11:09 - 24/03/2017

Công bố chính thức cuộc thi Hoa hậu hữu nghị ASEAN

 

Ngày 23-3, tại TP Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên), Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu hữu nghị ASEAN” (Miss ASEAN Friendship) đã chính thức công bố các nội dung của cuộc thi.

 

Cuộc thi do UBND tỉnh Phú Yên, Công ty CP Tổ chức sự kiện và du lịch Gala Việt phối hợp cùng Tạp chí Thời trang trẻ, VTV card và các đơn vị khác tổ chức. Tỉnh Phú Yên là nơi đăng cai tổ chức.

Vòng chung kết bắt đầu từ tháng 6-2017 với nhiều hoạt động thiện nguyện, khám phá thiên nhiên Phú Yên và giới thiệu văn hóa ASEAN. Đêm chung kết được tổ chức tại Nhà hát Sao Mai, TP Tuy Hòa vào ngày 2-7.

Khác biệt so với những cuộc thi khác, “Hoa hậu hữu nghị ASEAN” chỉ nhận hồ sơ đề cử người đẹp từ các đơn vị, tổ chức cá nhân của các nước để tìm ra những gương mặt xứng đáng vào thẳng vòng chung kết. Những người đẹp tham gia cuộc thi sẽ đại diện cho hình ảnh của đất nước mình, truyền tải hình ảnh đất nước hữu nghị của các nước Asean… Các thí sinh sẽ mang theo vẻ đẹp truyền thống, nghề nghiệp, trang phục đặc trưng của mỗi quốc gia ASEAN.

Cuộc thi là một trong những nội dung hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông – Nam Á (ASEAN). Đây là lần đầu có cuộc thi người đẹp mang tầm quốc tế được tổ chức tại Phú Yên. Tỉnh Phú Yên đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất để cuộc thi diễn ra thành công.

Ban tổ chức đã chính thức nhận hồ sơ của các thí sinh tham gia cuộc thi “Hoa hậu hữu nghị ASEAN” từ ngày 15-3.

Trình Kế/Báo Nhân Dân)

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sự kiện, Thời sự trong nước, Tiêu điểm
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Doanh nghiệp và người dân thích ứng an toàn, linh hoạt trước đại dịch

    “Phát huy vai trò doanh nghiệp và người dân trong phục hồi kinh tế, thích ứng an toàn, linh hoạt kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” là chủ đề của Tọa đàm do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức vào chiều ngày 19/10. Theo Phó giáo sư, Tiến sỹ […]

  • Thu tiền tỷ từ trồng cây, nuôi cá

    Từ một hộ thuộc diện nghèo ở địa phương, nhờ nỗ lực làm kinh tế trang trại, bà Võ Thị Hằng (xã Vị Bình, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) đã vươn lên làm giàu. Hiện nay, mỗi năm gia đình bà có doanh thu gần 2,5 tỷ đồng, lợi nhuận trên 1 tỷ đồng […]

  • Nông dân ở Hậu Giang nguy cơ thiệt hại do mía bị ngập nước

    Nhiều người dân trồng mía tại ấp Long Phụng, xã Tân Long, tỉnh Hậu Giang đang có nguy cơ bị thiệt hại nặng do ngập nước. Mọi năm vào thời điểm này bà con trồng mía ở khu vực ấp Long Phụng, xã Tân Long, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang tất bật thu hoạch […]