01:01 - 09/05/2018

Cơ hội cho du khách “Bay trên mùa nước đổ”

Từ ngày 18 – 20/5/2018, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm dù bay, ngắm ruộng bậc thang từ trên cao khi tham gia sự kiện Dù lượn “Bay trên mùa nước đổ 2018” tổ chức tại Mù Cang Chải, Yên Bái.

Ngắm ruộng bậc thang mùa nước đổ

Tháng 5, khi bắt đầu mùa mưa là lúc những thửa ruộng bậc thang Mù Cang Chải loang loáng những ô màu nước đổ, cuộn trong màu của đất hòa với màu của mây trời phản chiếu lấp lánh, tạo nên vẻ đẹp vô cùng quyến rũ đối với du khách.

Sự kiện “Bay trên mùa nước đổ – ngắm ruộng bậc thang từ trên mây” do CLB Vietwings Hà Nội cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Yên Bái, UBND huyện Mù Cang Chải phối hợp tổ chức.

Điểm xuất phát từ đỉnh đèo Khau Phạ

Địa điểm bay là đèo Khau Phạ, xã Cao Phạ, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái. Đèo Khau Phạ được mệnh danh là một trong “tứ đại đỉnh đèo” bởi độ cao chênh vênh và sự hiểm trở của nó. Khau Phạ có nghĩa là “sừng trời”, bởi đỉnh đèo quanh năm được mây mù bao phủ, đỉnh đèo cứ thế mà nhấp nhô trên biển mây bồng bềnh như sóng.

Độ cao cất cánh 1270m ASL (480m AGL), khoảng cách đến bãi hạ cánh 2,3km đường chim bay. Đây là một điểm bay với phong cảnh quyến rũ, đã được đầu tư quy mô lớn với nhiều hạng mục công trình như : Điểm cất cánh và hạ cánh, khu vực đỗ xe, khu vực ngắm cảnh….

Tại sự kiện lần này, CLB Vietwings Hà Nội cung cấp dịch vụ Bay đôi dù lượn, nhằm đem lại trải nghiệm trên không trung mà không yêu cầu người chơi phải trải qua bất kỳ khóa huấn luyện nào.

HN

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông