Chi phí cấy Implant, trồng Implant và 1 số lưu ý về phương pháp mà bạn cần biết!

quy trình cấy Implant
Tên quảng cáo

Chi phí cấy Implant, trồng Implant là bao nhiêu? Trồng răng Implant là gì? Ưu nhược điểm của trồng răng Implant như thế nào? Là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm, vì loại hình này vừa an toàn, vừa đẹp mà lại còn cực kì chắc chắn.

 Cấy ghép implant là phương pháp trồng răng mới nhưng có nhiều ưu điểm nên ngày càng được ứng dụng phổ biến hiện nay. Với răng đã mất, cấy ghép implant sẽ thực hiện cấy trụ kim loại vào xương hàm để làm trụ cho răng sứ hoặc cầu răng thay thế. Vậy cụ thể cấy/ trồng răng Implant là gì, hãy cùng Langmoi.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép Implant (trồng răng Implant) là phương pháp dùng một trụ chân răng nhân tạo bằng Titanium đặt vào trong xương hàm tại vị trí răng đã mất. Trụ chân răng này sẽ thay thế chân răng thật, sau đó dùng răng sứ gắn lên trụ răng Implant tạo thành răng hoàn chỉnh.

Bài viết về chi phí cấy Implant, trồng Implant

Những trường hợp nên thực hiện cấy ghép răng Implant

Cấy ghép Implant có khả năng phục hồi răng mang lại hiệu quả cải thiện tốt như mong đợi cho khách hàng trong các trường hợp sau:

 • Mất 1 răng
 • Mất nhiều răng
 • Mất răng toàn hàm
 • Hư chân răng
 • Mất 1 răng bẩm sinh.
 • Răng bị hỏng, sâu nặng cần nhổ bỏ.
 • Trên hàm răng có một hoặc nhiều răng bị khuyết thiếu.
 • Răng hàm trên quá yếu, không đủ sức làm cầu răng.
 • Răng hàm cũ đã mất chức năng, cần hồi phục răng hàm để đảm bảo chức năng ăn nhai.
 • Bệnh nhân đã trồng răng giả nhưng bị hư hỏng.
 • Người đủ 18 tuổi trở lên, không mắc bệnh mạn tính hay bệnh về răng miệng, có sức khỏe ổn định. Nếu mắc bệnh thì bạn nên chữa khỏi hoàn toàn trước khi thực hiện trồng răng.
 • Người có cấu trúc răng hàm phát triển hoàn thiện.
 • Tinh thần ổn định, không nghiện các chất kích thích liên quan đến rượu bia, thuốc lá.
Chi phí cấy Implant,
Cấu tạo trụ Implant,

Bài viết về chi phí cấy Implant, trồng Implant

Ưu điểm và nhược điểm của phương pháp trồng răng Implant

 Ưu điểm

 Cấy ghép implant có nhiều ưu điểm sau: 

Giúp phục hình răng đã mất hiệu quả và lâu dài

 Với trường hợp mất răng vì tai nạn, do sâu răng hoặc vì chỉnh sửa răng thẩm mỹ thì cấy ghép implant giúp phục hình hàm răng hoàn hảo nhất trong những phương pháp hiện nay. Răng implant hoàn thiện giống với một chiếc răng thật, độ bền cao và có chức năng nhai cũng như làm đẹp toàn diện.

 Giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương và tụt lợi

 Răng bị mất xương lâu năm sẽ gặp phải tình trạng vùng xương hàm tại thân răng bị trống tiêu từ từ gây ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến tình trạng răng miệng. Các phương pháp phục hình răng thông thường hay phục hình răng sứ không giải quyết triệt để tình trạng trên, còn cấy ghép implant thay chân răng sẽ ngăn cản hoàn toàn sự tiêu xương.

 Tuổi thọ lâu, bền đẹp và chức năng ăn nhai ổn định

 Implant được cấy ghép nhằm kết nối với xương hàm và thành trụ để bọc răng sứ hoặc kết nối răng nên có tính bền chắc cực cao và chức năng nhai y hệt răng thật. Nếu sử dụng đúng phương pháp thì tuổi thọ của implant có thể kéo dài suốt cuộc đời nhờ vật liệu có đặc tính sinh học cao và an toàn với cơ thể. Người bệnh cấy ghép implant có cảm nhận và chức năng ăn uống nhai tương tự với hàm răng thật, màu sắc bền chắc và sáng đẹp lâu dài hơn.

 Không ảnh hưởng các răng lân cận

 Cấy ghép implant được thực hiện với các răng mất và không ảnh hưởng các răng xung quanh nên giữ lại được những răng lân cận.  

Chi phí cấy Implant
Cấy Implant

Bài viết về chi phí cấy Implant, trồng Implant

 Nhược điểm 

Bên cạnh các ưu điểm trên thì cấy ghép implant cũng có một vài khuyết điểm sau:

 Chi phí cao 

So với tất cả những phương pháp phục hình răng mất khác thì cấy ghép implant có giá cao nhất, dao động khoảng 18 – 30 triệu đồng trên mỗi răng implant tuỳ thuộc theo loại implant.

 Không thực hiện được với người dưới 16 tuổi 

Trẻ dưới 16 tuổi được khuyên không nên cấy ghép implant vì xương hàm chưa thể tăng trưởng đầy đủ và vững chắc nên nếu thực hiện có thể làm implant bị lung lay hoặc không vững chắc.

 Thời gian điều trị kéo dài 

Tuỳ mỗi trường hợp việc cấy ghép implant có thể kết thúc nhanh chóng chỉ vài ngày thậm chí kéo dài cho tới 6 tháng. Đặc biệt là những trường hợp mất răng sâu cần điều trị và phục hồi trước khi cấy ghép implant, sau đó cũng phải theo dõi nhằm xác định ảnh hưởng cũng như mức độ bền vững của implant.

 Không phù hợp với tất cả bệnh nhân 

Không phải trường hợp mất răng nào cũng có thể thực hiện cấy ghép implant, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát về tình trạng xương hàm – răng rồi chỉ định phương pháp phù hợp. 

Bài viết về chi phí cấy Implant, trồng Implant

Các phương pháp cấy ghép Implant

 Trụ Implant đơn lẻ

 Đối với trường hợp khách hàng bị mất một hoặc mất vài răng (tuy nhiên số lượng răng mất không gần bằng nhau) có thể thực hiện phương pháp cấy ghép Implant riêng lẻ tại mỗi chiếc răng đã mất.

Chi phí cấy Implant,
Trụ Implant đơn lẻ

 Cầu răng sứ trên Implant

 Đối với trường hợp khách hàng bị mất 3 răng liên tiếp thì bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép Implant ở 2 vị trí mất răng ngoài cùng và sau đó bọc mão sứ bắc cầu lên toàn bộ 3 răng. Lúc này, 2 răng sứ làm bằng trụ Implant sẽ là 2 răng thay thế cho toàn bộ dãy 3 răng bị mất. Cầu răng sứ trên Implant được áp dụng đối với trường hợp khách hàng bị mất 3 răng liên tiếp 

Chi phí cấy Implant,
Cầu răng sứ Implant

Cấy ghép Implant toàn bộ hàm (tiến hành tại bệnh viện)

 Trồng răng bằng cấy ghép Implant toàn hàm là phương pháp khôi phục răng tối ưu và mang tới trải nghiệm chân thực khi khách hàng mất răng hoàn toàn nhưng vẫn mong muốn có lại hàm răng trắng khoẻ và ăn nhai tốt.

Chi phí cấy Implant,
Implant cả hàm

Bài viết về chi phí cấy Implant, trồng Implant

Quy trình trồng răng Implant hiện nay

Quy trình cấy ghép Implant được tiến hành qua 5 bước dưới đây: 

Bước 1: Khám tổng quát và tư vấn:

Trước khi tiến hành cấy ghép răng Implant, bạn nên tiến hành khám tổng quát tình trạng sức khoẻ cũng như răng miệng. Thông qua việc quét phim CT Scanner 3D, bác sĩ sẽ nắm được cấu tạo và tình trạng xương hàm cùng số lượng răng đã mất.

 Đồng thời, việc tiến hành một vài xét nghiệm sẽ xác định bạn có đảm bảo sức khoẻ hay không. Sau khi đã nắm bắt được chứng trạng sức khoẻ, bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn về từng loại trụ Implant, phương pháp cấy ghép,chi phí cấy Implant,. . ..

 Bước 2: Tiến hành cấy ghép trụ răng

Bác sĩ sẽ khám tổng quan lại cơ thể bạn thêm một lần nữa nhằm bảo đảm sức khoẻ ổn định. Trước khi tiến hành cấy ghép, bạn sẽ được gây tê tại khu vực cấy ghép trụ Implant nhằm giảm tình trạng đau nhức. Quá trình cấy ghép trụ diễn ra nhanh gọn chỉ trong vòng khoảng 7 – 10 phút. 

Bước 3: Lấy dấu hàm và gắn răng tạm thời:

Sau khoảng 2 – 3 ngày cấy ghép trụ thì bạn có thể quay trở lại trung tâm để bác sĩ tiến hành gắn răng tạm để tiện cho việc đi lại. 

Bước 4: Tái khám sau khi cấy ghép Implant:

Tiếp theo sau khoảng 7 – 10 ngày, bác sĩ sẽ mời bạn đến tái khám để đánh giá mức độ hồi phục của vết thương.

 Bước 5: Gắn mão sứ lên trên trụ và cố định:

Đến khi xương hàm và trụ gắn khít với nhau thì bác sĩ sẽ tiến hành gắn mão sứ và cố định lại bởi khớp nối. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và chỉ dẫn cách vệ sinh răng miệng tại nhà.

Chi phí cấy Implant,
Quy trình trồng Implant

Bài viết về chi phí cấy Implant, trồng Implant

Chi phí cấy Implant, trồng Implant bao nhiêu tiền

Thực tế, trồng răng hoàn chỉnh giá bao nhiêu? Nó phụ thuộc vào nha sĩ bạn chọn. Các loại implant, abutment và răng sứ có giá khác nhau. Tuy nhiên, chi phí cho một ca trồng răng hoàn chỉnh sẽ bao gồm 3 phần: Trụ Implant + Abutment + Răng sứ.

Mỗi loại implant và răng sứ khác nhau về chất lượng, giá thành và tuổi thọ. Do đó, nếu khách hàng lựa chọn phương pháp cấy ghép implant và bọc răng sứ cao cấp hơn. Khi đó giá phải trả sẽ cao hơn so với bình dân và loại thường.

Ngoài ra, nếu răng của khách hàng bị mất răng lâu năm, tiêu xương hàm bị tiêu đi nhiều. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành ghép xương mới để có thể đặt trụ implant hiệu quả.

Đặc biệt tại Nha Khoa Răng-Hàm-Mặt Bedental áp dụng dịch vụ trồng răng giá rẻ TRỌN GÓI / Răng, khách hàng không cần thanh toán thêm các dịch vụ liên quan (quay phim 3D, miễn phí xét nghiệm, khám tổng quát,…) khi thực hiện trồng răng. Thêm vào đó, khi khách hàng chọn trụ Implant đã thống nhất với bác sỹ, Sẽ được tặng thêm một mão răng sứ tương đương.

Trung bình giá của 1 răng Implant trọn gói dao động từ 14.500.000- 32.900.000 VNĐ + chi phí phụ thu (nếu có).

Tham khảo Chi phí trồng Implant

Bài viết về chi phí cấy Implant, trồng Implant

Địa chỉ khám, tư vấn cấy, trồng răng Implant uy tín, chất lượng và giá thành hợp ví tiền

Dịch vụ cấy, trồng răng Implant không phải là kỹ thuật quá phức tạp, nhưng để đảm bảo an toàn cho chính mình, bạn cần lựa chọn các trung tâm nha khoa uy tín. Nếu bạn đang tìm kiếm một  địa chỉ khám cấy, trồng răng Implant uy tín , chất lượng và giá thành hợp ví ,trung tâm nha khoa Bedental  có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tụy, BeDental sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Chi phí cấy Implant,
Địa chỉ điều trị tốt nhất

Đội ngũ của BeDental sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi quan trọng như phương pháp cấy, trồng răng Implant phù hợp,…. Chúng tôi cam kết luôn công khai minh bạch và thực hiện đầy đủ các điều khoản trong chính sách bảo hành để đem lại cho khách hàng quyền lợi và mức độ hài lòng cao nhất.

Chúng tôi hiểu rằng việc mang lại niềm tin cho khách hàng là yếu tố then chốt trong dịch vụ của mình. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ của BeDental, bạn hoàn toàn yên tâm với việc được áp dụng các tiêu chuẩn an toàn cao nhất cùng với sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất.

Hơn nữa, chúng tôi luôn cập nhật và sử dụng các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực nha khoa để mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Với mức chi phí hợp lý, bạn sẽ có được kết quả bọc răng sứ thẩm mỹ hoàn hảo và tự tin khi cười. Hãy đến với BeDental để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy của chúng tôi!

Bài viết về chi phí cấy Implant, trồng Implant

 

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *