09:37 - 03/08/2017

Chấp nhận tới Inter, Martial giúp M.U tiến gần Perisic

Tiền đạo Anthony Martial được cho là đã đồng ý chuyển tới Inter, qua đó giúp Man Utd tiến gần hơn tới việc sở hữu Ivan Perisic.
Theo tờ CalcioMercato của Italia, tiền đạo Anthony Martial đã đồng ý chuyển tới Inter Milan như một phần trong trong thương vụ Man Utd mua tiền vệ Ivan Perisic.

Trước đó, chân sút người Pháp đã từ chối làm ‘vật tế thần’ trong thương vụ nói trên. Được biết, Martial sẽ chỉ chuyển tới Inter theo dạng cho mượn tới cuối mùa 2017/18.

Việc thuyết phục Martial chuyển tới Inter được xem là thành công bước đầu của Man Utd, qua đó giúp họ tiến gần hơn tới việc sở hữu Ivan Perisic. Không chỉ vậy, điều này còn giúp Man Utd giảm được không ít chi phí chuyển nhượng.

Sau khi chiêu mộ thành công Nemanja Matic, Victor Lindelof và Romelu Lukaku, Man Utd hiện đang tìm kiếm thêm một cầu thủ chạy cánh. Và người ta tin rằng, Ivan Perisic chính là cái tên mà Man Utd hướng tới.

Trong những chia sẻ với báo giới trước đó, phía Inter cũng đã cho biết rất rõ quan điểm của mình rằng họ sẵn sàng bán tiền vệ người Croatia nếu như nhận được một mức giá hợp lý.

Quyết Thắng

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Bóng đá, Thể thaoDanh mục , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Làm giàu từ nghề nuôi đà điểu

    Nói đến nuôi đà điểu thành công trên vùng đất “xứ Quỳnh” là nhắc đến ông Bùi Văn Quang (ở xóm 5, xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) bởi dám nghĩ, dám làm. Chính tư duy này đã mang lại cho ông thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm. Nảy sinh ý […]

  • Cùng nhau xây cuộc đời mới ở Thèn Sin

    Không cam chịu đói nghèo, những nông dân ở xã Thèn Sin (huyện Tam Đường, Lai Châu) đã nỗ lực xây dựng những mô hình kinh tế cho hiệu quả cao. Khát vọng vươn lên của người dân được tiếp thêm động lực nhờ sự hỗ trợ tích cực của Hội Nông dân (ND) các […]

  • Hưng Yên đẩy mạnh triển khai xây dựng nông thôn mới nâng cao

    Sau khi hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM) năm 2020, tỉnh Hưng Yên tiếp tục có nhiều giải pháp nhằm triển khai xây dựng NTM nâng cao và NTM kiểu mẫu. Đến nay, toàn tỉnh đã có 37 xã được công nhận đạt chuẩn NTM nâng cao. Những cách làm sáng […]