09:37 - 03/08/2017

Chấp nhận tới Inter, Martial giúp M.U tiến gần Perisic

Tiền đạo Anthony Martial được cho là đã đồng ý chuyển tới Inter, qua đó giúp Man Utd tiến gần hơn tới việc sở hữu Ivan Perisic.
Theo tờ CalcioMercato của Italia, tiền đạo Anthony Martial đã đồng ý chuyển tới Inter Milan như một phần trong trong thương vụ Man Utd mua tiền vệ Ivan Perisic.

Trước đó, chân sút người Pháp đã từ chối làm ‘vật tế thần’ trong thương vụ nói trên. Được biết, Martial sẽ chỉ chuyển tới Inter theo dạng cho mượn tới cuối mùa 2017/18.

Việc thuyết phục Martial chuyển tới Inter được xem là thành công bước đầu của Man Utd, qua đó giúp họ tiến gần hơn tới việc sở hữu Ivan Perisic. Không chỉ vậy, điều này còn giúp Man Utd giảm được không ít chi phí chuyển nhượng.

Sau khi chiêu mộ thành công Nemanja Matic, Victor Lindelof và Romelu Lukaku, Man Utd hiện đang tìm kiếm thêm một cầu thủ chạy cánh. Và người ta tin rằng, Ivan Perisic chính là cái tên mà Man Utd hướng tới.

Trong những chia sẻ với báo giới trước đó, phía Inter cũng đã cho biết rất rõ quan điểm của mình rằng họ sẵn sàng bán tiền vệ người Croatia nếu như nhận được một mức giá hợp lý.

Quyết Thắng

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Bóng đá, Thể thaoDanh mục , ,
Tin cập nhật
  • Kon Tum nỗ lực đưa nước sạch về nông thôn

    Kon Tum là một trong 21 tỉnh trong cả nước thực hiện Chương trình Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn giai đoạn 2016 – 2020. Đến nay, Chương trình đã triển khai thực hiện vệ sinh toàn xã tại 15 xã, trong đó có 5 xã đạt tiêu chí vệ […]

  • Nông dân Yên Bái đang “sống khỏe” nhờ gỗ rừng trồng

    Bên cạnh tạo việc làm nâng cao thu nhập, hoạt động sản xuất, chế biến gỗ rừng trồng còn đóng góp ngân sách bình quân khoảng trên 28 tỷ đồng mỗi năm. Tỉnh Yên Bái có trên 433.000ha rừng; trong đó, rừng sản xuất chiếm hơn một nửa. Hàng năm, hoạt động khai thác gỗ […]

  • Phương án sản xuất và tiêu thụ nông sản tại các địa phương cần thống nhất

    Các địa phương cần thống nhất các phương án hướng dẫn sản xuất, thu hoạch và tiêu thụ nông sản, chăn nuôi, thủy sản và chủ động xây dựng kế hoạch sản xuất trong và sau giai đoạn giãn cách. “Ưu tiên tiêm phòng vaccine Covid-19, giảm chi phí xét nghiệm cho lao động làm […]

Sự kiện
Tam nông