22:50 - 13/01/2018

Cặp đôi oan gia Kha Thúc Nguyên – Diệp Gia Dư khiến người xem thích thú

Dù Kha Thúc Nguyên – Diệp Gia Dư có nhiều phân cảnh đấu đá nhau trong bộ phim, nhưng những hành động và tình huống cực đáng yêu diễn ra xung quanh cặp đôi khiến ai cũng thích thú và mong họ sẽ đến được với nhau.

Phong Thủy Thế Gia phần 3 phát sóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Ngoài những đấu đá mâu thuẫn trong gia tộc, bộ phim còn mang đến nhiều câu chuyện tình đẹp nhưng cũng đầy trắc trở. Một trong số cặp đôi được khán giả yêu thích là Lâm Minh Tinh (Kha Thúc Nguyên) và Tăng Ngọc Như (Diệp Gia Dư). Ở những tập tuần này, khán giả tiếp tục chứng kiến những tình huống tréo ngoe khiến hai nhân vật đối đầu với nhau. Tuy nhiên, dù ngoài mặt là oan gia, nhưng trong những câu thoại và biểu cảm cho thấy Lâm Minh Tinh và Tăng Ngọc Như dành rất nhiều tình cảm cho nhau. Khán giả đang chờ đợi giây phút họ mở lòng để đến với nhau, trở thành cặp đôi đẹp trong Phong Thủy Thế Gia.

Tiếp nối tuần trước, sau khi trở về từ cõi chết, Chính Hiền giúp Gia Phân nhận ra bộ mặt giả tạo của Minh Đức. Bị dồn vào bước đường cùng, Minh Đức buộc phải dùng Nguyệt Kiều làm con tin để giúp mình thoát thân. Tránh được khỏi sự truy đuổi, Minh Đức cùng Thái Vân nhờ thế lực của Vương Kim Hổ để giúp mình trốn thoát ra nước ngoài. Nhưng kế hoạch của họ hoàn toàn phá sản khi tài khoản ngân hàng của Thái Vân đã bị đóng băng. Phát hiện Minh Đức và Thái Vân giờ đây chỉ là những kẻ trắng tay không còn giá trị lợi dụng, Vương Kim Hổ trở mặt bán đứng họ. Từ một người có địa vị cao trong xã hội phút chốc phải trốn chui trốn nhũi khiến Minh Đức vô cùng hằn học. Sự oán giận càng nhân đôi khi anh hay tin Tiêu Bình sắp sửa kết hôn với Quốc Hoa. Không cam tâm nhìn người yêu cũ hạnh phúc cùng người khác, Minh Đức quyết tâm tìm cách phá hoại hôn lễ. Nhận ra Minh Đức vẫn còn tình cảm với Tiêu Bình, trong cơn ghen tuông lên đến đỉnh điểm, Thái Vân lái xe định tông chết cô. Nhưng không một ai có thể ngờ rằng, vào thời điểm nguy nan nhất, Minh Đức đã dùng tính mạng của mình để che chở cho Tiêu Bình.

Vụ án Lâm Minh Đức và Vương Thái Vân gây ra tai nạn cho Chính Hiền những tưởng sẽ khiến họ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật thì bất ngờ Minh Đức bị Thái Vân đụng xe mất trí. Phía bệnh viện đưa ra kết quả chứng minh Minh Đức trước mắt không thể làm chủ hành vi buộc tòa án phải tạm dời ngày phán quyết. Cho rằng Minh Đức lợi dụng chuyện mất trí để trốn tránh trách nhiệm với pháp luật, Chính Hiền nhờ luật sư Tiêu giúp mình tìm cách buộc Minh Đức phải trả giá cho những tội lỗi mà anh đã gây ra….

Phong Thủy Thế Gia là một bộ phim truyền hình tâm  lý xã hội được đài truyền hình Đài Loan hợp tác phụ trách cùng đạo diễn Lưu Bùi Hồng. Thành công của “Phong Thủy Thế Gia” đã vượt ra ngoài biên giới Đài Loan khi tạo được nhiều tiếng vang tại các nước  mua bản quyền để phát sóng, trong đó có Việt Nam, Singapore, Malaysia.

Nội dung bộ phim xoáy mạnh tâm lý các gia đình theo chủ nghĩa gia tộc quyền lực thời phong kiến còn tồn tại đến ngày nay. Nổi bật trong đó có hai gia tộc liên tục gây hấn nhau vì quyền lực. Những con người sống trong ha gia tộc về bề ngoài, lúc nào cũng tỏ vẻ quan tâm chăm sóc lẫn nhau, nhưng trong suy nghĩ chỉ muốn hạ bệ đối phương để tranh quyền độc nhất trong gia đình.

Bộ phim truyện Đài Loan “Phong Thủy Thế Gia” được phát sóng vào lúc 17h hàng ngày trên THVL1.

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông