15:00 - 22/10/2017

Cao Thái Hà: “Tôi dao kéo vì muốn có nhiều tuyến nhân vật khác nhau”

Từng nhiều lần bị từ chối nhận vai, Cao Thái Hà quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi hình ảnh.

Hôm 21.10, Cao Thái Hà xuất hiện với gương mặt trẻ trung, đặc biệt xương hàm và tổng thể gương mặt gọn hơn trước.

Cô mặc thiết kế đẹp mắt trong bộ sưu tập mới nhất của NTK Đức Vincie.

Được biết, người đẹp đã tiến hành gọt hàm, một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khó và đau nhất hiện nay. Để đủ can đảm thực hiện điều này, Cao Thái Hà đấu tranh tâm lý gần một năm trời và sắp xếp thời gian nghỉ đóng phim trong gần 3 tháng để hồi phục 100%.

Cô cho biết: “Mấy ngày qua thỉnh thoảng tôi đăng hình ảnh lên facebook cá nhân và thấy khán giả vào thắc mắc gương mặt có vẻ khác trước. Thú thực lúc đó bản thân tôi thấy có lỗi với ai đã yêu thương mình. Nhưng rồi nghĩ lại, ngoài công việc diễn xuất tôi không biết làm gì tốt hơn”.

Không trốn tránh sự thật, Cao Thái Hà thừa nhận mình vừa trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc qua sự giới thiệu của á khôi Mai Diệu Linh.

Khi nói về lí do quyết định dao kéo, Cao Thái Hà không ngần ngại chia sẻ: “Trước đây, nhiều lần tôi bị từ chối nhận vai chỉ vì gương mặt quá góc cạnh, hàm vuông kém thon gọn. Còn nếu vai lớn đa phần những cô gái ác, ích kỷ. Là người làm nghề, ngoài thực lực đã được công nhận tôi còn mong muốn có cơ hội thay đổi hình ảnh, đảm nhận nhiều tuyến nhân vật khác nhau. Tôi nhớ như in cảm giác khi mình chuẩn bị đặt bút ký hợp đồng một vai diễn điện ảnh, lại bị nhà sản xuất thay thế phút chót vì gương mặt tôi khá to, họ sợ lên khung hình không đẹp. Đó là lý do tôi quyết định đau đớn để dao kéo”.

Cao Thái Hà muốn gửi lời xin lỗi với những khán giả đã quen với hình ảnh của mình trước đây.

Hơn 2 tháng qua, Cao Thái Hà cho biết dù ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công và gương mặt đã ổn hơn trước song cô chưa dám công khai với khán giả. Khi gương mặt xinh đẹp hoàn toàn và đủ tự tin, cô gửi lời xin lỗi và tri ân đế ai yêu quí mình suốt thời gian qua. Cô cho biết thêm, đây là ca dao kéo duy nhất và cuối cùng trong cuộc đời cô thực hiện vì cảm thấy đã hoàn thành mong muốn lớn nhất bấy lâu nay.

Hiện tại, cô đã quay trở lại với nghệ thuật qua vai diễn trong dự án truyền hình Giông Bảo của đạo diễn Phương Điền.

Lê Nguyễn

Ảnh: Vũ Huy Bình

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí, Hậu trường showbizDanh mục
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Nông nghiệp hiện đại: Thí điểm xây dựng vùng nguyên liệu nông sản đạt chuẩn

    Phát triển vùng nguyên liệu quy mô lớn tập trung trên cơ sở liên kết bền vững với các doanh nghiệp chế biến, tiêu thụ là xu thế tất yếu của nền nông nghiệp hàng hóa hiện đại. Vào ngày 20/10 vừa qua tại Hà Nội, Bộ NN&PTNT tổ chức Hội nghị trực tuyến tham […]

  • Doanh nghiệp và người dân thích ứng an toàn, linh hoạt trước đại dịch

    “Phát huy vai trò doanh nghiệp và người dân trong phục hồi kinh tế, thích ứng an toàn, linh hoạt kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” là chủ đề của Tọa đàm do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức vào chiều ngày 19/10. Theo Phó giáo sư, Tiến sỹ […]

  • Thu tiền tỷ từ trồng cây, nuôi cá

    Từ một hộ thuộc diện nghèo ở địa phương, nhờ nỗ lực làm kinh tế trang trại, bà Võ Thị Hằng (xã Vị Bình, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) đã vươn lên làm giàu. Hiện nay, mỗi năm gia đình bà có doanh thu gần 2,5 tỷ đồng, lợi nhuận trên 1 tỷ đồng […]