Cằm chẻ là gì ? Cằm chẻ xấu hay đẹp ? Ý nghĩa thú vị về tướng cằm chẻ

cằm chẻ

Cằm chẻ là gì ? Cằm chẻ xấu hay đẹp sẽ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu nhé !

 

Trong nhân tướng học tử vi tướng số sẽ chẳng lúc nào không nhắc đến từ “cằm chẻ”. Vậy cằm chẻ là như thế nào? Cằm chẻ có ý nghĩa như thế nào người có cằm chẻ đẹp hay xấu. Mời các bạn thử tìm hiểu ý nghĩa của cằm chẻ và xem tướng cằm chẻ trong tướng số tử vi theo hướng dẫn dưới đây : 

 

Trong tử vi tướng số việc xem tướng khuôn mặt vô cùng có ý nghĩa với việc tiên đoán tính cách vận mệnh của người có thể từng trải qua những chuyện tốt đẹp hoặc tai hoạ. Những dấu hiệu có thể xem tướng một cách chuẩn xác trên khuôn mặt đó là:  lông mày, , trán, móng tay, đôi mắt, mũi hay cằm .

Cằm chẻ là gì ? 

 

 

cằm chẻ
cằm chẻ

 

 

 

Những người có cằm chẻ thường dễ nhận diện khi tiếp xúc bấn tượng chiếc cằm chẻ mang tới cho người xung quanh khá nhiều và cũng dễ nhìn thấy cái cằm chẻ của người đó. Vậy đặc điểm của người cằm chẻ là như thế nào?

 

Người cằm chẻ – Dáng cằm chẻ là người có thêm một đường rãnh nhỏ tách đôi và tạo nên một điểm nhất nổi bật ở cằm. Điểm đặc biệt này hằn ở cằm tương tự như những vòng tròn trên má của người hình bán nguyệt.

 

Nhìn chung, những người có cằm chẻ sẽ mang lại điểm nhấn trên toàn bộ khuôn mặt của mình. Tuy nhiên, theo quan niệm dân gian thì những người cằm chẻ với nhiều người là xấu còn với nhiều người là đẹp.

 

Cằm chẻ đẹp hay xấu ?

 

Trong nhiều kiểu cằm như: cằm lẹm, cằm vuông, cằm tròn, . .. thì cằm chẻ nằm trong top chuẩn đẹp của phụ nữ. Hiện nay, theo xu hướng cằm V-line thì cằm phải tròn dài mới coi là đẹp, tuy nhiên cũng khá nhiều người có quan niệm cằm chẻ mới là đẹp.

 

Với một chiếc cằm chẻ sẽ tôn lên nét đẹp phúc hậu tươi trẻ cuốn hút. Phụ nữ cằm chẻ luôn duyên dáng quyến rũ bởi ẩn bên trong một nét duyên ngầm. Đàn ông cằm chẻ thì mạnh mẽ, quyết đoán tạo sự tin cậy cao với nhiều người.

 

Đàn ông cằm chẻ không chỉ xét trên mặt thẩm mỹ đẹp hay không, đánh giá cằm chẻ tốt hay xấu dựa trên góc độ nhân tướng học. Cằm chẻ là biểu hiện cho biết cuộc sống giàu sang, tiền bạc dồi dào hay quý nhân phù trợ.

 

Một chiếc cằm chẻ đẹp cũng phụ thuộc vào việc hài hoà cân bằng tỉ lệ với nhiều bộ phận trên khuôn mặt. Nhưng có một điều chắc chắn rằng chiếc cằm chẻ sẽ mang tới một vận mệnh tốt đối với người sở hữu nó.

 

Ý nghĩa thú vị về tướng cằm chẻ

 

 

Ý nghĩa tướng cằm chẻ của người phụ nữ

 

 

 

tướng cằm chẻ
tướng cằm chẻ

 

 

Cằm chẻ là một nét đặc trưng không phải ai cũng có được, nhiều người vẫn mong đợi điều này hơn nữa. Xu hướng thẩm mỹ liên tục thay đổi và việc làm đẹp chỉ phục vụ bản thân mình không phải cái nhìn của người ngoài. Nếu đang sở hữu một chiếc cằm chẻ và thấy xấu hổ thì chớ lo lắng đây là một đặc điểm rất tốt của nhân tướng.

 

Tham khảo thêm : Mặt chữ điền là gì? Tướng số của người có mặt chữ điền

 

Đặc điểm tính cách

 

Phụ nữ sở hữu đôi cằm chẻ không những gây ấn tượng với vẻ bề ngoài hấp dẫn còn là người vô cùng khéo léo, tinh tế trong giao tiếp nên dễ chiếm được cảm tình, sự kính trọng và yêu mến. Sự chân thật luôn tồn tại bên trong những người này. Cũng điều này họ hoàn toàn không ưa sự giả tạo không xu nịnh hay lừa gạt bất kỳ ai.

 

Đây cũng là hình mẫu người phụ nữ cầu tiến, chịu khó học tập thường xuyên tìm tòi những ý tưởng mới. Khiếu thẩm mỹ tinh tế cùng khả năng cảm nhận nghệ thuật rất nhanh nhạy luôn toát ra một phong thái chút phóng khoánghiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp trong sángthuần khiết. Khi phải đối đầu với các thử thách khó khăn của cuộc đời, mẫu người phụ nữ như vậy sẽ nỗ lực và cố gắng không ngừng, thậm chí vượt qua cả đàn ông. Cũng bởi luôn cháy hết mình cho đam mê không sớm thì muộn họ sẽ đạt được thành công ngoài mong muốn.

 

Tuy nhiên, không có ai hay bất cứ điều gì là hoàn mỹ hết, nhược điểm trong tính cách của người phụ nữ cằm chẻ lại chính là sự mạnh mẽ, quyết đoán đến độ cứng đầu. Sự mạnh mẽ mang đến tư duy sáng tạo nhưng cũng là nguyên nhân khiến họ không thích thỏa hiệpluôn bảo vệ chính kiến đến cùng .

 

Con đường sự nghiệp

 

Cằm chẻ với nhiều nét thanh tú mang đến cho người phụ nữ sự giàu có thành công dựa trên chính năng lực của mình. Đặc điểm này báo hiệu cho chúng ta biết con đường công danh sự nghiệp phát triển nhanh, thuận lợi và nguồn tài sản phong phú.

 

Phụ nữ cằm chẻ sở hữu trí tuệ vượt trội, tư duy sáng suốt cùng ý chí kiên cường cho dù đặt họ ở bất kì đâu nên cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp. Dù gặp phải những thử thách hay thất bại bao nhiêu đi chăng nữa thì họ cũng vẫn giữ được sự tỉnh táo cần thiết để phân tích, suy nghĩtìm ra giải pháp tốt nhất.

 

Dù nắm giữ bất cứ vị trí nào thì những người phụ nữ có cái cằm chẻ cũng có thể thực hiện tốt các công việc do họ đảm nhận. Trong khi ở vị trí nhân viên, họ sẽ luôn được đánh giá là người trung thành, tận tụy và có năng lực lãnh đạo cao. Nhưng nếu trở thành một nữ tướng hay người lãnh đạo xuất sắc họ sẽ giúp doanh nghiệp phát triển lên tầm mới nhờ vào khả năng quan sát, bao quát và điều hành cực kỳ tốt.

 

 

Về hôn nhân 

 

Chiếc cằm chẻ tạo ra nét ngoài nữ tính, dịu dàngvô cùng gợi cảm thế nên họ thường được người khác phái theo đuổi. Điều này khiến không ít người nghĩ rằng đây là hình mẫu người phụ nữ lý tưởng. Trên thực tế, họ thích là người tự do, kiểm soát cảm xúc của bản thân không lệ thuộc cũng như vô cùng độc lập. Khi đã đi đến một mối quan hệ đã xác định hay một cuộc hôn nhân, họ cũng vô cùng trân trọng tình cảm gia đình, luôn nỗ lực để giữ gìnvun đắp tổ ấm. Thậm chí, sẵn sàng hy sinh sự nghiệp hay lợi ích của nhân để bảo vệ gia đình. Tuy vậy, cuộc hôn nhân của phụ nữ cằm chẻ đôi lúc lại gặp phải những sóng gió cũng bởi tính cách cứng đầu không thoả hiệp.

Ý nghĩa của cằm chẻ với nam giới

 

 

tướng cằm chẻ
tướng cằm chẻ

 

Người đàn ông sở hữu đặc điểm cằm chẻ sẽ được đánh giá cao về học vấn và năng lực. Tuy nhiên cũng có nhiều quan điểm cho rằng đây là hình mẫu người đàn ông rất xấu không thích hợp khi lập gia đình. Liệu lời đồn có chính xác hay không? Cũng xem xét các đặc điểm như tính cách vận mệnh của người mang những đặc điểm cằm chẻ trong nhân tướng học.

 

Theo quan điểm chung, những người có cằm chẻ thường sở hữu tính cách mạnh mẽ, hay ước mơbộc lộ được năng lực nổi trội của mình. Vậy cho nên, những người có đặc điểm trên sẽ có tương lai tươi sáng.

 

Nhận diện tính cách

 

 

tướng cằm chẻ
tướng cằm chẻ

 

 

Đàn ông sở hữu đôi cằm chẻ tạo ấn tượng tốt với những người đối diện bởi phong cách chững chạc, tự tin lịch lãm. Họ mang trong mình cách sống chín chắn, trưởng thành nhưng giấu sâu trong đó là nhiều nét năng động, hoạt bát. Iều điều này mang đến cho họ nhân duyên rất tốt với nhiều người xung quanh.

 

Ưu điểm về tính cách của người đàn ông mang đặc điểm cằm chẻ là sự mạnh mẽ, có chí lớn cùng nghị lực phi thường không lúc nào chịu lùi bước hay khuất phục trước số phận. Họ mang trong người nhiều tham vọng, hoài bão lớn và sẽ nỗ lực không ngừng nghỉ, cố gắng hết sức để những ước mơ ấy trở thành sự thật. Thành công mà họ có được phần lớn là sự cố gắng và nỗ lực cho dù trong nghịch cảnh.

 

Những người đàn ông mang nét tướng trên thường có khả năng quan sát, tinh tế trong đánh giá sự việc cùng tư duy nhạy bén hơn người. Vì thế họ không hề bỏ lỡ cơ hội để mong được thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào mà các người đàn ông này quan tâm.

 

 

Tham khảo thêm : Xem tướng số miệng rộng, 1 số cách khắc phục miệng rộng

 

Danh sự nghiệp

 

Trong sự nghiệp, chiếc cằm chẻ sẽ mang đến người đàn ông này nhiều điều may mắn thành công, cũng như được quý nhân phù trợ. Họ có khá nhiều cơ hội được đề bạt trở thành người có vị trí cao trong một doanh nghiệp, tổ chức.

 

Năng lực mạnh mẽ, tư duy logic, trực giác nhạy bén là bí kíp để người đàn ông có cằm chẻ hạ gục tất cả thử thách và sớm có được thành công ngoài mong đợi. Bên cạnh đó, ý chí mạnh mẽ được rèn luyện hàng ngày đã hỗ trợ anh vươn lên trên tất cả thử thách để chiếm lĩnh đỉnh cao rồi đi đến thành công trong sự nghiệp.

 

Thế nhưng, mẫu người này cũng có một số khuyết điểm về tính cách cần thiết phải khắc chế đó chính là sự tự tin thái quá và đôi lúc trở nên ngạo mạn, kiêu căng. Chính vì vậy, nếu gặp phải những thất bại họ có xu hướng tự đổ lỗi lên bản thân mình và dằn vặt về điều đó.

 

 

Hôn nhân và gia đình

 

Người con trai sở hữu cằm chẻ rất đào hoa và vô cùng đa tình, họ luôn khiến người khác phái phải đổ rạp có vẻ bề ngoài nam tính, cuốn hút lại cực điển trai. Bên cạnh đó, với sự thông minh vốn có, họ thường tỏ ra lịch thiệp lại rất coi trọng phái nữ thế nên luôn dành được sự yêu thích.

 

Những người đàn ông với đặc điểm trên chắc chắn sẽ trải qua không biết bao nhiêu cuộc tình kéo dài cả đời này. Đàn ông đa tình là thế nhưng nếu gặp được chân ái thì họ sẽ trao luôn trái tim cho người đó.

 

Sau khi cưới, người đàn ông có cằm chẻ được đánh giá là một người chồng, người cha mẫu mực trong gia đình. Họ rất yêu thương, cưng chiều vợ nhưng cũng hết sức chú ý đến sự phát triển của con. Đồng thời trở thành lá chắn mạnh mẽ để bảo vệ và chở che cho người thân yêu thương.

 

Tham khảo thêm : 5 Cách sở hữu môi trái tim vạn người mê

 

 

Cằm chẻ nên để tóc như thế nào ?

 

Cằm chẻ nên để tóc như thế nào là điều băn khoăn của nhiều chị em khi sở hữu đặc điểm này trên khuôn mặt. Nào để kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp bạn thu hút người đối diện và tạo ra sự hài hoà cần thiết.

 

  • Tóc xoăn nhẹ: Tóc xoăn bồng bềnh là lựa chọn phù hợp với cácnàng có dáng cằm chẻ. Bởi kiểu tóc này sẽ tạo ra sự nhẹ nhàng, nữ tính trên khuôn mặt và gia tăng sự quyến rũ.
  • Tóc xoăn nhẹ: Đây là kiểu tóc ngắn nhưng cũng khá phù hợp với người có cằm chẻ mặt to. Để tóc này sẽ giúp tổng thể khuôn mặt trở nên gọn gàngthanh thoát hơn. Tóc xoăn thả dài sẽ giúp giấu đi phần xương cằm và tạo ra sự thon gọn trên khuôn mặt.
  • Tóc bob: Tóc cắt ngắn với mái ngang cũng là kiểu tóc những người có cằm chẻ hay nghĩ đến. Kiểu tóc này giúp cằm bạn thon gọn và thể hiện sự năng động, thu hút.

 

Có nên tạo hình cằm chẻ không?

 

Như đã nói ở trên, cằm chẻ là một nét duyên dáng độc đáo giúp khuôn mặt trở nên ấn tượng và thu hút cho dù bạn ở bất kỳ đâu. Ngoài ra, khi xét trên phương diện nhân tướng học thì với nam giới hoặc phụ nữ, cằm chẻ chính là đặc điểm tốt đẹp đem tới nhiều sức khoẻ, may mắn và sự thành công trong cuộc sống.

 

Hơn phương diện tâm linh, thực tế là chúng ta cũng chưa thể biết các thông tin từ tử vi hay bói toán có sự chính xác là bao nhiêu. Hơn thế nữa, đây là hai phạm trù hoàn toàn khác biệt nên nếu cần đổi kiểu cằm để hấp dẫn hơn trong giao tiếp hoặc thu hút nhiều điều mới mẻ với mong muốn cuộc sống hạnh phúcviên mãn hơn thì bạn chỉ có thể chọn tạo hình cằm chẻ.

 

Nếu sở hữu một gương mặt bạn mờ nhạt, không có những điểm nổi bật hay vận số còn đang giậm chân tại chỗ chưa thể có bước tiến rõ ràng thì tạo cằm chẻ cũng là một ý tưởng hay, ít ra thì đây là cách để bạn tìm được sự cân bằng trong cuộc sống cũng như nâng cao khả năng thẩm mỹ cho mình. Nhưng nếu là một người nhìn về phong thuỷ nhân tướng thì điều này không được ưa thích.

 

Trên đây, chúng tôi đã gửi cho bạn những thông tin lý thú về cằm chẻ – một trong những đặc điểm khuôn mặt độc đáo không phải ai cũng sở hữu được. Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích nhất !

 

 

Điểm mạnh đặc biệt của Nha khoa Be chính là đội ngũ bác sĩ và cơ sở hạ tầng cao. Bác sĩ Bedental không chỉ có chuyên môn cao mà còn tận tâm với bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ, phụ tá của Bedental không ngừng học hỏi, tham dự các khóa học nâng cao tay nghề. Thường xuyên áp dụng các công nghệ nha khoa tân tiến nhất trên thế giới. Các thiết bị, dụng cụ nha khoa đều được áp dụng công nghệ tân tiến nhất, đảm bảo tối đa chất lượng, an toàn.

Ưu điểm của Nha khoa BeDental

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn sâu, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.
Sở hữu trang thiết bị nha khoa hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế.
Cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao mang tới cho khách hàng không gian thư thái, an tâm khi sử dụng dịch vụ nha khoa cao cấp.
Phòng khám được xử lý vô trùng, tránh lây nhiễm chéo trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.
Dịch vụ chăm sóc răng miệng đa dạng, giá thành dịch vụ phải chăng phù hợp với khách hàng.
Nha khoa BeDental cung cấp dịch vụ

Cấy ghép Implant: implant Dentium, implant Tekka, implant Osstem, Humana, ghép xương răng, nâng xoang hàm.
Bọc răng sứ: Dán sứ Veneer, bọc
răng sứ Venus, HT Smile, Emax, Cercon, Lava 3M, Roland, Lisi Press, răng sứ kim cương.
Niềng răng: Niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài trong suốt Invisalign, niềng răng mặt lưỡi.
Điều trị các bệnh lí răng miệng: Nhổ răng khôn mọc lệnh, mọc ngầm, điều trị tủy răng, trám răng, chỉnh cười hở lợi, tẩy trắng răng, cạo vôi răng, răng hô, móm, răng thưa.
BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU
CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090

CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần
Website: https://bedental.vn/

Website: https://langmoi.vn/

 

2 thoughts on “Cằm chẻ là gì ? Cằm chẻ xấu hay đẹp ? Ý nghĩa thú vị về tướng cằm chẻ

  1. Pingback: 10 dấu hiệu nhận biết mọc răng khôn phổ biến và cách chữa trị | Làng mới

  2. Pingback: Cằm lẹm là gì? Tướng số cằm lẹm? 2 cách khắc phục cằm lẹm hiệu quả | Nha Khoa Bedental

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *