08:40 - 16/12/2017

Bình Minh so tài đu cột với Lê Dương Bảo Lâm

Tập 5 Người nghệ sĩ đa tài 2017 – mùa hai với chủ đề “Lễ hội ” sẽ là phần trình diễn của 6 thí sinh: Diễn viên Lý Thanh Thảo, Lê Dương Bảo Lâm, Ca sĩ Bảo Kun, Quốc Đại, MC Vũ Mạnh Cường, diễn viên My Trần sẽ lên sóng ngày 17/12 trên đài THVL.

Chồng Lý Thanh Thảo âu yếm hôn động viên vợ ở hậu trường

Trong tập 5, Lý Thanh Thảo mang đến chương trình Người nghệ sĩ đa tài 2017 – mùa hai tiết mục múa của người Khơmer. Diễn viên “Mùi ngò gai” dành thời gian hơn một tuần để luyện múa với giáo viên. Cô cho biết những động tác múa của người Khơmer cần độ dẻo, sự mềm mại. Thời gian luyện tập ít ỏi khiến cô gặp không ít áp lực. Tuy nhiên cô muốn đưa điệu múa của người dân tộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long đến gần khán giả hơn.

Được sự động viên, ủng hộ hết lòng của chồng, Lý Thanh Thảo yên tâm phần nào mà tập trung luyện tập. Không chỉ phụ cô chăm hai con nhỏ, ông xã tương lai người Tây còn bên cạnh cô trong các buổi ghi hình thi. Anh ở hậu trường giữ đồ, chờ đợi, chăm chú xem cô diễn trên sân khấu.

Sau khi Lý Thanh Thảo ghi hình tiết mục cho tập 5, chồng Tây của Lý Thanh Thảo ân cần quan tâm hỏi han. Anh còn âu yếm hôn lên trán động viên tinh thần nữ diễn viên. Tình cảm của họ được mọi người ngưỡng mộ.

BÌNH Minh so tài đu cột với Lê Dương Bảo Lâm


Trong tập 5, Lê Dương Bảo Lâm sẽ mang đến màn đu cột hấp dẫn. Anh mất hai tuần luyện tập ngày đêm để cống hiến cho khán giả tiết mục này. Trong những ngày tập trung luyện tập, vợ anh cũng gần kề cận đến ngày sinh nở. Lê Dương Bảo Lâm cho biết anh khá sốt ruột nhưng vẫn cố gắng giữ bình tĩnh  để hoàn thành tốt bài dự thi.

Trong tiết mục của Bảo Lâm, Bình Minh là một trong những giám khảo phấn khích nhất. Anh không ngại chạy lên sân khấu, cởi giày biểu diễn màn “trèo” cột cùng đàn em. Cả hai có màn so tài vui nhộn dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Bốn thí sinh còn lại gồm: Vũ Mạnh Cường mang đến lễ hội Kate Chăm với tiết mục “Lời ru đất Tháp”, My Trần tiếp tục khoe giọng hát trong không khí của lễ hội Aloha, Quốc Đại hóa thân thành Nguyễn Huệ với không khí của Tết Quang Trung, Bảo Kun với lễ hội  diều cùng tài đánh trống Cajon.

Chương trình Người nghệ sĩ đa tài 2017 – mùa hai do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Vietcom thực hiện. Dẫn chương trình là MC Nguyên Khang.

 

Hiền Vũ

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí, Sân khấuDanh mục
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Cẩm Thanh: Chú trọng nâng chất các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao

    Sau khi được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) vào năm 2015, xã  Cẩm Thanh (TP. Hội An –Quảng Nam) luôn chú trọng nâng cao chất lượng trong thực hiện các tiêu chí để xây dựng xã NTM nâng cao. Với sự nỗ lực của hệ thống chính trị và người dân trên […]

  • Nông dân nuôi cá lồng trên lòng hồ thủy điện “bí” đầu ra

    Ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đang khiến sản phẩm cá lồng nuôi ở Hồ thủy điện Lai Châu gặp không ít khó khăn trong khâu tiêu thụ. Đầu năm 2018, gia đình anh Phạm Đức Tình ở xã Tà Mít, huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu đầu tư hơn 2 tỷ đồng để nuôi […]

  • TP. Bạc Liêu hoàn thành xây dựng nông thôn mới

    Sau bao nỗ lực, đồng sức, đồng lòng, sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị, toàn quân và toàn dân, chiều 24/10/2021, UBND tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ công bố quyết định của Thủ tướng công nhận TP. Bạc Liêu hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới năm […]