03:32 - 01/07/2017

Bayern Munich chiêu mộ đồng đội cũ Xuân Trường

CLB Bayern Munich vừa bất ngờ công bố bản hợp đồng Wooyeong Jeong, cầu thủ được mệnh danh “Robben Hàn Quốc” từ CLB cũ của tiền vệ Lương Xuân Trường.

Trên trang chủ Bayern Munich, CLB nước Đức thông báo họ đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Wooyeong Jeong từ Incheon United.

Bayern chính thức chiêu mộ thành công “Robben Hàn Quốc”.

Wooyeong, 17 tuổi, ký hợp đồng với “gã khổng lồ” của bóng đá Đức sau quãng thời gian thử việc thành công tại đây.  Bayern Munich sẽ trả 700 nghìn euro cho CLB chủ quản Incheon United. Cầu thủ sinh năm 1999 sẽ chính thức gia nhập đội trẻ Bayern (U19) vào ngày 01/01/2018, với hợp đồng có thời hạn đến 30/06/2022.

Là thành viên của đội trẻ Incheon United, Wooyeong đã khoác áo đội tuyển U15 Hàn Quốc (4 trận, ghi được 3 bàn thắng). Tuy nhiên, anh chưa một lần được ra sân trong màu áo đội 1 của Incheon United. Từ trước đến nay, Wooyeong mới chỉ thi đấu cho đội U18 của Incheon.

Đội ngũ tuyển trạch và BLĐ Bayern Munich đánh giá khá cao tiềm năng của Wooyeong. Vị trí sở trường của anh là tiền vệ trái. Tuy nhiên Wooyeong cũng có thể thi đấu nhiều vị trí trên hàng công. Cầu thủ trẻ này rất ưa thích phong cách rê dắt từ cánh vào giữa và tung ra những cú dứt điểm hiểm hóc và được mệnh danh “Robben mới Hàn Quốc”.

Nguyễn Thông

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Người trồng vải lên phương án tiêu thụ trong mùa dịch

    Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tỉnh Bắc Giang và huyện Lục Ngạn đã lên các phương án để tiêu thụ vải thiều an toàn trong mùa dịch. Mùa thu hoạch vải thiều đặc sản Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đang đến gần, dự báo, năm nay sản lượng vải thiều nhận […]

  • Dừa xiêm xanh đạt giá cao nhất trong vòng một năm qua

    Giá dừa tăng cao là do vừa qua những tháng mùa khô hạn đa số vườn dừa bị “ treo”, năng suất thấp dẫn đến “ cầu vượt cung”, dừa khan hiếm, giá tăng. Ở thời điểm này, dừa khô phục vụ chế biến và dừa tươi dành cho nhu cầu giải khát đều tăng […]

  • Hoàn thiện Kế hoạch phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã

    Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái, Trưởng ban chỉ đạo đổi mới, phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã vừa có ý kiến về đề nghị phê duyệt Kế hoạch phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã giai đoạn 2021-2025. Cụ thể, Phó Thủ tướng giao Bộ Kế hoạch […]