07:54 - 06/08/2017

Barca sử dụng 222 triệu bán Neymar mua 3 cầu thủ

Theo tờ Mundo Deportivo, Barcelona dự định sẽ dùng số tiền bán Neymar để mua ba cầu thủ là Ousmane Dembele, Philippe Coutinho và Inigo Martinez.

Như đã biết, Barcelona vừa bán Neymar cho PSG với mức phí 222 triệu euro (198 triệu bảng). Số tiền trên có thể được CLB xứ Catalan dùng để làm mới đội hình.

Nguồn tin từ tờ Mundo Deportivo khẳng định Barcelona sẽ dùng toàn bộ 198 triệu bảng để chiêu mộ ba cầu thủ là Ousmane Dembele (Dortmund), Philippe Coutinho (Liverpool) và Inigo Martinez (Real Sociedad).

Tờ The Sun cho hay, sau khi bị Liverpool từ chối lời đề nghị 72 triệu bảng, Barcelona đã quay lại với đề nghị tiếp theo trị giá 90 triệu bảng cho tiền vệ người Brazil. Dù HLV Jurgen Klopp tuyên bố sẽ không bán Coutinho nhưng nếu Los Blaugrana cứ tăng giá đề nghị, khả năng Liverpool sẽ xiêu lòng.

Cũng theo tờ báo này, Liverpool đã chuẩn bị sẵn phương án chiêu mộ Manuel Lanzini của West Ham để thay thế nếu Coutinho ra đi.

Tiếp theo là Ousmane Dembele, người được cho là khá giống Neymar. Tin vui cho Barcelona khi cầu thủ này nhấp nhổm muốn ra đi. Tờ The Sun tin rằng Barcelona hoàn toàn thể thuyết phục Dortmund nhả người với mức phí 81 triệu euro.

Cuối cùng, HLV Ernesto Valverde rất muốn mang về trung vệ Inigo Martinez của Real Sociedad. Cầu thủ này dự kiến có giá khoảng 20 triệu bảng.

Hoàng Anh

 

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Sơn La hỗ trợ các tỉnh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tiêu thụ nông sản

    Cùng với bán hàng theo hình thức truyền thống tại các gian hàng, chương trình còn giới thiệu, bán hàng Livestream và sàn giao dịch thương mại điện tử qua ứng dụng Vỏ sò của Viettel. Ngày 18/9, tại thành phố Sơn La (tỉnh Sơn La) đã diễn ra chương trình kết nối, tiêu thụ […]

  • Nông dân Yên Bái đang “sống khỏe” nhờ gỗ rừng trồng

    Bên cạnh tạo việc làm nâng cao thu nhập, hoạt động sản xuất, chế biến gỗ rừng trồng còn đóng góp ngân sách bình quân khoảng trên 28 tỷ đồng mỗi năm. Tỉnh Yên Bái có trên 433.000ha rừng; trong đó, rừng sản xuất chiếm hơn một nửa. Hàng năm, hoạt động khai thác gỗ […]

  • Triển vọng từ mô hình nấm đông trùng hạ thảo

    Từ sự tìm tòi, nghiên cứu, anh Nguyễn Văn Tuấn (thị trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn, Thanh Hóa) đã sản xuất thành công nấm đông trùng hạ thảo. Anh đã áp dụng khoa học, kỹ thuật để sản xuất quy mô lớn, cho hiệu quả kinh tế cao. Hiện cơ sở sản xuất đông […]