07:54 - 06/08/2017

Barca sử dụng 222 triệu bán Neymar mua 3 cầu thủ

Theo tờ Mundo Deportivo, Barcelona dự định sẽ dùng số tiền bán Neymar để mua ba cầu thủ là Ousmane Dembele, Philippe Coutinho và Inigo Martinez.

Như đã biết, Barcelona vừa bán Neymar cho PSG với mức phí 222 triệu euro (198 triệu bảng). Số tiền trên có thể được CLB xứ Catalan dùng để làm mới đội hình.

Nguồn tin từ tờ Mundo Deportivo khẳng định Barcelona sẽ dùng toàn bộ 198 triệu bảng để chiêu mộ ba cầu thủ là Ousmane Dembele (Dortmund), Philippe Coutinho (Liverpool) và Inigo Martinez (Real Sociedad).

Tờ The Sun cho hay, sau khi bị Liverpool từ chối lời đề nghị 72 triệu bảng, Barcelona đã quay lại với đề nghị tiếp theo trị giá 90 triệu bảng cho tiền vệ người Brazil. Dù HLV Jurgen Klopp tuyên bố sẽ không bán Coutinho nhưng nếu Los Blaugrana cứ tăng giá đề nghị, khả năng Liverpool sẽ xiêu lòng.

Cũng theo tờ báo này, Liverpool đã chuẩn bị sẵn phương án chiêu mộ Manuel Lanzini của West Ham để thay thế nếu Coutinho ra đi.

Tiếp theo là Ousmane Dembele, người được cho là khá giống Neymar. Tin vui cho Barcelona khi cầu thủ này nhấp nhổm muốn ra đi. Tờ The Sun tin rằng Barcelona hoàn toàn thể thuyết phục Dortmund nhả người với mức phí 81 triệu euro.

Cuối cùng, HLV Ernesto Valverde rất muốn mang về trung vệ Inigo Martinez của Real Sociedad. Cầu thủ này dự kiến có giá khoảng 20 triệu bảng.

Hoàng Anh

 

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Đắc Nông: Hiệu quả từ mô hình chăn nuôi gà gia công

    Nhiều mô hình nuôi gà gia công đã liên kết với các công ty như công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi CP xây dựng và phát triển chăn nuôi gà theo chuỗi liên kết; thành lập các tổ nhóm để cùng nhau phát triển chăn nuôi gia cầm tại địa phương; liên kết […]

  • Hoà Bình: Áp dụng khọc học kỹ thuật để tăng năng suất và giá trị cho cây trồng

    Thời gian qua tỉnh Hoà Bình đã có nhiều giải pháp để phát triển sản xuất nông nghiệp, bằng sự nhanh nhạy trong việc áp dụng khoa học công nghệ đã góp phần tăng năng suất và giá trị cho cây trồng. Nâng cao giá trị cây truyền thống Khoa học công nghệ đã chứng […]

  • Đa dạng hóa hình thức tiêu thụ vải thiều Thanh Hà

    Quả vải Thanh Hà và nông sản tiêu biểu tỉnh Hải Dương được xúc tiến tiêu thụ tại thị trường nội địa, quốc tế và trên nhiều kênh trực tuyến. Ngày 18/5 tới đây, UBND tỉnh Hải Dương sẽ phối hợp với Bộ Công Thương và các cơ quan liên quan tổ chức Hội nghị […]