07:30 - 21/08/2017

Bán kết The Face: Minh Tú thành người hùng nhờ hành động này!

Xin cho thí sinh vừa bị mình loại tiếp tục được tham gia các vòng thi sau, Minh Tú khiến nhiều người bất ngờ.

Tối qua (20/8), tập bán kết The Face Việt Nam 2017 vừa được lên sóng trước sự mong đợi của nhiều khán giả.

Tính đến thời điểm hiện tại, cuộc đua The Face trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết khi chỉ còn ba thí sinh là Đồng Ánh Quỳnh (đội Minh Tú), Tú Hảo (đội Lan Khuê) và Tường Linh (đội Hoàng Thùy) tranh đấu với nhau để giành vé vào chung kết.

Chính vì vậy, vòng bán kết này đặt ra khá nhiều thử thách khó khăn. Ở thử thách thứ nhất, các thí sinh phải diễn cảnh hành động với ba chiếc moto phân khối lớn chạy quanh mình, với hai chủ đề:

Thứ nhất là chiến binh chống lại những thế lực đen tối, phải gan dạ, thông minh, dũng cảm. Thứ hai là hình ảnh một cô gái thông minh, xinh đẹp, quyến rũ.

Cuối đoạn diễn, họ còn phải cưỡi lên moto để đọc slogan: “Mạnh mẽ và quyến rũ!”.

Đây là phần thi được đánh giá là khá nguy hiểm, khi các thí sinh không được mặc bồ bảo hộ nhưng liên tục phải lao vào vòng vây của những chiếc moto lớn trong làn khói mờ mịt.

Thậm chí, Tường Linh của đội Hoàng Thùy đã suýt bị một chiếc moto tông phải, khiến ai nấy đều hốt hoảng.

Bán kết The Face: Minh Tú thành người hùng nhờ hành động này! - Ảnh 1.

Đồng Ánh Quỳnh (đội Minh Tú) là thí sinh thực hiện thử thách đầu tiên. Cô thể hiện được sự tự tin, bình tĩnh của mình, cũng như tương tác chuyên nghiệp với bạn diễn. Phần diễn xuất này được đánh giá là một sự lột xác.

Bán kết The Face: Minh Tú thành người hùng nhờ hành động này! - Ảnh 2.

Tú Hảo (đội Lan Khuê) tuy nhỏ nhắn nhưng lại có sự mạnh mẽ, diễn xuất nhập tâm. Nhờ đó, cô đã chiến thắng ở thử thách này.

Bán kết The Face: Minh Tú thành người hùng nhờ hành động này! - Ảnh 3.

Tường Linh gặp nhiều bất lợi trong thử thách này vì khuôn mặt của cô thiên về sự nữ tính, hiền lành, không hợp với cảnh hành động.

Cuối cùng, cả ba thí sinh phải thực hiện cảnh diễn cùng nhau trong làn khói mù mịt. Chính vì điều này mà Tường Linh đã suýt bị moto đâm phải.

Bán kết The Face: Minh Tú thành người hùng nhờ hành động này! - Ảnh 4.

Tới thử thách thứ hai, các thí sinh phải học múa bale cấp tốc dưới sự hướng dẫn của biên đạo múa Trần Ly Ly để quay clip và chụp hình quảng cáo cho một nhãn hàng.

Bán kết The Face: Minh Tú thành người hùng nhờ hành động này! - Ảnh 5.

Tường Linh được đánh giá khá cao vì có gương mặt và cơ thể thanh thoát, mềm mại, phù hợp với loại hình bale. Tuy nhiên, phần chân của cô lại yếu và cách thể hiện lấn át sản phẩm.

Bán kết The Face: Minh Tú thành người hùng nhờ hành động này! - Ảnh 6.

Tú Hảo có phần chân vững chắc, nhưng cơ thể khá cứng, thiếu độ uyển chuyển, không hợp với bale. Và dù đã cố gắng rất nhiều, nhưng Tú Hảo vẫn diễn xuất gượng gạo, không làm chủ được ánh mắt.

Bán kết The Face: Minh Tú thành người hùng nhờ hành động này! - Ảnh 7.

Đồng Ánh Quỳnh là người dung hòa được giữa Tú Hảo và Tường Linh, với cách thể hiện gợi cảm, mềm mại, tôn lên được sản phẩm. Chính vì thế, cô đã đem lại chiến thắng cho Minh Tú.

Nhờ chiến thắng của Đồng Ánh Quỳnh, Minh Tú một lần nữa được quyền loại đi thí sinh cuối cùng của đội Hoàng Thùy hoặc Lan Khuê. Đây là hai thí sinh ngang tài ngang sức nên Minh Tú khá day dứt khi phải loại đi một trong hai.

Sau khi cho Tú Hảo và Tường Linh tranh luận với nhau để giành quyền ở lại, Minh Tú đã loại Tú Hảo (đội Lan Khuê) vì thiếu sự quyết liệt.

 
Bán kết The Face: Minh Tú thành người hùng nhờ hành động này! - Ảnh 8.

Ban đầu, Minh Tú đã loại Tú Hảo.

Tuy nhiên, sau một hồi suy nghĩ, Minh Tú đã quyết định đứng ra xin ban tổ chức giữ cả hai thí sinh lại vì không muốn ai phải ra về vào phút cuối. Đây là điều thỉnh cầu duy nhất của Minh Tú ở mùa thi này.

Bán kết The Face: Minh Tú thành người hùng nhờ hành động này! - Ảnh 9.

Minh Tú đắn đo khi giữ lại cả hai.

Ai cũng biết rằng, Minh Tú và Lan Khuê vốn có hiềm khích với nhau tại The Face, nên hành động “cao thượng” này đã khiến cô chiếm được nhiều cảm tình của khán giả. Nhiều người đã gọi cô là người hùng của The Face năm nay.

Bán kết The Face: Minh Tú thành người hùng nhờ hành động này! - Ảnh 10.

Minh Tú kìm nén cảm xúc trước mọi người.

Bán kết The Face: Minh Tú thành người hùng nhờ hành động này! - Ảnh 11.

Lan Khuê bất ngờ trước hành động của Minh Tú.

Long Phạm

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải tríDanh mục , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Nông dân Lý Sơn sản xuất vụ hành Hè Thu bất chấp dịch bệnh

    Nông dân huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đang bắt tay cải tạo đất để sản xuất hành vụ Hè Thu, bất chấp dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng giá cả và đầu ra của sản phẩm. Những ngày đầu tháng 8, các cánh đồng trên đảo Lý Sơn không còn trầm lắng như cao […]

  • Trà Vinh: Tập trung nguồn lực phát triển nông sản chủ lực

    Thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TW, ngày 5.8.2008 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa X) về nông nghiệp, nông dân, nông thôn, ngành Nông nghiệp tỉnh Trà Vinh đã tập trung triển khai thực hiện chuyển đổi và cơ cấu lại nền nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và […]

  • HTX – mô hình hay để nông dân dạy nông dân cùng làm giàu

    Với mô hình sản xuất, kinh doanh các sản phẩm nông, lâm nghiệp tổng hợp đã đem lại cho anh Nguyễn Xuân Oanh – Giám đốc Hợp tác xã Xuân Oanh ở thôn Thống Nhất (TT. Phong Thổ, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu) có doanh thu hàng tỷ đồng mỗi năm, góp phần tạo […]