GIỚI THIỆU

Bác Sĩ Quang đang là giảng viên của trường đại học Y Hà Nội với nhiều chương trình đào tạo chuyên ngành thẩm mỹ và da liễu, Hiện tại ngoài việc giảng dạy tại Viện da liễu trung ương, Bác sĩ Quang đang đảm nhận công việc cố vấn chuyên môn thẩm mỹ tại Bedental.

Với tay nghề cao và hiểu rõ tâm lý của khách hàng khi gặp phải các trường hợp về thẩm mỹ, bác sĩ Quang luôn đưa ra những giải pháp thích hợp nhất về các tình huống cụ thể, và có những chi phí thích hợp nhất cho những người hoàn cảnh khó khăn. Bác sĩ Quang luôn được mọi người yêu quý và kính nể, còn ví như là một người thầy “ vừa có tâm và có đức “ .

Không chỉ vậy, bác sĩ Quang rất nhiệt huyết trong các chương trình tình nguyện khám chữa bệnh răng miệng miễn phí cho các trường học, các vùng nơi còn khó khăn, và từ đó giúp mọi người hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng hằng ngày. 

Định hướng tương lai :  

Để nhận được những gửi gắm và tin tưởng như ngày hôm nay là cả một quá trình luôn nỗ lực cố gắng. Bác sĩ Quang luôn tâm huyết hết mình về lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ, tìm ra những phương pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất và khắc phục được mọi thiếu sót còn tồn tại của từng phương pháp . Để đem lại những thành quả hoàn hảo nhất cho người trải nghiệm. 

Khoác trên mình chiếc áo blouse trắng, bác Lâm không chỉ là một bác sĩ nhiệt huyết của hiện tại mà còn là một người thầy luôn xây dựng và chuẩn bị hành trang cho thế hệ bác sĩ của tương lai.

CHUYÊN MÔN, HỌC VẤN, KINH NGHIỆM

Tốt nghiệp đại học năm 2010 Trường Đại học Y Khoa Liên bang nga

Tốt nghiệp chuyên khoa da liễu 2016 Trường đại học Y Hà Nội

Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ 2019 Học viện Quân Y

Hội viên của hội phẫu thuật tạo hình Thẩm Mỹ Việt Nam

 Học vị: Tiến sĩ Y khoa vào Năm 2014 tại Liên bang Nga

Bác sĩ tại Viện Da liễu Trung Ương. cố vấn chuyên môn về da liễu tại Trung tâm y khoa Việt Đức, Nha Khoa Bedental, Sorella Beauty Spa

Phó Trưởng Tạo Hình Thẩm Mỹ tại Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương

Giảng Viên Đại học Y Hà Nội 

BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

báo chí nói gì về bác sĩ

BÁC SĨ TIẾN SĨ NGUYỄN HỮU QUANG

TS.BÁC SĨ NGUYỄN HỮU QUANG

Phó trưởng khoa tạo hình thẩm mỹ

Liên Hệ Tư Vấn