• Trang chủ
  • Xã hội
  • Bắc Ninh: Sập lan can trường tiểu học, nhiều học sinh nhập viện
19:00 - 11/12/2017

Bắc Ninh: Sập lan can trường tiểu học, nhiều học sinh nhập viện

Khoảng 13h30 ngày 11/12, đã xảy ra vụ việc sập lan can tầng 2 Trường Tiểu học Văn Môn, huyện Yên Phong, Bắc Ninh, khiến 16 học sinh bị thương.

Phần lan can ban công tầng 2 Trường Tiểu học Văn Môn, Bắc Ninh, bị bục và sập xuống.

Liên quan đến sự việc này, báo điện tử Infonet dẫn lời ông Đặng Trần Trung – Bí thư Huyện ủy Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh cho hay, vào khoảng 13h30′ trên tại Trường Tiểu học Văn Môn, một số học sinh nam chơi đùa xô đẩy nhau vào lan can ban công tầng 2, sau đó lan can bất ngờ bục ra, khiến các cháu theo đà lao xuống đất và 16 cháu bị thương.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, các cơ quan chức năng trên địa bàn huyện đã có mặt tại hiện trường để cùng với nhà trường nhanh chóng đưa các học sinh tới bệnh viện cấp cứu. Một số cháu được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức điều trị.

Ông Nguyễn Tử Quỳnh – Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh cho biết, hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ, báo Infonet đưa tin.

Liên quan đến vụ việc này, VTV24 cho hay, đến hơn 18h cùng ngày tại Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội, chỉ còn 2 trẻ phải nằm điều trị tại bệnh viện, các trẻ khác nhẹ hơn đã được chuyển về nhà. Học sinh bị thương nặng nhất theo ghi nhận được bác sĩ chẩn đoán là vỡ xương thái dương.

PV

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông