03:59 - 01/07/2017

Alexis Sanchez khẳng định đã có quyết định rõ ràng với Arsenal

Alexis Sanchez tiết lộ rằng anh đã đưa ra quyết định rõ ràng về tương lai của mình nhưng từ chối khẳng định sẽ ở lại Arsenal.

Tiền đạo 28 tuổi người Chile chỉ còn lại 1 năm trong hợp đồng hiện tại với Arsenal và là một trong những mục tiêu hàng đầu của Manchester City trong mùa hè.

Đội bóng của Pep Guardiola được cho là rất tự tin trong việc ký hợp đồng với Alexis Sanchez và cung cấp cho cựu tiền đạo Barca mức đãi ngộ hấp dẫn tại Etihad, mặc dù Arsenal vẫn khăng khăng rằng họ sẽ không buộc phải bán ngôi sao người Chile nếu tiền đạo này từ chối ký hợp đồng mới.
Tuy nhiên, Sanchez đã coi Man City là điểm đến ưu tiên đầu tiên nếu chia tay Arsenal, bởi chân sút 28 tuổi này đang quan tâm đến việc đoàn tụ với ông thầy cũ Pep Guardiola, người mà anh từng cùng làm việc tại Barcelona.

Trong khi đó, nếu Pháo thủ không đáp ứng được đòi hỏi về mức lương mới lên tới 280.000 bảng/tuần của Sanchez thì anh sẽ không gia hạn hợp đồng. Như vậy có nghĩa nếu quyết tâm giữ chân sút người Chile ở lại Emirates thì Arsenal sẽ mất trắng anh vào mùa hè sang năm, mà phía đội bóng thành London không muốn điều này xảy ra, nên có thể họ phải bán ngôi sao của mình cho một trong những đối thủ cạnh tranh tại Premier League để thu về một khoản tiền tương đối lớn trong mùa hè này.

Khi được hỏi liệu Sanchez sẽ là đồng đội của Claudio Bravo tại Man City mùa giải tới trong cuộc họp báo với đội tuyển Chile, tiền đạo của Arsenal trả lời: “Câu hỏi hay! Ngay bây giờ tôi đang tập trung cho trận chung kết Confederations Cup.

“Khi giải đấu kết thúc, tôi sẽ xem liệu tôi có ở lại hay ra đi. Tôi không biết. “

Khi được hỏi Sanchez liệu đã quyết định rõ ràng trong đầu, chân sút người Chile cho biết: “Vâng, rõ ràng. Nhưng tôi không thể nói với bạn lúc này. “

Khi được Sky Sports trực tiếp hỏi về cơ hội ở lại Arsenal, Sanchez nói: “Tôi không biết. Bạn của tôi. Tôi không biết. “.

Lê Trân

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Bóng đá, Thể thaoDanh mục , , , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Sơn La hỗ trợ các tỉnh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tiêu thụ nông sản

    Cùng với bán hàng theo hình thức truyền thống tại các gian hàng, chương trình còn giới thiệu, bán hàng Livestream và sàn giao dịch thương mại điện tử qua ứng dụng Vỏ sò của Viettel. Ngày 18/9, tại thành phố Sơn La (tỉnh Sơn La) đã diễn ra chương trình kết nối, tiêu thụ […]

  • Nông dân Yên Bái đang “sống khỏe” nhờ gỗ rừng trồng

    Bên cạnh tạo việc làm nâng cao thu nhập, hoạt động sản xuất, chế biến gỗ rừng trồng còn đóng góp ngân sách bình quân khoảng trên 28 tỷ đồng mỗi năm. Tỉnh Yên Bái có trên 433.000ha rừng; trong đó, rừng sản xuất chiếm hơn một nửa. Hàng năm, hoạt động khai thác gỗ […]

  • Triển vọng từ mô hình nấm đông trùng hạ thảo

    Từ sự tìm tòi, nghiên cứu, anh Nguyễn Văn Tuấn (thị trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn, Thanh Hóa) đã sản xuất thành công nấm đông trùng hạ thảo. Anh đã áp dụng khoa học, kỹ thuật để sản xuất quy mô lớn, cho hiệu quả kinh tế cao. Hiện cơ sở sản xuất đông […]