5 loại Trụ Implant nổi bật trên thị trường hiện nay

Tên quảng cáo

5 thương hiệu Trụ Implant nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay là Dentinum Hàn Quốc, Straumann Thuỵ Sĩ, Tekka Pháp, Nobel Biocare và Osstem. Tất cả cùng là các thương hiệu uy tín nhất hiện nay trong thẩm mỹ nha khoa và bảo đảm giống hệt răng thực đến 99% 

1. Tìm hiểu về trụ Implant 

Trụ Implant là các dụng cụ y tế dạng ống được sản xuất từ loại Titanium nguyên chất hay Zirconia. 

Trong thực tế thì Titanium là vật liệu đã được dùng từ những ngày đầu (1950) , nhưng Zirconia là loại vật liệu mới đang phổ biến thời gian trở lại đây. 

Dù Zirconia là vật liệu mới và có những ưu thế như không chứa kim loại, bảo vệ các mô nướu, tính bền vững cao tuy nhiên tới giờ thì Titanium đã được nhiều người đánh giá tốt hơn. 

 trụ implant là gì 
trụ implant là gì

 Do là bởi, vì là vật liệu mới cho nên không nhiều thông tin hoặc con số về tuổi thọ mà trụ Zirconia đã làm được. 

 Có khá nhiều thương hiệu đang sử dụng đồng thời 2 vật liệu Titanium và Zirconia cho thiết bị của hãng. Tỷ lệ tốt nhất hiện nay là 85 đến 15 (85% Titanium và 15% Zirconia) 

 Thông thường kích cỡ đường kính của một trụ Implant chuẩn dao động khoảng 3,4 đến 5,8 mm. Ngoài ra sẽ có các loại trụ chân răng tiêu chuẩn như Mini Implant hoặc Zygoma. 

 Phân biệt răng thực và răng implant  
Phân biệt răng thực và răng implant

2. Tác động đối với cuộc sống do mất răng tạo nên 

Mất răng không những tác động xấu đến sức khoẻ nói chung mà còn nó cũng sẽ tạo nên nhiều trở ngại đối với sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của bạn. Nụ cười là một cơ hội được bộc lộ bản thân. Nếu bạn không dám cười do mất răng sẽ vô cùng khó khăn có thể hưởng thụ cuộc sống theo đúng nghĩa đen. 

 •  Gây ảnh hưởng đối với sức khoẻ 

 Sự tác động kéo dài của việc mất răng sẽ đưa đến những tình trạng bệnh lý nặng và nhiều vấn đề đáng lo ngại. Nếu bạn không thay thế răng đã mất kịp thời thì tình trạng tiêu xương và viêm nướu sẽ xuất hiện trong năm tiếp theo. Theo thời gian, bạn có thể gặp phải một số vấn đề sức khoẻ như: 

 •  Bệnh tim 
 •  Ung thư đầu cổ 
 •  Béo phì 
 •  Suy dinh dưỡng 
 Mất răng khiến ăn uống khó khăn
Mất răng khiến ăn uống khó khăn  
 •  Khó khăn tinh thần trong cuộc sống mỗi ngày 

 Nụ cười giúp người đối diện hiểu về tâm lý và sơ qua nét mặt của một cá nhân. Trường Hợp mất răng bạn sẽ không tự tin bày tỏ tiếng nói của mình. Đôi môi chùng lại khiến mặt bạn không còn tươi tắn. Điều này sẽ có ảnh hưởng xấu đối với những mối quan hệ cũng như tương lai việc làm. 

 Mất răng tác động tinh thần nhiều ngày 
Mất răng tác động tinh thần nhiều ngày
 •   Ảnh hưởng lên nướu và hàm 

 Khi cố nhai mà không có răng thì nướu và hàm sẽ hoạt động mạnh hơn nữa nhằm chắc chắn mình đã nhai đủ được chưa. Răng, nướu và hàm theo thời gian sẽ dần lão hoá và suy yếu đi ngay kể cả khi có sự trợ giúp của răng nhân tạo. Điều này cũng sẽ đưa đến những vấn đề nặng và đau bao gồm viêm nướu và rối loạn chức năng TMJ (khớp xương hàm) . 

 Nhưng bạn có thể dùng thức ăn lỏng hay nghiền nát để nướu hàm không cảm thấy bị đau. Từ thức ăn nhuyễn chỉ cần nhai nhẹ thời gian đầu, có thể dùng mô mềm sau khi đánh răng. Nếu không có lực nhai hoặc dùng thức ăn đặc quá mức, xương sẽ mỏng dần theo thời gian, dễ dàng nứt vỡ cùng nhiều hệ luỵ khác. 

 Xương hàm, nướu và răng sẽ quyết định những đặc trưng về kết cấu khuôn mặt riêng, độc đáo của bạn. Tới răng không tự hồi phục ảnh hưởng làm mất xương hàm thậm chí còn biến đổi hình dáng và giọng nói. Gây mất sự ngon miệng và tác động đến thói quen ăn rất có hại đến sức khoẻ. 

 Khoảng hở rụng răng tác động xấu lên hàm và nướu 
Khoảng hở rụng răng tác động xấu lên hàm và nướu
 •  Gây rụng răng, mất xương, lão hóa

 Rụng răng vì tai nạn hay chấn thương sẽ khiến xương tại vùng ấy không nhận thấy đau. Xương răng teo xuống gần như hoàn toàn. 

 Thoái hoá xương có thể diễn ra trong năm tiếp theo và đó là lý do tại sao không nên trì hoãn việc thay thế răng. Sự suy thoái xương không chỉ dừng lại tại phần phía dưới của răng đã chết. Nó sẽ phát triển đến xương dưới răng bình thường và gây nên tình trạng rụng răng nghiêm trọng hơn nữa. 

  Điều này có ảnh hưởng xấu lên bên trên khuôn mặt và đẩy nhanh sự lão hoá. Vì sự biến đổi trên khuôn mặt xảy đến từ từ nên bạn sẽ không nhìn ra được ngay tức thì. 

  Làn da quanh hàm và cằm của bạn sẽ bị chảy nhão, gò má nhỏ hơn. Mất răng có thể khiến bạn già hơn từ 10 tuổi trở lên. 

Mất răng gây lão hóa
Mất răng gây lão hóa

 3. Chuyên gia lí giải lý do cần thiết cấy trụ implant 

 •  Cấy trụ implant có răng nhân tạo vận hành với chức năng tương đương 1 cái răng thực 

 Hồi phục hoàn toàn khả năng ăn uống nhai là ưu điểm to lớn của cấy implant khiến các chuyên gia quan tâm. Nếu không ghi nhớ vị trí của răng thì các bệnh nhân khó phân biệt được răng mới và răng đã cấy ghép. Sau khi cấy ghép trụ bệnh nhân sẽ dùng những công cụ chải và vệ sinh răng bình thường. 

 Răng implant ăn uống nhai tốt như răng thật 
Răng implant ăn uống nhai tốt như răng thật
 •  Răng implant có sức bền và kháng được trong suốt đời

 Nếu những thiết bị khác chỉ có thời gian sử dụng khoảng vài ba chục năm thì implant sẽ hoạt động tới suốt cuộc đời. Chất liệu titanium của trụ không độc và rất thân thiện với môi trường. Nói chung nó tương tự như một cái răng nhân tạo nhưng vẫn gần như hoàn hảo với sự sống dài hơn. 

 •   Cấy trụ implant ngăn chặn sự tiêu biến xương răng hàm 

 Tiêu xương hàm diễn ra khi không có chân răng (hay mô cấy) làm các xương hàm được thay thế. Trong khoảng 1 năm đầu sau thay răng, xương bị làm giảm đi 25% và có thể mất nếu không cấy ghép răng ngay. 

 Răng nhân tạo được sử dụng thay thế tạm thời nhưng chúng cũng có thể gia tăng tốc độ gãy xương. Do răng nhân tạo bị lỏng và cọ xát với xương gây gãy xương. Việc cấy ghép trụ răng implant thay thế vào chân răng thực sẽ cung cấp sự kích thích cần thiết cho xương tăng trưởng lại. 

 Làm trụ chống tiêu hoá xương hàm
Làm trụ chống tiêu hoá xương hàm 
 •  Trụ implant đảm bảo sự cân bằng của những răng với răng đã có 

 Theo quy luật những răng đối diện sẽ đẩy nghiêng từ từ về khoảng hở của răng đã có. Điều này khiến cho cái răng cố định sẽ dịch chuyển về chỗ cũ làm rối loạn khớp nhai. 

 Lệch sẽ tạo ra sự bất tiện khiến cho việc thay thế răng sau này trở nên phức tạp. Việc cấy ghép sẽ giúp không có khoảng hở của răng. Các răng nằm gần nhau không bị làm sai lệch. 

 Hàm răng nên có trụ Implant để bảo vệ
Hàm răng nên có trụ Implant để bảo vệ
 •  Ngăn ngừa sự phát triển của bệnh nướu răng 

 Tại chỗ mất răng, vi khuẩn có thể dễ dàng lọt vào và tạo nên ổ bệnh. Xệ đó bệnh nhân dễ bị viêm nướu răng hay những bệnh nghiêm trọng hơn ở nướu. 

Lỗ hổng mất răng dễ sinh bệnh
Lỗ hổng mất răng dễ sinh bệnh
 •   Cấy trụ răng implant sẽ ngăn ngừa da chảy nhão và lão hoá sớm 

 Tiêu xương cũng sẽ khiến da mặt sập xuống. Phần mặt dưới sẽ lõm xuống khiến cho đầu mũi và cằm bị thu hẹp lại với nhau. Mặt có vết lõm thì môi sẽ mỏng hơn. Cằm trở nên nhỏ đi khiến bệnh nhân trông già hơn nữa. 

 Lão hoá rõ ràng khi mất răng 
Lão hoá rõ ràng khi mất răng
 •  Cấy ghép implant có tỷ lệ thành công cao 

 Tỷ lệ cấy trụ răng implant thành công đạt trên 98%. Đây là kỹ thuật phục hồi răng cực kỳ tiên tiến và được hầu hết các chuyên gia trên thế giới đánh giá cao. Bệnh nhân sau khi cấy implant sẽ phục hồi sức khoẻ nhanh và ăn uống được. 

Trồng Implant có tỷ lệ thành công cao 
Trồng Implant có tỷ lệ thành công cao

4. Nha khoa kể tên những người không nên trồng răng implant

 • Phụ nữ đang mang bầu 

 Phụ nữ đang có bầu sức khoẻ sẽ rất yếu và cơ thể ít hệ miễn dịch. Vì thế không nên sử dụng trụ implant sẽ khiến cơ thể dễ thiếu máu. 

 Hơn nữa phụ nữ có bầu cũng khá nhạy cảm, lo sợ khi cắm trụ sẽ khiến họ khó chịu làm ảnh hưởng tới thai trong bụng. 

 Trước khi cắm trụ sẽ cần chụp phim X-quang, sau đó là uống thuốc kháng sinh thuốc giảm sốt và dùng cháo súp. Những điều trên có hại tới cơ thể vì không đảm bảo dinh dưỡng cung cấp đến mẹ. 

 Bà bầu không nên trồng răng 
Bà bầu không nên trồng răng
 •  Trẻ em dưới đến tuổi 18 

 Xương hàm phát triển lên trong khoảng 16-17 tuổi ở con gái và 18-19 tuổi với con trai. Biện pháp vào thời điểm đó, cắm trụ implant sẽ làm cản trở quá trình tăng trưởng tự nhiên của hàm. Làm cản trở sự di chuyển của răng trưởng thành đến vị trí ban đầu của hàm. 

  Nếu một người trẻ tuổi đã có răng hoàn chỉnh thì thông thường các nha sĩ sẽ đề xuất một số biện pháp chữa trị thích hợp. Tương tự với đặt cầu răng thông thường, gắn một mão răng tạm thời hoặc chờ cho đến khi xương hàm của bé thực sự hoàn chỉnh trước khi bắt đầu lắp trụ implant nha sĩ. 

 Không trồng răng khi chưa đủ 18 tuổi 
Không trồng răng khi chưa đủ 18 tuổi
 •   Người đang mắc một số bệnh mãn tính 

 Những người mắc bệnh mãn tính như tim mạch, tiểu đường, . .. không nên sử dụng implant bởi vết thương sau ghép có thể nhiễm khuẩn rất lâu khỏi. 

 Với những bệnh mãn tính do ung thư, bạch cầu, cơ tim nhân tạo nếu cứ cố gắng cấy trụ implant sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả chữa trị hoặc gây ra tác dụng phụ nghiêm trọng. 

>>Xem thêm: Trồng răng sứ kim loại

 Không trồng răng khi bị bệnh mãn tính 
Không trồng răng khi bị bệnh mãn tính
 •  Người hút thuốc lá và nghiện rượu bia 

 Các bác sĩ không khuyến khích sử dụng implant đối với nhóm người nghiện thuốc lá hay rượu bia. Các sản phẩm thuốc lá có chứa một số chất bao gồm nicotine, carbon monoxide và hydrogen cyanide khiến cơ thể không cung cấp được máu đến hàm. 

  Điều này sẽ ức chế quá trình tự làm sạch của từng mô cơ thể. Ngoài ra, nghiên cứu đã chỉ thấy việc hút thuốc và rượu bia cũng gia tăng đáng kể khả năng khiến răng bị hư hỏng. Nếu bạn cam kết ngừng hút thuốc lá và rượu bia lâu dài mới đủ điều kiện cấy ghép implant. 

 Không hút thuốc lá và uống rượu bia 
Không hút thuốc lá và uống rượu bia
 •  Xương hàm không đủ điều kiện cho cấy răng 

 Xương hàm không đảm bảo điều kiện sẽ gây khó tương thích và liên kết chặt với trụ. Những bệnh nhân có kẽ răng nhỏ hoặc mật độ xương hàm thấp không nên ghép vì các biến chứng sẽ dẫn sau khi phẫu thuật. 

Xương hàm quá mỏng không thể cấy Implant
Xương hàm quá mỏng không thể cấy Implant

 

 5. Trụ Implant có các loại khác? 

 Trên toàn cầu có khoảng vài chục thương hiệu trụ Implant khác nhau. Nha Khoa Paris sẽ giới thiệu với bạn các hãng trụ Implant phổ biến nhất ở Việt Nam và trên thế giới. Tiêu biểu hơn: Implant Dentinum – Korea, Thuỵ Sĩ Straumann, Pháp Tekka. .. 

 •  Trụ Implant Dentinum – Korea 

 Dentium là thương hiệu trụ Implant của Hàn Quốc khá thành công. Ưu điểm nổi bật nhất của thương hiệu Dentium Korea là giá thành thấp nhất trong số những hãng trụ. 

 Tập đoàn Dentium được thành lập đầu những năm 2000 tại Hàn Quốc. Trải qua hơn 20 năm hoạt động, tới nay hãng Dentium đã thành một tập đoàn đa quốc gia và có tầm ảnh hưởng rất lớn trên thị trường cấy răng. 

Tính tới nay, hãng Dentium đã ra mắt tổng cộng 7 dòng sản phẩm trụ Implant Dentinum – Korea khác nhau, cụ thể là

 • SuperLine
 • SimpleLine II
 • Overdenture System
 • SlimLine
 • Implantium
 • Implantium ll
 • NR Line
Trụ Implant Dentium 
Trụ Implant Dentium

Mục tiêu hướng tới của thương hiệu trụ Implant Dentinum – Korea là những sản phẩm có giá thành thấp, thích hợp với phân khúc phổ thông và cũng đạt đến chất lượng tiêu chuẩn so sánh với nhiều loại trụ Implant khác. 

 Chính vì thế, bên cạnh ưu điểm là mức giá thấp nhất thì thương hiệu còn tồn tại một số nhược điểm như sau: 

 •  Khả năng rút ngắn thời gian kết hợp xương thấp 
 •  Có vài sự lựa chọn cho thiết kế trụ Implant 
 •  Trụ Implant Hàn Quốc không được khuyến nghị dùng với những trường hợp này 

 Vì dù sao khi đem so những loại Implant khác nhau thì trụ Dentinum – Korea thường được coi là sản phẩm đã và đang có doanh số cao nhất tại khá nhiều nước, trong đó có Việt Nam. 

 •  Trụ Implant Thuỵ Sĩ Straumann 

 Nếu trụ Implant Dentinum – Korea nổi tiếng với mức giá thấp thì thương hiệu trụ Thuỵ Sĩ Straumann cũng nổi tiếng với mức giá cao nhất trong ngành. 

  Vậy tại sao luôn gắn chặt với câu thành ngữ “Đắt xắt ra miếng” thì Straumann vẫn là thương hiệu có thể xem như “anh cả” của mọi loại Implant. 

 Đặc điểm trụ Straumann 
Đặc điểm trụ Straumann

 Straumann được hình thành từ trước năm 1954 tại Basel, Thuỵ Sĩ. Tới giờ tập đoàn đang được lãnh đạo bởi giám đốc Marco Gadola. 

 Trụ implant Straumann thường xuyên nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ mới và hiện đại nhất. Thậm chí một số công nghệ của Straumann còn là chuẩn mực để nhiều hãng sản xuất làm theo như công nghệ xử lý bề mặt SLA, . . 

 Ngoài ra mỗi khi áp dụng những công nghệ mới, Straumann luôn thử nghiệm tối thiểu trong vòng 5 năm. Sau khi có kết quả khả quan và được những tổ chức Trên thế giới cấp giấy phép lưu hành hãng mới chính thức áp dụng thương mại. 

 Có thể nói, trụ Implant Thuỵ Sĩ Straumann gần như không có nhược điểm và vẫn là sự lựa chọn số một đối với những ca cấy ghép răng phức tạp. Nhược điểm chính của các sản phẩm trên là giá thành quá cao. 

 •   Trụ Implant Pháp Tekka 

 Trụ Implant Pháp Tekka trước đây thuộc quyền sở hữu của công ty Tekka và sau này đã được sát nhập với tập đoàn Global D. 

 Với 30 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp vật liệu nha khoa, Global D đã và đang cải tiến sản phẩm trụ Implant Tekka ngày một trở nên hoàn hảo hơn nữa. 

 Dựa trên mức giá phân phối, Tekka đang dẫn đầu phân khúc trụ Implant tầm trung. Tương đương với các thương hiệu như Nobel Biocare hoặc Dentium USA. 

 Giá tham khảo: 24.000.000 VNĐ 

  Trụ implant Pháp Tekka Global D 
Trụ implant Pháp Tekka Global D
 •  Trụ Implant Nobel Biocare 

 Là thương hiệu cung cấp vật liệu cấy ghép nha khoa đầu tiên sáng lập từ “cha đẻ” của ngành Implant thế giới, giáo sư Per-Ingvar Branemark. 

  Không những thế Nobel Biocare cũng là công ty tiên phong phát triển mạnh kỹ thuật cấy Implant All On 4 và Implant All On 6 giành cho người có răng nguyên hàm. 

 Cũng tương tự như sản phẩm Implant của Pháp, Nobel Biocare tập trung nghiên cứu sản phẩm đáp ứng với các nhu cầu cơ bản của người tiêu dùng và cân bằng chi phí cho khách hàng ở mức vừa phải. 

 Trụ Implant Nobel Biocare cho khả năng phục hình răng sứ ngay sau khi đặt trụ. Với tỷ lệ thành công đạt tới 98% cho nên cũng được khá đông nha sĩ quan tâm chọn lựa. 

  Giá tham khảo: 24.000.000 VNĐ 

>> Xem thêm: Trồng răng Implant

 trụ implant nobel biocare 
trụ implant nobel biocare
 •  Trụ Implant Osstem 

 Cũng là một thương hiệu trụ Implant tới từ Hàn Quốc, tuy nhiên dường như Osstem không thật sự được ưa chuộng bằng người đồng hương Dentium của họ. 

  Cùng với mục tiêu hướng vào phân khúc giá thấp, trụ Implant Hàn Quốc Osstem cung cấp cho khách hàng một sản phẩm với chất lượng tốt 

  Dù không thật sự mạnh và giàu công nghệ hơn Straumann hay Nobel Biocare tuy nhiên Osstem cũng đáp ứng khả năng phẫu thuật đạt mức cao nhất. 

 Giá khởi điểm: 16.000.000 VNĐ 

>>

 

 

 Trụ Implant Osstem 
Trụ Implant Osstem  

 6. Sự khác nhau giữa những trụ Implant là như thế nào? 

 Tất cả các loại trụ Implant thường có kích thước và thành phần cấu tạo giống nhau. Với khách hàng thường sẽ khó nhận thấy sự khác biệt. 

  Theo nhiều chuyên gia, sự khác biệt giữa các loại trụ Implant tập trung ở công nghệ xử lý bề mặt trụ, đường kính & độ sâu của ren xoắn trên trụ và công nghệ tạo hình đỉnh trụ Implant. 

 •   Công nghệ xử lý bề mặt 

 Điều khó khăn nhất khi cấy Implant là trụ kết hợp tốt với xương hàm. Mà muốn tăng cao hiệu quả liên kết xương, bề mặt trụ cần phải thiết kế làm sao cho có hình dạng phù hợp và giống xương người nhất. 

  Công nghệ xử lí bề mặt cũng là bí quyết, bí mật kinh doanh và sự nổi tiếng của những thương hiệu làm trụ Implant. 

 •  Công nghệ hút cát 

 Thổi cát được xem là hình thức đơn giản và tự nhiên nhất của những công nghệ xử lí bề mặt. Trụ Implant sau khi hoàn thiện sẽ được xử lí mịn rồi tiến hành phun cát nhằm loại bỏ độ sần sùi trên bề mặt. 

 Do vậy tất cả quá trình kết hợp xương coi như không được trợ giúp gì và tỷ lệ thành công chỉ đạt mức trung bình. Độ chắc và sự bền cũng theo thời gian mà không được tốt (5 – 7 năm) 

 Tuy nhiên ưu điểm của công nghệ này là chi phí sản xuất trụ thấp, thích hợp với các nhóm khách hàng phổ thông. 

 Thổi cát trụ implant 
Thổi cát trụ implant
 •   Công nghệ lên thủy phân axit 

 Trụ Implant sẽ được nhúng với một loại axit đặc biệt, khi ấy trên bề mặt của trụ sẽ có các hốc nhỏ hơn. 

 Các hốc nhỏ li ti sẽ giúp cho xương sống và phát triển nhanh hơn nữa, nhờ đấy giảm thời gian kết hợp xương. Đây là công nghệ đang có khá nhiều thương hiệu trụ Implant áp dụng. 

 điểm khác giữa các loại trụ implant 

 • Công nghệ Active 

Với công nghệ Active, một lớp bề mặt tăng cường mới sẽ được bao phủ trên trụ Implant sau khi sử dụng axit. Lớp bề mặt này có khả năng hút xương mới, ức chế sinh xương, do đó giúp giảm thiểu đáng kể thời gian tạo xương. 

 •  Công nghệ tái tạo vùng đỉnh trụ 

 Theo một số nghiên cứu, có những trường hợp sau 2 năm sử dụng trụ Implant xuất hiện triệu chứng đau xương răng ở khu vực tiếp xúc giữa trụ và nướu răng. 

 Nguyên nhân giải thích là áp lực khi ăn uống nhai ảnh hưởng nhiều đến khu vực này. Tại khe hở giữa đỉnh trụ Implant và nướu răng tạo nên chỗ trú ẩn hoàn hảo để vi khuẩn sinh sôi. 

 Do vậy, xử lý đỉnh trụ Implant cũng là mục tiêu và bí quyết được các thương hiệu làm vật liệu nha khoa chú trọng cải tiến. 

Có những công nghệ xử lý khu vực đỉnh trụ rất hiệu quả như công nghệ Plasform Swithching, công nghệ Laser hay công nghệ vi ren. 

 trụ implant khác gì nhau
trụ implant khác gì nhau

7. So sánh về loại trụ Implant 

 •  Xét về chi phí 

 Nếu so về loại Implant căn cứ trên yếu tố chi phí thì các hãng trụ Implant Hàn Quốc hiện đang là người chiến thắng. 

Với mức giá trung bình khoảng xấp xỉ 1000$ nên những loại trụ Hàn Quốc được khá đông khách hàng lựa chọn. Nổi bật nhất trong danh sách là thương hiệu Dentium & Osstem 

Đây là những thương hiệu mà các nhà khoa học và người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất lượng cùng tỷ lệ thành công khi phẫu thuật. Do vậy nếu cần chọn trụ Implant giá rẻ hơn bạn nên tham khảo 2 thương hiệu này. 

tiêu chí lựa chọn trụ implant
tiêu chí lựa chọn trụ implant
 • Xét đến tỷ lệ thành công 

 Nếu tính theo tỷ lệ thành công thì giữa các hãng Implant không tương đồng với nhau. Nhưng cũng nhiều bác sĩ và nhà nghiên cứu luôn đặt sự tin tưởng vào thương hiệu Straumann. 

Straumann luôn là người dẫn đầu nghiên cứu, sáng tạo và áp dụng các công nghệ mới nhất của kĩ thuật cấy ghép răng Implant. 

 Nhưng nếu là người cẩn thận và có kinh nghiệm thì tốt nhất bạn nên chọn những loại trụ Straumann. 

 • Xét đến thời gian tích hợp xương 

 Thời gian kết hợp xương ảnh hưởng khá lớn tới chất lượng và công nghệ xử lí bề mặt trụ. Ngày nay, Straumann đang là thương hiệu có nhiều công nghệ tiên tiến nhất, cho phép giảm tối đa thời gian chờ đợi cấy ghép trụ. 

Một số thống kê cho biết, với mỗi trụ Straumann hiện nay khách hàng chỉ cần đợi khoảng 2 – 3 tháng là đã phục hình sứ. Vài trường hợp khác được phục hình răng sứ ngay sau khi cấy ghép trụ. 

so sánh các loại trụ implant
so sánh các loại trụ implant

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

 

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *