08:18 - 31/03/2018

12 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết “Gương Mặt Sinh Viên Luật – Ulaw’s Charm 2018”

Tối ngày 28/03/2018 vừa qua, tại Hội trường D.101 trường ĐH Luật TP. HCM (cơ sở Bình Triệu),TOP 32 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi đã có cuộc tranh tài căng thẳng nhưng không kém phần sôi nổi trog đêm Gala Bán kết cuộc thi “Gương Mặt Sinh Viên Luật – Ulaw’s Charm 2018”.

NTK Việt Hùng ,  Hoa khôi Nữ Sinh viên Việt Nam Duyên dáng năm 2014 – Hoàng Thị Phương Thảo; Hoa khôi Sinh viên năm 2012 – Nguyễn Phương Ân

Sau một thời gian dài được tập huấn kĩ năng chuyên môn với các vị huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm, được giao lưu, làm việc với những thí sinh cùng thi đấu, đây chính là lúc TOP32 tỏa sáng để khẳng định vị trí của mình.

Đêm Gala Bán kết hân hạnh có sự tham dự của nhà thiết kế Việt Hùng – Nhà tài trợ Kim Cương của cuộc thi; Hoa khôi Nữ Sinh viên Việt Nam Duyên dáng năm 2014 – Hoàng Thị Phương Thảo; Hoa khôi Sinh viên năm 2012 – Nguyễn Phương Ân. Đây cũng chính là một trong những vị giám khảo góp phần “cầm cân nảy mực” tìm ra những nhân tố xuất sắc nhất mùa giải ULAW’s CHARM 2018. Ngoài ra, về phía đơn vị hỗ trợ truyền thông còn có sự góp mặt của anh Hoàng Trung Đức – đại diện Ideas Media, đơn vị đã hỗ trợ TOP32 hoàn thành 4 TVC tuyên truyền một cách ấn tượng nhất.

Vòng Bán kết bao gồm 3 phần thi: Trình diễn trang phục giảng đường, trình diễn trang phục áo dài và thuyết trình giới thiệu TVC. TOP32 đã đưa khán giả từ hết bất ngờ này sang bất ngờ khác khi liên tục biến hóa thật đa dạng, vừa trang trọng, đứng đắn trong chiếc áo sơ mi trắng quen thuộc trên giảng đường, lại vừa duyên dáng, uyển chuyển đầy lịch thiệp trong tà áo dài truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Đặc biệt, phần thuyết trình TVC của 4 đội để lại nhiều cảm xúc mạnh mẽ trong lòng khán giả. Bốn tiêu chí “Sinh viên Luật chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng”, “Sinh viên Luật ứng xử văn hóa văn minh”, “Sinh viên Luật học tập nghiêm túc, chất lượng”, “Sinh viên Luật đi đầu trong tuân thủ pháp luật” đã được truyền tải và lan rộng đến các bạn sinh viên với hiệu ứng mạnh mẽ nhất.

Điều thú vị ở chương trình chính là phần Bình chọn TVC được thực hiện trực tiếp tại Hội trường,  thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên. Đêm Gala Bán kết thúc trong sự hào hứng của tất cả mọi người khi kết quả TOP12 được công bố, gồm những cái tên ấn tượng sau:

– Trần Thị Ty Na (SBD: 225);

– Đào Thảo Phương (SBD: 174);

– Tăng Bảo Châu (SBD: 191);

– Nguyễn Thị Ngọc Trinh (SBD: 185);

– Nguyễn Ngọc Trâm (SBD: 103);

– Nguyễn Tuyết Nhi (SBD: 182);

– Nguyễn Hồ Trọng Hoàng (SBD: 224);

– Lê Hữu Thanh (SBD: 176);

– Bùi Vân Anh (SBD: 160);

– Dương Minh Quang (SBD: 115);

– Nguyễn Anh Tuấn (SBD: 228);

– Dương Thanh Bão (SBD: 205).

Vòng Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 06/04/2018 tại sảnh E trường ĐH Luật TP. HCM (cơ sở Bình Triệu). Hy vọng tại vòng này, Top 12 sẽ thực sự tỏa sáng để tìm ra gương mặt xuất sắc nhất đăng quang Gương Mặt Sinh Viên Luật – Ulaw’s Charm 2018.

 

Ảnh: Nguyễn Huỳnh Tài Lực

 

 

Anh Vũ

 

 

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Nhật Bản ủy quyền Việt Nam giám sát vải thiều xuất khẩu

    Các đơn vị trực thuộc Bộ NN&PTNT chủ động phối hợp với các địa phương bám sát tình hình thực tế; bố trí lực lượng kiểm dịch thực vật hỗ trợ kiểm tra đối với xuất khẩu vải thiều. Chủ động tháo gỡ khó khăn về sản xuất và tiêu thụ nông sản trong bối […]

  • Người trồng vải lên phương án tiêu thụ trong mùa dịch

    Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tỉnh Bắc Giang và huyện Lục Ngạn đã lên các phương án để tiêu thụ vải thiều an toàn trong mùa dịch. Mùa thu hoạch vải thiều đặc sản Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đang đến gần, dự báo, năm nay sản lượng vải thiều nhận […]

  • Dừa xiêm xanh đạt giá cao nhất trong vòng một năm qua

    Giá dừa tăng cao là do vừa qua những tháng mùa khô hạn đa số vườn dừa bị “ treo”, năng suất thấp dẫn đến “ cầu vượt cung”, dừa khan hiếm, giá tăng. Ở thời điểm này, dừa khô phục vụ chế biến và dừa tươi dành cho nhu cầu giải khát đều tăng […]