1 Số thắc mắc về nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn
Tên quảng cáo

1 Số thắc mắc về nâng mũi sụn sườn sẽ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới dây, cùng tìm hiểu nhé !

Nâng mũi sụn sườn đang là chủ đề nóng trên nhiều diễn đàn, hội nhóm làm đẹp, cứu cánh cho hầu hết những trường hợp nâng mũi thất bại, mũi viêm, co ngót. Tại sao nâng mũi sụn sườn nhận được đông đảo người quan tâm như thế bác sĩ chuyên khoa nói gì khi nâng mũi sụn sườn, chúng ta hãy thử tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Nâng mũi với sụn sườn là gì?

Nâng mũi mặt bằng sụn sườn là phương pháp làm đẹp mới được áp dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi S Line. Phương pháp này sử dụng kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trong đó, sụn sườn đóng vai trò then chốt giúp hình thành lên chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp làm đẹp đảm bảo được tính thẩm mỹ, cũng như độ an toàn. Tuy nhiên, lấy sụn sườn là phẫu thuật phức tạp nhất đối với việc lấy sụn tự thân, yêu cầu bác sĩ phải có kinh nghiệm.

Một ca nâng mũi cần tiến hành gây mê, vì vậy, các bệnh viện được cấp giấy phép đủ điều kiện để gây mê hồi sức mới thực hiện được an toàn thẩm mỹ. Vì vậy, mức giá của nâng mũi sụn sườn cũng cao hơn so với những phương pháp nâng mũi khác.

Nên nhằm giảm thiểu tối đa các biến chứng không ý muốn trong phẫu thuật thẩm mỹ, việc tốt nhất là cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín. Qua quá trình khám, bác sĩ kiểm tra và sẽ hướng dẫn, tư vấn phương pháp làm đẹp nào để đảm bảo an toàn nhất với bạn.

Ưu điểm của nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn
Nâng mũi sụn sườn

Bạn nên lựa chọn phương pháp nâng mũi sụn sườn? Ai cũng muốn cái mũi đẹp, nhưng vấn đề an toàn khi phẫu thuật thẩm mỹ vẫn khiến mọi người lo lắng. Với phương pháp nâng mũi sụn sườn, mọi lo lắng về độ an toàn cũng như những tai biến của thẩm mỹ được gỡ bỏ.

Không bóng đỏ đầu mũi, không lộ sóng

Phần lớn nguyên nhân gây bóng đỏ đầu mũi hay lộ xương gây tổn thương vùng da đầu mũi là sụn nhân tạo rất cứng không phù hợp với vùng da mũi nhạy cảm. Với sụn sườn tự thân, tình trạng này được cải thiện đáng kinh ngạc mọi hoạt động thải loại trong cơ thể đều xảy ra dễ dàng.

Tương thích cao với cơ thể

Do chất liệu sụn nâng mũi là sụn sườn tự thân nên không gây kích ứng, dị ứng như khi sử dụng những sản phẩm sụn nhân tạo. Bên cạnh đó, phần sụn được lấy từ sườn song cũng dễ dàng thích ứng và hoà nhập được với vùng gân , da mũi. Điều này giúp chiếc mũi đẹp được giữ lâu không lo ngại về việc sụn gãy, lỏng hoặc cong vênh. ..

Chăm sóc mũi sau hậu phẫu đơn giản

Ngoài ra, quá trình kiêng cữ sau khi nâng mũi cũng diễn ra rất nhanh chóng. Quý vị chỉ cần thực hiện theo sự hướng dẫn của bác sĩ là sẽ có được form mũi đẹp, thẳng và không sợ nguy hiểm cho tính mạng. Ưu điểm nổi bật khi lựa chọn phương pháp này là vị trí lấy sụn ngay nếp dưới mỏng, mềm hơn sợi chỉ nên sẽ tan mỡche sẹo cực tốt sau này và quá trình hồi phục trở lại như cũ nhanh chóng sau 1-2 tháng.

Phương pháp này đảm bảo độ an toàn cao

Nâng mũi với sụn sườn có ưu điểm gì? Độ an toàn này được chosự yên tâm cao nhất củaSụn sườn được lấy từ cơ thể của bạn nên sẽ thân thiện khi đặt vào mũi không gây viêm hoặc thải loại chất liệu. Khắc phục gần như mọi nhược điểm: Lộ sóng, bóng đỏ, co duỗi đầu mũi, . .. Đặc biệt, nâng mũi sụn sườn không cần thời gian thích ứng với cơ thể quá dài như sụn nhân tạo, giúp tinh thần sảng khoái cho bạn, từ đó việc phục hồi cũng nhanh chóngdễ dàng hơn nữa.

Sống mũi tự nhiên, cân đối với khuôn mặt

Nâng mũi sụn sườn
Nâng mũi sụn sườn

Sử dụng sụn sườn giúp nâng cao sóng mũi khắc phục nhược điểm sống mũi có lồi, thấp, mỏng, méo, . .. đang là phương pháp được khá đông bác sĩ nâng mũi lựa chọn. Nhờ vậy, bạn sẽ sở hữu gương mặt v-line thanh tú đẹp sang chảnh. Tuy nhiên, trong nâng mũi kết cấu sụn sườn chất liệu sụn sườn không phải ai cũng sử dụng trong việc nâng cao sống mũi. Một số trường hợp nếu sụn không đảm bảo chất lượng thì có thể thay thế bằng sụn nhân tạo cao cấp.

Dáng mũi đẹp tự nhiên, không để lại sẹo

Nếu trước đây, việc sử dụng những phương pháp nâng mũi sẽ để lại sẹo khiến chiếc mũi cao vẫn trông không thật tự nhiên thì hiện nay, nâng mũi với sụn sườn tự thân đã xoá mờ được nhược điểm này. Bởi, sau khi phẫu thuật và lành vết thương, đường mổ nằm rất sâu phía trong mũi sẽ giúp chiếc mũi đẹp tự nhiên theo thời gian.

Nhược điểm khi nâng mũi mặt bằng sụn sườn

\Bên cạnh các ưu điểm vượt trội do nâng mũi sụn sườn đem lại giải thích vì sao chúng ta nên lựa chọn thì phương pháp nâng mũi mặt bằng sụn tự thân này cũng tồn tại một số những nhược điểm như:

  • Thời gian thực hiện kéo dài cũng không như những phương pháp nâng mũi với sụn tự thân thông thường, nâng mũi sụn sườn phải tiến hành cả phẫu thuật lấy sụn sườn từ bên trong cơ thể nên thời gian thực hiện sẽ lâu hơn nữa
  • Đòi hỏi kỹ thuật tay nghề của bác sĩ cũng cao vì quy trình nâng mũi rất khó do có cả việc cưa xương sườn để lấy sụn ra nên nâng mũi sụn sườn cần phải được tiến hành bằng một bác sĩ có chuyên khoa thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm.
  • Nâng mũi sụn sườn tự thân không thích hợp với nhiều phụ nữ khi đã cao tuổi sẽ rất khó khăn lấy sụn sườn ra.

Nâng mũi sụn sườn dùng với đối tượng như thế nào?

Nâng mũi sụn sườn
Nâng mũi sụn sườn

Với nâng mũi sụn sườn, nhóm đối tượng dùng phù hợp nhất là:

  • Người trên 18 tuổi, có sức khoẻ bình thường, không mắc bệnh lý tim mạch hoặc những rối loạn về mỡ máu. Đưa trẻ dưới 18 tuổi không may mắn bị mất mũi (phải nói với người bảo vệ) .
  • Người không may mắn bị mất cái mũi tai nạn hoặc do chấn thương ngoài mong muốn.
  • Khách hàng đã từng tham gia các cơ sở nâng mũi nhưng không thích ý muốn sửa mũi.
  • Các đối tượng sở hữu mũi tẹt, mũi thấp, gồ, bị lệch. .. có thể sử dụng dịch vụ nhằm sở hữu dáng mũi cao đẹp hơn nữa.
  • Những khách hàng có nhu cầu nâng mũi không bị kích ứng hoặc dị ứng với sụn nhân tạo.

Tham khảo thêm : 1 Số cách khắc phục đầu mũi to không cần dao kéo

1 Số thắc mắc về nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn có phải dùng 100% sụn tự thân không?

Rất nhiều người tưởng việc nâng mũi sụn sườn là dùng 100% sụn tự thân khi nâng mũi. Điều này đúng song không đầy đủ. Trên thực tế sẽ tuỳ thuộc rất nhiều vào tình trạng dáng mũi hiện tại cũng như mong muốn nâng sửa của bạn để bác sĩ có những chỉ dẫn riêng.

Nếu đơn thuần bạn chỉ mong muốn nâng cao mũidài khuôn mặt thì việc dùng thêm sụn sườn là không cần thiết. Tuy nhiên trên thực tế nhiều khách hàng hiện nay khi nâng sửa mũi thường mong muốn thay đổi hoàn toàn dáng mũi. Nếu bạn mắc nhiều nhược điểm hơn như lỗ mũi to, đầu mũi dẹt thấp, không cân đối với gương mặt hay cánh mũi quá rộng,..

Lúc này, bác sĩ buộc phải dùng tới sụn vành mũi, sụn vách ngăn hoặc sụn mềm nhân tạo mớithêm khả năng nâng sửa. Vì thế, bạn nên đi các trung tâm nâng mũi uy tín để có lời tư vấn phù hợp đúng với tình trạng của bản thân.

Nâng mũi sụn sườn
Nâng mũi sụn sườn

Càng tuổi cao càng khó lấy sụn sườn ? 

Nếu bạn đang có dự định nâng mũi sụn sườn thì nên thực hiện khi bạn trẻ tuổi.

Phần sụn sườn được lấy tại vị trí xương sườn số 6 bất cứ ai cũng sở hữu phần sụn này. Tuy nhiên, với một số người cao tuổi sẽ càng khó lấy phần sụn sườn này. Khi cơ thể từng trải qua quá trình can xi hoá thì sụn sẽ không còn được dẻo dai đàn hồi giống với sụn trẻ. 

Vậy là qua bài viết vừa rồi, Langmoi đã giúp bạn trả lời 1 Số thắc mắc về nâng mũi sụn sườn, nếu có bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để giải đáp!

nha khoa bedental - nha khoa uy tín tại khu vực hà nội và hồ chí minh

CS1: 7 Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090

CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *