• Trang chủ
 • Pháp luật
 • Xử lý trách nhiệm về những sai phạm của lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh Phú Yên
22:41 - 05/01/2019

Xử lý trách nhiệm về những sai phạm của lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh Phú Yên

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đề nghị UBKT Trung ương xem xét theo thẩm quyền đối với trách nhiệm một số cá nhân là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo UBND tỉnh Phú Yên theo kết luận của Thanh tra Chính phủ.

Văn phòng Chính phủ vừa có công văn truyền đạt kết luận của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình về việc kiểm điểm trách nhiệm một số cá nhân là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo UBND tỉnh Phú Yên về vi phạm trong quản lý đầu tư xây dựng đối với một số dự án liên quan đến việc chuyển mục đích sử dụng rừng, đất rừng tại Phú Yên.

Hàng loạt vi phạm trong quản lý đầu tư xây dựng dự án liên quan đến việc chuyển mục đích sử dụng rừng, đất rừng tại Phú Yên.

Trước đó, ngày 21/11/2018, tại Văn phòng Chính phủ, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã chủ trì cuộc họp kiểm điểm trách nhiệm một số lãnh đạo, nguyên lãnh đạo UBND tỉnh Phú Yên vi phạm trong quản lý đầu tư xây dựng một số dự án liên quan đến việc chuyển mục đích sử dụng rừng, đất rừng tại Phú Yên.

Tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương, Thanh tra Chính phủ, Bộ Nội vụ, Văn phòng Chính phủ, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Phú Yên. Sau khi nghe Văn phòng Chính phủ trình bày báo cáo tổng hợp, ý kiến các đại biểu tham dự, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đã có kết luận.

Theo đó, Phó Thủ tướng đề nghị UBKT Trung ương xem xét theo thẩm quyền đối với trách nhiệm một số cá nhân là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo UBND tỉnh Phú Yên thuộc diện Ban Bí thư quản lý về vi phạm trong quản lý đầu tư xây dựng một số dự án liên quan đến việc chuyển mục đích sử dụng rừng, đất rừng theo kết luận của Thanh tra Chính phủ.

Phó Thủ tướng giao Thanh tra Chính phủ chuyển hồ sơ kiểm tra vụ việc đến UBKT Trung ương, đồng thời đề nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy Phú Yên xem xét theo thẩm quyền đối với trách nhiệm một số cá nhân là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo UBND tỉnh Phú Yên thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý về các vi phạm trong quản lý đầu tư xây dựng đối với một số dự án có liên quan đến việc chuyển mục đích sử dụng rừng và đất rừng theo kết luận của Thanh tra Chính phủ.

Văn Nhất

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
 • Từ nguồn vốn Quỹ, nhiều mô hình hay đã ra đời

  Quỹ Hỗ trợ Nông dân (HTND) đã hỗ trợ cho 1.146 hội viên nông dân tỉnh Thái Nguyên nguồn vốn vay để phát triển sản xuất. Từ nguồn vốn này, nông dân Thái Nguyên đã mạnh dạn xây dựng các mô hình trồng trọt, chăn nuôi mới, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Nhiều […]

 • Nắng nóng khiến nghêu chết diện rộng, thiệt hại hàng tỷ đồng

  Bước vào cao điểm nắng nóng, độ mặn lên cao đã làm cho nhiều diện tích nghêu thương phẩm tại tỉnh Bến Tre và Tiền Giang bị chết, gây thiệt hại cho người nuôi. Hầu hết các bãi nghêu ở tỉnh Bến Tre đều có tỉ lệ nghêu chết gia tăng. Nghiêm trọng nhất là […]

 • Thu tiền tỷ nhờ trồng hoa công nghệ cao

  Khi chuyển đổi sang trồng hoa bị người nhà phản đối quyết liệt, nhưng nhờ nỗ lực học hỏi, áp dụng công nghệ cao nên mô hình trồng hoa của ông Nguyễn Phúc Minh (thị xã Sa Pa, Lào Cao) đã cho thu nhập khoảng 2 tỷ đồng mỗi năm. Biết mạo hiểm vẫn quyết […]