10:28 - 23/07/2017

Xong tương lai David de Gea

HLV Man Utd, Jose Mourinho khẳng định David de Gea sẽ “100%” ở lại Old Trafford sau mùa hè này.
De Gea là mục tiêu theo đuổi của Real Madrid từ lâu. Mùa hè năm 2015, thủ môn này thậm chí đã đạt thỏa thuận chuyển đến Bernabeu. Tuy vậy, sự chậm trễ giấy tờ đã khiến thương vụ đổ vỡ vào phút chót.

Sau đó, De Gea buộc phải ký hợp đồng mới với Man Utd và mỗi mùa hè đến, anh lại được liên hệ với Real Madrid. Mùa hè này không phải ngoại lệ, đặc biệt trong thời gian Quỷ đỏ theo đuổi Alvaro Morata.

Tuy nhiên, thương vụ Morata – Man Utd không xảy ra, và vụ De Gea – Real Madrid cũng vì thế đi vào ngõ cụt. Trước trận giao hữu với Real Madrid, HLV Mourinho khẳng định De Gea 100% sẽ ở lại Old Trafford.

Ông nói: “Tôi có thể đảm bảo cậu ấy không đi đâu hết ở mùa giải này. Và tôi cũng cảm thấy rất khó khăn cho cậu ấy ra đi”.

“Cậu ấy rất trung thực, thẳng thắn. Cậu ấy được liên hệ trong suốt một thời gian dài, với Real ở rất gần, sau đó chúng tôi mở cuộc đàm phán bởi vì tôi luôn cảm thấy một khi cầu thủ nào đó muốn ra đi, tôi sẽ không cố gắng ngăn cản anh ta. Nếu bạn ngăn cản, đến cuối cùng bạn sẽ nhận được gì nếu họ muốn đi mà không thể đi?”

“Vì vậy, chúng tôi đã mở cuộc đàm phán và họ (Real) đóng nó lại. Tôi không nghĩ cảm giác của cậu ấy với họ còn tốt như trước. Tôi nhìn thấy cậu ấy vui vẻ và tập trung hơn bao giờ hết và tôi tin tưởng 100% cậu ấy sẽ ở lại”.

Tầm Hoan

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Bóng đá, Thể thaoDanh mục , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Hưng Thông phấn đấu đạt chuẩn nâng cao vào năm 2022

    Năm 2015, xã Hưng Thông (Hưng Nguyên – Nghệ An) được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). Phát huy những tiềm năng, lợi thế và thành quả đạt được từ chương trình xây dựng NTM, xã Hưng Thông đang tập trung duy trì, từng bước đầu tư nâng cao các tiêu chí […]

  • Lạng Sơn hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản

    Hàng nghìn tấn nông sản của bà con nông dân huyện vùng có dịch Hữu Lũng (tỉnh Lạng Sơn) đang gặp khó khăn trong tiêu thụ. Tỉnh Lạng Sơn đã và đang thực hiện nhiều giải pháp để hỗ trợ, giúp đỡ tiêu thụ nông sản cho nông dân trong điều kiện dịch bệnh diễn […]

  • Đẩy mạnh đầu tư hạ tầng cho thủy sản

    Mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19, năm 2020 hoạt động sản xuất, khai thác thủy sản vẫn duy trì được tăng trưởng, kim ngạch xuất khẩu đạt 8,6 tỷ USD, trong đó hải sản khai thác đạt 3,2 tỷ USD. Để phát triển bền vững ngành thủy sản, theo Bộ NN&PTNT, cần đầu […]