10:28 - 23/07/2017

Xong tương lai David de Gea

HLV Man Utd, Jose Mourinho khẳng định David de Gea sẽ “100%” ở lại Old Trafford sau mùa hè này.
De Gea là mục tiêu theo đuổi của Real Madrid từ lâu. Mùa hè năm 2015, thủ môn này thậm chí đã đạt thỏa thuận chuyển đến Bernabeu. Tuy vậy, sự chậm trễ giấy tờ đã khiến thương vụ đổ vỡ vào phút chót.

Sau đó, De Gea buộc phải ký hợp đồng mới với Man Utd và mỗi mùa hè đến, anh lại được liên hệ với Real Madrid. Mùa hè này không phải ngoại lệ, đặc biệt trong thời gian Quỷ đỏ theo đuổi Alvaro Morata.

Tuy nhiên, thương vụ Morata – Man Utd không xảy ra, và vụ De Gea – Real Madrid cũng vì thế đi vào ngõ cụt. Trước trận giao hữu với Real Madrid, HLV Mourinho khẳng định De Gea 100% sẽ ở lại Old Trafford.

Ông nói: “Tôi có thể đảm bảo cậu ấy không đi đâu hết ở mùa giải này. Và tôi cũng cảm thấy rất khó khăn cho cậu ấy ra đi”.

“Cậu ấy rất trung thực, thẳng thắn. Cậu ấy được liên hệ trong suốt một thời gian dài, với Real ở rất gần, sau đó chúng tôi mở cuộc đàm phán bởi vì tôi luôn cảm thấy một khi cầu thủ nào đó muốn ra đi, tôi sẽ không cố gắng ngăn cản anh ta. Nếu bạn ngăn cản, đến cuối cùng bạn sẽ nhận được gì nếu họ muốn đi mà không thể đi?”

“Vì vậy, chúng tôi đã mở cuộc đàm phán và họ (Real) đóng nó lại. Tôi không nghĩ cảm giác của cậu ấy với họ còn tốt như trước. Tôi nhìn thấy cậu ấy vui vẻ và tập trung hơn bao giờ hết và tôi tin tưởng 100% cậu ấy sẽ ở lại”.

Tầm Hoan

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Bóng đá, Thể thaoDanh mục , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Thanh long rớt giá, nông dân Bình Thuận, Long An lo “mất” Tết

    Cả hai vùng trồng thanh long lớn nhất cả nước đang loay hoay tìm đầu ra cho vụ thanh long chong đèn cuối năm. Trước đợt thu hoạch Tết Nguyên đán, người trồng thanh long tại 2 tỉnh Bình Thuận và Long An đang đối diện với khó khăn, khi vụ này cây cho năng […]

  • Hiệu quả từ mô hình nuôi lươn đáy không bùn

    Nhằm đa dạng hoá các sản phẩm nuôi trồng thuỷ sản cho hội viên nông dân và đẩy mạnh xây dựng Chi hội Nông dân nghề nghiệp, Tổ hội Nông dân nghề nghiệp. Năm 2020 T.Ư Hội Nông dân Việt Nam (NDVN) đã triển khai dự án nuôi lươn trong bể xi măng đáy không […]

  • Đồng Tháp: 5/8 xã biên giới đạt chuẩn nông thôn mới

    Chiều ngày 15/1, tại tỉnh Đồng Tháp, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức buổi họp mặt mừng Đảng – mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 và báo cáo kết quả nổi bật thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm (2016-2020). Tại buổi họp mặt, ông Phạm Thiện Nghĩa, Chủ […]