16:23 - 04/01/2019

Xinh đẹp, tài năng, mẫu “nhí” Ngọc Nhi xuất sắc giành danh hiệu Người Mẫu Nhí Được Yêu Thích Nhất 2018

Vừa qua, đêm vinh danh các người mẫu nhí đã có nhiều hoạt động nỗi trội trong năm 2018 do Công Viên Văn Hoá Đầm Sen phối hợp cùng Công Ty Việt Angel tổ chức đã diễn ra thành công rực rỡ tại Quảng trường La Mã (CV Đầm Sen), thu hút hàng ngàn khán giả đến tham dự .

Một trong những hạng mục quan trọng được nhiều khán giả quan tâm đó chính là giải Người Mẫu Nhí Được Yêu Thích Nhất và cô bé Ngọc Nhi đã xứng đáng dành lấy danh hiệu này .

Ngọc Nhi được biết đến là một trong những gương mặt người mẫu nhí từng đoạt giải vàng tại tuần lễ thời trang Malaysia , cô bé từng theo học lớp diễn xuất và catwalk tại Thượng Hải .

Trong năm vừa qua Ngọc Nhi được mời tham gia nhiều show thời trang đẳng cấp cũng như các dự án phim ảnh và được nhiều nhà thiết kế danh tiếng tại Việt Nam như Thơ Đinh(áo dài ABC) , Dexnol Tuấn Huỳnh chọn làm mẫu cho các bộ ảnh quảng cáo.

Cô bé học sinh lớp 1 trường Nguyễn Văn Luông quận 6 hiện đang theo học lớp siêu mẫu Thiên Thần Nhí của nam vương Duy Linh , tuy còn nhỏ nhưng rất thông minh hoạt bát , Ngọc Nhi có nhiều khả năng như catwalk , nhảy múa , bơi lội và patin….

Trong đêm vinh danh Người Mẫu Nhí 2018 Ngọc Nhi thật sự trở thành tâm điểm khi catwalk xuất thần với bộ áo dài ABC , từng cử chỉ thần thái của Ngọc Nhi không khác gì một hoa hậu siêu mẫu tương lai.

Không chỉ vậy với bộ trang phục dạ hội màu đỏ được xử lý cầu kỳ của 2 nhà thiết kế Dexnol và Tuấn Huỳnh , bé Ngọc Nhi cũng đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình.

Gần cuối chương trình một lần nữa Ngọc Nhi lại khiến khán giả thán phục khi bé trổ tài trình diễn vũ điệu Happy New Year 2018 , bài nhảy sử dụng nhiều động tác bê đỡ , uốn dẻo …và đánh trống nước nhưng tất cả đã không làm khó được Ngọc Nhi , bé trình diễn cực đẹp , nhuần nhuyễn và chuyên nghiệp tạo được dấu ấn cho khán giả.

Hi vọng với khả năng thiên phú cùng sự yêu thương tận tâm của mẹ, Ngọc Nhi sẽ nhanh chóng thành công trên con đường nghệ thuật mà em đang theo đuổi.

Ảnh : Edi Lương – Team Hói

Nguồn : Học viện Thiên Thần Nhí

 

Lê Vũ

 

 

 

 

 

 

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Ngày hội sản phẩm OCOP các tỉnh thành năm 2021 tại An giang

    Ngày 17/4, tại An Giang, UBND TP. Châu Đốc phối hợp với Trung tâm xúc tiến Thương mại và Đầu tư, Sở NN&PTNT tỉnh An Giang tổ chức họp báo cung cấp thông tin về ngày hội sản phẩm OCOP và hàng hóa đặc trưng các tỉnh thành năm 2021. Theo thông tin từ Ban […]

  • Huyện Hương Sơn: Trên đà về đích huyện nông thôn mới

    Những năm gần đây, bộ mặt nông thôn ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) thay đổi từng ngày. Nhất là vào những ngày đầu năm 2021, nhiều thôn, xã, thị trấn trở thành “đại công trường” với những công trình bê tông hóa đường giao thông nông thôn, kiên cố hóa kênh mương nội đồng, […]

  • Từ nguồn vốn Quỹ, nhiều mô hình hay đã ra đời

    Quỹ Hỗ trợ Nông dân (HTND) đã hỗ trợ cho 1.146 hội viên nông dân tỉnh Thái Nguyên nguồn vốn vay để phát triển sản xuất. Từ nguồn vốn này, nông dân Thái Nguyên đã mạnh dạn xây dựng các mô hình trồng trọt, chăn nuôi mới, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Nhiều […]