16:49 - 26/06/2017

XÁC NHẬN: Man City chốt xong bom tấn thứ ba

Theo các nguồn tin uy tín từ báo chí địa phương Anh, Manchester City đã hoàn tất vụ chuyển nhượng lớn thứ ba của câu lạc bộ ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

James Pearce, nhà báo hàng đầu của bóng đá Anh về các thông tin chuyển nhượng cho hay: Những nỗ lực gần nhất của Liverpool nhằm chiêu mộ hậu vệ trái Benjamin Mendy của AS Monaco đã bất thành.

“The Kop” được thông báo Mendy đã chấp nhận chuyển đến Manchester City. Hồi đầu tháng 6, hầu hết các nguồn tin đáng tin cậy tại Pháp và Anh cũng đều khẳng định, Manchester City đã hoàn tất thương vụ này.

Benjamin Mendy, 22 tuổi, được đánh giá là mẫu cầu thủ thông minh, tốc độ và hỗ trợ tấn công cực tốt (có tới 11 kiến tạo mùa trước), đúng với yêu cầu của Pep Guardiola. Anh sẽ là bom tấn thứ ba của Manchester City Hè này, với số tiền lên tới 40 triệu bảng (hoặc 39.8 theo nhiều nguồn tin). 40 triệu bảng cho cầu thủ người Pháp (tương đương 50 triệu euro), là con số kỷ lục cho một hậu vệ cánh của bóng đá thế giới.

Sau Mendy và Dani Alves, Pep Guardiola vẫn còn muốn từ một đến hai hậu vệ cánh nữa, đó có thể là Kyle Walker (Tottenham) hoặc Fabinho (AS Monaco). Trước đó, Man City đã hoàn tất thương vụ Bernando Silva và Ederson với giá tổng cộng gần 120 triệu euro.

Công Minh

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Thu gần 10 tỷ đồng/năm từ trồng rau mầm

    Ông Lê Văn Bạo, Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất công nghệ HB, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh (HCM) chuyên trồng và cung ứng rau mầm, là gương điển hình trong phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi.  Tiêu chí của Công ty ông […]

  • “Thay vì chống hạn, nên né hạn”

    Đó là ý kiến của Ths. Nguyễn Hữu Thiện – Chuyên gia nghiên cứu độc lập về sinh thái Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Với khu vực có ưu thế phát triển nông nghiệp như ĐBSCL thì việc hạn mặn đang đe dọa nghiêm trọng tới sản xuất, đời sống là việc đang được […]

  • Chăn nuôi an toàn sinh học là giải pháp bền vững

    An toàn sinh học trong chăn nuôi là các biện pháp kỹ thuật và quản lý được áp dụng nhằm ngăn ngừa và hạn chế sự lây nhiễm của các tác nhân gây bệnh có khả năng gây hại đến con người, gia súc, gia cầm và môi trường nuôi. Trong bối cảnh vẫn chưa […]