17:08 - 03/10/2017

Xác minh clip “người đàn ông ngáo đá”, đá tung đồ của dân

Ngày 3.10, trên một số trang mạng xã hội đăng tải clip nghi cán bộ xã Quảng Điện, huyện Krông Ana (Đắk Lắk) trong quá trình dẹp lòng lề đường đã dùng chân đá các vật dụng của người dân bay tứ tung.

Ảnh cắt ra từ clip

Clip quay lại cảnh hai người được cho là cán bộ xã Quảng Điền đi dẹp lòng lề đường. Trong đó, một cán bộ mặc đồ màu trắng đội nón bảo hiểm liên tục dùng chân đá các thau đựng đồ của người dân. Tuy nhiên, gương mặt người này ánh mắt rất dị thường, hành động như kẻ ngáo đá.

Trao đổi với phóng viên, ông Võ Vinh – Chủ tịch xã Quảng Điền cho biết khu vực trên thường xảy ra tình trạng lấn chiếm lòng lề đường để buôn bán. UBND xã thường xuyên có kế hoạch dọn dẹp lòng lề đường.

Khi phóng viên đặt câu hỏi, trong quá trình cán bộ dẹp lòng lề đường có hành động phá phách vật dụng của người dân có phản cảm thì ông Vinh đề nghị đến UBND xã để làm việc.

Ông Võ Đại Huế – Chủ tịch UBND huyện Krông Ana cho biết vừa nhận được phản ánh như clip đăng trên. “Ngày mai tôi sẽ cho người xác minh nội dung clip và có câu trả lời cho báo chí”, ông Huế nói.

Clip vụ việc:

 

Hữu Danh

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Ống kính đó đây, Pháp luậtDanh mục
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Đồng Tháp: 5/8 xã biên giới đạt chuẩn nông thôn mới

    Chiều ngày 15/1, tại tỉnh Đồng Tháp, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức buổi họp mặt mừng Đảng – mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 và báo cáo kết quả nổi bật thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm (2016-2020). Tại buổi họp mặt, ông Phạm Thiện Nghĩa, Chủ […]

  • Sức sống mới ở miền quê Hiệp Cường

    Hiệp Cường là một xã của huyện Kim Động – mảnh đất tọa lạc ở cửa ngõ của TP. Hưng Yên. Mảnh đất này đang sải những bước dài trên con đường đổi mới để trở thành xã nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2025. Phát triển kinh tế nông nghiệp vững chắc Từ […]

  • Thanh Chương phát triển nông nghiệp toàn diện gắn với xây dựng nông thôn mới

    Trong những năm qua, huyện Thanh Chương luôn chú trọng phát triển các mô hình kinh tế nông nghiệp, sản phẩm OCOP, quy hoạch vùng sản xuất nông nghiệp tập trung gắn với tái cơ cấu ngành Nông nghiệp theo chuỗi liên kết giá trị và phát triển bền vững, hướng đến phát triển nông […]