09:21 - 09/03/2019

Vũ Mạnh Cường tiết lộ người yêu cũ giống với Hà Thu

Tình khúc giao mùa” tập 8 sẽ là các ca khúc về tình yêu tuổi học trò cùng với những câu chuyện làm sống lại ký ức thời học sinh với chủ đề “tuổi hồng thơ ngây”.

Bên cạnh các ca sĩ góp mặt gồm có Hồ Quang Hiếu, Tino, Minh Quân, Henry Phạm,… cô nàng Puka lần đầu tiên khoe giọng hát của mình trong tập này. Chuơng trình được dẫn dắt bởi 3 MC Puka – Vũ Mạnh Cường – Hà Thu

Với tập 8 “Tình Khúc Giao Mùa”, 3 MC Puka, Vũ Mạnh Cường và Hà Thu tiếp tục mang đến một chủ đề với tên gọi “Tuổi hồng thơ ngây” cùng với những bài hát gợi lên biết bao ký ức về tình yêu của thời học sinh vô tư .

Gợi nhớ về những câu chuyện tình yêu tuổi học trò, Hà Thu liền ép buộc Vũ Mạnh Cường phải kể ngay những “cuộc tình” ngày xưa của anh chàng. Không tránh được yêu cầu của Hà Thu, Vũ Mạnh Cường tiết lộ mối tình đầu đơn phương của mình với cô bạn học, dành tặng biết bao nhiêu bài thơ để tỏ tình nhưng lại nhận được cái kết phũ phàng. Ấy thế mà cũng nhờ những lời thơ si tình ấy mà đã giúp Vũ Mạnh Cường kiếm về kha khá tiền nhuận bút từ các trang báo tuổi teen thời bấy giờ.

Thế nhưng nhắc đến chuyện tình học sinh của Hà Thu cũng không khá khẩm hơn bao nhiêu, tự nhận dù rằng mình cũng được nhiều anh chàng theo đuổi lúc còn đi học thế nhưng những người Hà Thu yêu thầm đều không thích mình khiến cô nàng cũng nhận được không ít ê chề.

Xuyên suốt chương trình chính là câu chuyện tình yêu của những cô câu học trò thơ ngây trong sáng, Puka ngại ngùng hoá thân vào vai em gái của Hà Thu và được anh bạn Henry học cùng nhóm tỏ tình cực lãng mạn với bài hát “Nhỏ ơi”. Đáp lại tình cảm của anh chàng, Puka lần đầu tiên khoe giọng hát của mình bằng ca khúc “Cô bé dỗi hờn” khiến mọi người đều trầm trồ thán phục.

Bên cạnh hàng loạt các giọng ca trẻ như Henry Phạm, Tino, Minh Quân còn có sự góp mặt của ca sĩ Hồ Quang Hiếu trong tập 8 của chương trình. Xuất hiện cực kỳ đơn giản nhưng không kém phần lãng tử, Hồ Quang Hiếu đã mang đến ca khúc “Xe đạp ơi” cực kỳ ngọt ngào và gợi lại không ít kỷ niệm của tình yêu thời học trò đã qua trong lòng của mỗi người.

“Tình Khúc Giao Mùa” tập 8 phát sóng lúc 21h thứ Bảy (9/3) trên kênh HTV7.

Lê Anh

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]