02:00 - 05/07/2017

Với 200 triệu bảng, Real Madrid loại M.U trong “cuộc chiến” Harry Kane

Real Madrid sẵn sàng chi đậm để thực hiện phi vụ chuyển nhượng bom tấn mùa Hè năm nay mang tên Harry Kane.

Harry Kane là mục tiêu mà Man United rất muốn chiêu mộ trong suốt nhiều mùa giải gần đây. Nguồn tin từ Sky Sports khẳng định, Tottenham chỉ đồng ý để Kane ra đi nếu có CLB nào chồng đủ số tiền 200 triệu bảng. Mức giá này thực tế chẳng làm Man United nản lòng nhưng khát vọng  của Harry Kane thì khác.

Real Madrid sẵn sàng mua Harry Kane.

Theo đó, tình cảnh của Kane không khác gì Gareth Bale 4 năm trước khi anh không mặn mà trong việc cập bến Old Trafford. Cụ thể, Kane muốn chuyển đến khoác áo một Real Madrid giàu tham vọng hơn. Đây cũng là đội bóng mạnh bậc nhất châu Âu hiện nay.

Ở chiều hướng ngược lại, Kền kền trắng cũng sẵn sàng đáp ứng số tiền 200 triệu bảng mà Tottenham đưa ra. Ngay từ thời điểm này, Chủ tịch Florentino Perez hiểu rằng, ông phải sớm lên kế hoạch thay thế Cristiano Ronaldo đang bước vào giai đoạn cuối sự nghiệp.

Real Madrid luôn biết cách làm mới đội hình, qua đó họ chấp nhận đối xử tàn nhẫn với những công thần của mình. Báo chí Tây Ban Nha loan tin, Chủ tịch Florentino Perez tỏ ra cứng rắn khi khẳng định “không có sự nuông chiều ở sân Bernabeu”. Chính vì thế, ngay cả Ronaldo, việc bị ‘trảm’ có thể xảy ra vào bất cứ lúc nào nếu cứ tiếp tục ‘làm mình làm mẩy’ đòi ra đi.

4 năm trước, Gareth Bale trở thành bản hợp đồng đắt kỷ lục thế giới khi chia tay Tottenham để gia nhập Real Madrid và giờ, Harry Kane cũng có thể đi lại con đường của Bale. Với việc ghi hơn 20 bàn thắng trong 3 mùa giải liên tiếp, Kane đủ khả năng thay thế Ronaldo trở thành biểu tượng mới của Kền kền trắng.

Tiểu Lam

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Bóng đá, Thể thaoDanh mục , , , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Nông dân nuôi gà, lợn điêu đứng vì giá thức ăn chăn nuôi tăng mạnh

    Trong khi giá lợn hơi xuất chuồng liên tục giảm mạnh, giá gà thịt dưới giá thành sản xuất, thì việc giá thức ăn chăn nuôi tăng vù vù thời gian qua đã khiến bà con đối mặt với nguy cơ thua lỗ hàng loạt. Điều đáng nói là những “ông lớn” chăn nuôi thì […]

  • Nâng tầm nông sản Việt từ chiến lược mang tên “Vải thiều Bắc Giang”

    Trong thời kỳ dịch bệnh, nông sản Bắc Giang mà đặc biệt là vải thiều vẫn được tiêu thụ thuận lợi. Bài học kinh nghiệm từ cách làm bài bản của Bắc Giang đáng để các địa phương khác học hỏi… Chỉ cần đánh cụm từ “vải thiều Bắc Giang” lên mạng tìm kiếm, ngay […]

  • Hưng Thông phấn đấu đạt chuẩn nâng cao vào năm 2022

    Năm 2015, xã Hưng Thông (Hưng Nguyên – Nghệ An) được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). Phát huy những tiềm năng, lợi thế và thành quả đạt được từ chương trình xây dựng NTM, xã Hưng Thông đang tập trung duy trì, từng bước đầu tư nâng cao các tiêu chí […]