07:32 - 22/01/2019

Việt Trinh xúc động đồng hành cùng TMV Ngọc Dung trao quà từ thiện tại Hà Nam

Việt Trinh đã không kìm được xúc động khi đồng hành cùng TMV Ngọc Dung trao quà cho những cụ già neo đơn và em nhỏ trong chương trình hoạt động từ thiện “Tết ấm Hà Nam 2019”.

Thời gian qua, sự xuất hiện thường xuyên của Đạo diễn/diễn viên Việt Trinh trong các chuyến đi từ thiện đã trở thành hình ảnh quen thuộc đối với người hâm mộ. Mới đây nhất, nữ diễn viên tiếp tục lên đường mang Tết ấm áp đến gần hơn với 50 trẻ em mồ côi, người già neo đơn và người khuyết tật tại trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Kim Bảng trong chương trình “Tết ấm Hà Nam 2019”.

Việt Trinh cùng các đại diện TMV Ngọc Dung tại chương trình “Tết ấm Hà Nam 2019”

Ngay từ sớm, Việt Trinh cùng đoàn thiện nguyện TMV Ngọc Dung đã có mặt để dọn dẹp, trang trí không gian và tổ chức trò chơi dân gian cho các em nhỏ cũng như thăm hỏi động viên tinh thần các cụ.

Nụ cười hồn nhiên của các thiên thần nhỏ khi chơi đùa cùng đoàn từ thiện

 “Thật ý nghĩa biết bao khi có thể kết nối những trái tim mang đến nhiều điều tốt đẹp, góp phần chung tay giúp những người khó khăn, không gia đình có một mùa Tết trọn vẹn không chỉ về vật chất mà cả tinh thần.” – “Người đẹp Tây Đô” xúc động chia sẻ.

Diễn viên Việt Trinh ân cần thăm hỏi, động viên và đích thân mặc áo ấm cho các cụ già

Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Kim Bảng – cơ sở của Trung tâm Công tác xã hội, trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hà Nam, có địa chỉ tại xóm 2, xã Thi Sơn, huyện Kim Bảng. Chỉ với 7 cán bộ, trung tâm hiện đang nuôi dưỡng trên 35  cháu nhỏ với nhiều lứa tuổi, nhiều hoàn cảnh. Nhiều em không cha, không mẹ, thậm chí bị gia đình bỏ rơi ngay sau sinh, mỗi số phận là một câu chuyện đầy đau thương.

Đại diện TMV Ngọc Dung trao tặng tài trợ nâng cấp cơ sở vật chất cho trung tâm

Hiểu được sự thiếu thốn và khó khăn của những mảnh đời có hoàn cảnh đặc biệt tại đây, chương trình mang tới hơn 100 phần quà là áo ấm, giày dép, bánh kẹo, nhu yếu phẩm… Đặc biệt, TMV Ngọc Dung còn trao tặng nhiều suất học bổng khuyến khích học tập cho các em học sinh/sinh viên và tài trợ nâng cấp, sửa chữa cơ sở vật chất tại trung tâm xã hội Hà Nam.

Ông Phạm Thanh Tuấn – Giám đốc thương hiệu Hệ thống TMV Ngọc Dung chia sẻ: “Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, chúng tôi nhận thấy rằng giá trị của một thương hiệu không chỉ nằm ở việc làm hài lòng khách hàng, mà còn bao gồm cả việc đóng góp những giá trị mang tính nhân văn cho cộng đồng.”

Ông Phạm Thanh Tuấn cùng đại sứ Việt Trinh trao quà và trò chuyện cùng các em nhỏ tại trung tâm.

Được biết, chương trình “Tết ấm Hà Nam” – sẽ là bước mở màn cho dự án quỹ từ thiện Ngọc Dung trong năm 2019.

 

 

Anh Vũ

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]