23:58 - 29/11/2018

VFF báo hết vé bán online, giá chợ đen leo thang “cắt cổ”

Tổng thư ký VFF Lê Hòa Anh cho biết vé trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines bán online trên các website đã bán hết trong sáng nay.

Ông Lê Hoài Anh thông báo hết vé bán online

Chỉ trong khoảng thời gian đúng 1 ngày mở bán (bắt đầu từ 10 giờ sáng 28/11) online vé trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines trên sân Mỹ Đình, VFF đã đưa ra thông báo hết vé.

Sáng nay, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết: “Đến lúc này, vé đã bán hết. Trong thông báo ban đầu, ban tổ chức cho biết sẽ bán vé tới hết 12h ngày 29/11 hoặc bán tới khi hết vé. Thời điểm ngưng bán vé sẽ phụ thuộc vào việc điều kiện nào đến trước. Và điều kiện bán hết vé đã tới trước”.

Trong thông báo này, ông Hoài Anh giải thích “việc NHM phải xếp hạng trên mạng chờ xử lý lệnh là điều hết sức bình thường” vì có quá lượng người truy cập cùng 1 lúc quá lớn.

Lãnh đạo của VFF nói thêm: “trong ngày hôm qua có khoảng 2,7 triệu lượt truy cập vào hệ thống bán vé online. Lúc cao điểm, có khoảng 130.000 lệnh mua vé được thực hiện cùng lúc”.

Phía LĐBĐ Việt Nam xác nhận đã bán hết vé online nhưng trên các trang mạng xã hội rất nhiều NHM vẫn thể hiện bức xúc vì không mua được vé mặc dù đã túc trực trên máy tính chờ mua online từ thời điểm mở bán.

Ảnh chụp màn hình giao bán vé giá “cắt cổ” trên Facebook

Trong khi đó, vé chợ đen vẫn hoạt động vô cùng sôi nổi ngay từ lúc vé online được VFF mở bán trên các website. Trên Facebook, khá nhộn nhịp các status rao bán vé từ 1,5 – 5 triệu đồng/1 cặp vé. Thậm chí có những người còn mạnh miệng tuyên bố “muốn mua bao nhiêu vé cũng có”.

Vé giá gốc trận bán kết lượt về của ĐT Việt Nam và ĐT Philippines có 4 mệnh giá gồm: 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng. Còn giá vé chợ đen rao trên mạng thì cao gấp từ 7 đến 10 lần giá gốc.

Cụ thể, 1 cặp vé mệnh giá 200.000 được rao bán giá 1,5 triệu đồng. Vé mệnh giá 300.000 đồng được rao bán giá 2,5 đến 3,5 triệu đồng 1 cặp. Vé mệnh giá 400.000 đồng được rao bán 4 triệu đồng/cặp, có người còn rao bán giá 8,5 triệu cho 4 vé mệnh giá này. Mệnh giá cao nhất 500.000 đồng được rao bán 5 triệu đồng/cặp.

Nguồn BĐS

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Bóng đá, Thể thaoDanh mục , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
 • Thủ tướng: Sự chấp hành của người dân là yếu tố quan trọng nhất

  Chiều nay (6/4), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ về công tác phòng chống dịch COVID-19 khi việc cách ly toàn xã hội bước sang ngày thứ 6. Phát biểu khai mạc cuộc họp, Thủ tướng cho rằng, có tín hiệu tích cực khi mà trong những […]

 • Thủ tướng: Bảo đảm sức khỏe, tính mạng của nhân dân là mục tiêu tối thượng

  Xã hội chậm lại nhưng những người làm công tác phòng chống dịch, các lực lượng, chính quyền các cấp, đặc biệt là ngành Y tế phải tăng tốc. Quan tâm sớm hơn, kịp thời hơn đối với người nghèo, không để ai bị đói kém. Bảo đảm cuộc sống tối thiểu cho người dân […]

 • Giỗ Tổ Hùng Vương: Thiêng liêng con cháu Lạc Hồng

  Suốt chiều dài lịch sử dân tộc, với mỗi người dân đất Việt, Giỗ Tổ Hùng Vương luôn là ngày hết thảy đồng bào cùng hướng về một cội và Đền Hùng hội tụ linh khí là nơi bốn phương con cháu muôn đời phụng thờ công đức tổ tiên, lưu truyền ghi nhớ: “Dù […]

Tam nông
 • Nông dân Tây Ninh nuôi gà an toàn trong vườn cao su

  Tận dụng diện tích vườn cao su, nhiều nông dân ở Tây Ninh đã phát triển mô hình nuôi gà thả vườn. Hướng chăn nuôi hiệu quả này còn được Hội Nông dân địa phương hỗ trợ về vốn, giống và kỹ thuật. Nhờ đó, đàn gà ngày càng sinh sôi, hạn chế dịch bệnh […]

 • Nhiều hỗ trợ cho mô hình “5 cùng”

  Nhằm hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế, thời gian qua, Hội Nông dân (ND) tỉnh Điện Biên đã tập trung xây dựng mô hình chi, tổ hội nghề nghiệp. Tham gia mô hình này, nhiều nông dân tỉnh Điện Biên đã biết liên kết làm ăn và có thu nhập hàng trăm triệu […]

 • Gia nhập chi hội nghề nghiệp “lợi đơn, lợi kép”

  Được thành lập từ tháng 6.2017, đến nay chi hội nghề nghiệp chăn nuôi xã Phạm Ngũ Lão (Kim Động, Hưng Yên) đã có những thành công khiến nhiều chi hội khác mong muốn nhưng làm chưa được. Từ con số 31 đã tăng lên 40 thành viên, diện tích trang trại tăng từ 55ha […]