23:58 - 29/11/2018

VFF báo hết vé bán online, giá chợ đen leo thang “cắt cổ”

Tổng thư ký VFF Lê Hòa Anh cho biết vé trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines bán online trên các website đã bán hết trong sáng nay.

Ông Lê Hoài Anh thông báo hết vé bán online

Chỉ trong khoảng thời gian đúng 1 ngày mở bán (bắt đầu từ 10 giờ sáng 28/11) online vé trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines trên sân Mỹ Đình, VFF đã đưa ra thông báo hết vé.

Sáng nay, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết: “Đến lúc này, vé đã bán hết. Trong thông báo ban đầu, ban tổ chức cho biết sẽ bán vé tới hết 12h ngày 29/11 hoặc bán tới khi hết vé. Thời điểm ngưng bán vé sẽ phụ thuộc vào việc điều kiện nào đến trước. Và điều kiện bán hết vé đã tới trước”.

Trong thông báo này, ông Hoài Anh giải thích “việc NHM phải xếp hạng trên mạng chờ xử lý lệnh là điều hết sức bình thường” vì có quá lượng người truy cập cùng 1 lúc quá lớn.

Lãnh đạo của VFF nói thêm: “trong ngày hôm qua có khoảng 2,7 triệu lượt truy cập vào hệ thống bán vé online. Lúc cao điểm, có khoảng 130.000 lệnh mua vé được thực hiện cùng lúc”.

Phía LĐBĐ Việt Nam xác nhận đã bán hết vé online nhưng trên các trang mạng xã hội rất nhiều NHM vẫn thể hiện bức xúc vì không mua được vé mặc dù đã túc trực trên máy tính chờ mua online từ thời điểm mở bán.

Ảnh chụp màn hình giao bán vé giá “cắt cổ” trên Facebook

Trong khi đó, vé chợ đen vẫn hoạt động vô cùng sôi nổi ngay từ lúc vé online được VFF mở bán trên các website. Trên Facebook, khá nhộn nhịp các status rao bán vé từ 1,5 – 5 triệu đồng/1 cặp vé. Thậm chí có những người còn mạnh miệng tuyên bố “muốn mua bao nhiêu vé cũng có”.

Vé giá gốc trận bán kết lượt về của ĐT Việt Nam và ĐT Philippines có 4 mệnh giá gồm: 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng. Còn giá vé chợ đen rao trên mạng thì cao gấp từ 7 đến 10 lần giá gốc.

Cụ thể, 1 cặp vé mệnh giá 200.000 được rao bán giá 1,5 triệu đồng. Vé mệnh giá 300.000 đồng được rao bán giá 2,5 đến 3,5 triệu đồng 1 cặp. Vé mệnh giá 400.000 đồng được rao bán 4 triệu đồng/cặp, có người còn rao bán giá 8,5 triệu cho 4 vé mệnh giá này. Mệnh giá cao nhất 500.000 đồng được rao bán 5 triệu đồng/cặp.

Nguồn BĐS

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Bóng đá, Thể thaoDanh mục , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Nuôi lợn rừng lai thu lợi nhuận cao

    Những năm gần đây, tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã xuất hiện nhiều mô hình chăn nuôi hiệu quả phù hợp với điều kiện nhiều hộ nông dân. Trong đó mô hình kinh tế trang trại chăn nuôi heo (lợn) rừng lai đang được nhân rộng, góp phần xóa nghèo và làm giàu […]

  • Hàng chục hecta chuối bị bệnh vàng lá, nông dân ngậm ngùi chặt bỏ

    Nhiều nông hộ trồng chuối ở Lào Cai đang điêu đứng vì buộc phải chặt bỏ cả vườn chuối do bị nhiễm bệnh vàng lá Panama. Vay hơn 100 triệu để trồng chuối, sắp cho thu hoạch thì cả vườn bỗng dưng đổ bệnh không thể cứu vãn. Chẳng còn cách nào khác, anh Thào […]

  • Nghề làm muối ở Bến Tre “bỏ thì thương, vương thì tội”

    Bến Tre là một trong số ít địa phương của cả nước duy trì được nhiều diện tích muối thương phẩm. Đây là nghề sản xuất truyền thống rất vất vả nhưng hiệu quả kinh tế không cao do giá muối bấp bênh. Hướng đi nào cho hạt muối Bến Tre, đây là vấn đề […]