• Trang chủ
 • Kinh tế
 • Tin tức
 • USG Boral Việt Nam trao tặng bảo hiểm cháy nổ 1 tỷ đồng cho hơn 100 khách hàng đầu tiên
11:22 - 13/06/2017

USG Boral Việt Nam trao tặng bảo hiểm cháy nổ 1 tỷ đồng cho hơn 100 khách hàng đầu tiên

Tính đến hết tháng 5/2017, công ty USG Boral Việt Nam đã trao tặng gói bảo hiểm cháy nổ nhà tư nhân trị giá 1 tỷ đồng cho hơn 100 khách hàng đầu tiên trên toàn quốc.

Đai diện USG Boral VN trao chứng nhận bảo hiểm cháy nổ cho gia đình ông Thiều Văn Minh ở Cà Mau

Đây là chương trình khuyến mãi dài hạn được USG Boral Việt Nam triển khai từ ngày 15/9/2016 đến 15/9/2018, dành cho người tiêu dùng khi mua và sử dụng tấm thạch cao chống cháy lan Sheetrock Fireblock 9,5mm với diện tích từ 150m2 trở lên.

Theo thống kê, năm 2016 đã xảy ra trên 3.000 vụ cháy, thiệt hại lên đến 1.240 tỷ đồng, trong đó tập trung chủ yếu là các vụ cháy nhà dân, nhà liền kề và một số loại hình cơ sở có nguy hiểm về cháy, nổ như khu công nghiệp, chung cư, cơ sở cho thuê mặt bằng để kinh doanh. Đặc biệt, năm 2016 còn xuất hiện nhiều sự cố cháy tại những cơ sở kinh doanh dịch vụ vui chơi, giải trí như quán bar, karaoke.

Chính vì vậy, chương trình tặng gói bảo hiểm cháy nổ khi mua sản phẩm Sheetrock Firebloc được đánh giá là có ý nghĩa tích cực, khuyến khích người tiêu dùng chuyển đổi lắp đặt vật liệu chống cháy cho gia đình trong bối cảnh diễn ra nhiều sự cố cháy, nổ như hiện nay.

Ông Hoàng Trọng Hải – Giám đốc Marketing, USG Boral Việt Nam chia sẻ: “Khi xây nhà, nhiều người chỉ tập trung chất liệu, màu sắc cho tường, nền nhà mà ít chú tâm đến trần nhà. Hoặc nếu có quan tâm đến trần nhà, thì cũng tập trung vào việc trang trí nội thất là chủ yếu. Thực tế, trần nhà tạo nên ngôi nhà bền vững, an toàn, thẩm mỹ và đây cũng là bộ phận khó thay thế nhất của ngôi nhà. Hệ trần thạch cao Sheetrock® Firebloc của chúng tôi đang được nhiều nhà thầu, kiến trúc sư lựa chọn vì tính năng không lan truyền lửa, khói và nhiệt, giảm khả năng sập trần khi xảy ra hỏa hoạn, đặc biệt là tại các khu vực tiềm ẩn nguy cơ hỏa hoạn cao như nhà bếp, phòng thờ… Để khuyến khích người tiêu dùng tích cực chuyển đổi sử dụng vật liệu chống cháy, đảm bảo an toàn cho cả gia đình, chúng tôi đã tặng thêm gói bảo hiểm hỏa hoạn trị giá 1 tỷ đồng cho 1.000 căn nhà đầu tiên sử dụng tấm Sheetrock Firebloc. Hơn 100 khách hàng đầu tiên được tặng gói bảo hiểm này là cơ sở để chúng tôi tin rằng người tiêu dùng hiện đại sẽ luôn ưu tiên lắp đặt vật liệu an toàn như tấm thạch cao chống cháy lan Sheetrock Firebloc để bảo vệ gia đình và giúp an tâm tận hưởng cuộc sống.

Tấm thạch cao chống cháy lan Sheetrock® Firebloc được áp dụng công nghệ Sheetrock® độc quyền “Đanh Không Võng” với bề dày lịch sử trên 100 năm sáng tạo của Tập đoàn Mẹ USG và theo tiêu chuẩn Mỹ, kết hợp với sợi thủy tinh có khả năng cách nhiệt và độ bền cao, sản phẩm đã được kiểm chứng theo Tiêu chuẩn quốc tế ISO 1182:2002, ASTM E119 và đáp ứng đặc tính vật liệu không cháy theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn cháy cho nhà và công trình do Bộ Xây dựng ban hành. Sản phẩm này được tập đoàn USG Boral (Mỹ) ra mắt năm 2016, là sản phẩm đầu tiên có độ dày 9.5mm được giới thiệu tại Việt Nam và thế giới, đang được thị trường tích cực chấp nhận với tỷ lệ sử dụng ngày một tăng.

Anh Thiều Văn Minh ở Cà Mau, là một trong những khách hàng vừa được trao tặng gói bảo hiểm cháy nổ trị giá 1 tỷ đồng cho biết: “Tôi rất hài lòng về lựa chọn của mình. Chắc chắn với những căn nhà hay công trình khác trong tương lai, tôi vẫn chọn tấm thạch cao chống cháy lan Sheetrock® Firebloc và hệ khung kim lọai của tập đoàn USG Boral để bảo vệ an toàn cho mái ấm và thành viên trong gia đình.”.

                                                                                                                                                                                               T.Lan

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
 • Thái Bình: Lúa bị chuột phá hoại và trách nhiệm của doanh nghiệp

  Theo phản ánh của bà con nông ở tỉnh Thái Bình về nạn “chuột tặc” phá hại mùa màng, ngày 31/03/2021, Tạp chí điện tử Làng Mới có bài viết “Thái Thụy (Thái Bình): Nỗi lo “chuột tặc” của bà con nông dân”. Phóng viên đã có dịp trở lại địa phương này để tìm […]

 • Đổi mới để đồng hành hỗ trợ hội viên phát triển sản xuất

  Từ năm 2012 đến nay, Hội ND xã Long Phước liên tục là 1 trong những đơn vị cơ sở Hội dẫn đầu phong trào thi đua; nhận nhiều giấy khen, bằng khen của Hội ND TP. Bà Rịa, Hội ND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, T.Ư Hội Nông dân Việt Nam và UBND […]

 • Học làm nông nghiệp an toàn, thu nhập tăng cao

  Dạy nghề không chỉ góp phần hình thành nên “mỗi xã, phường một sản phẩm”, dạy nghề còn giúp cho nhiều bà con làm nghề nông nghiệp một cách an toàn, cho năng suất, hiệu quả, thu nhập cao hơn trước. Dạy nghề làm nông nghiệp an toàn, nông dân hưởng lợi Là huyện nằm […]