10:30 - 08/05/2018

U23 Việt Nam có 3 trận đấu tổng duyệt lực lượng trước ASIAD 2018

Sau thành công tại giải U23 châu Á 2018, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để chuẩn bị cho mục tiêu tạo bất ngờ tại ASIAD 2018 tổ chức tại Indonesia vào tháng 8 tới.

Bóng đá Việt Nam đã có khởi đầu năm 2018 một cách đầy ấn tượng. Theo đó, dù không được đánh giá cạo tại VCK U23 châu Á 2018 tổ chức tại Trung Quốc hồi tháng 1 vừa qua nhưng đoàn quân HLV Park Hang Seo đã tạo nên bất ngờ lớn khi lần lượt vượt qua những đối thủ mạnh ở khu vực châu Á để giành vị trí Á quân tại giải đấu.

U23 Việt Nam được tạo điều kiện chuẩn bị cho ASIAD 2018

Thành công của đội tuyển U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018 được đánh giá là cú hích lớn cho bóng đá Việt Nam ở những giải đấu còn lại trong năm 2018. Gần nhất là ASIAD 2018 diễn ra tại Indonesia vào tháng 8 tới đây. Đây là giải đấu mở rộng với các tuyển thủ U23 do đó đoàn quân HLV Park Hang Seo được đánh giá sẽ đối mặt với những thách thức rất lớn trong mục tiêu tạo bất ngờ tại giải.

Để chuẩn bị cho ASIAD 2018, đội tuyển U23 Việt Nam của HLV Park Hang Seo đã được lên kế hoạch tập trung vào ngày 23/7. Điều này đồng nghĩa với việc Xuân Trường cùng các đồng đội ở U23 Việt Nam sẽ có quãng thời gian 3 tuần để chuẩn bị trước khi bước vào trận ra quân vào ngày 14/8.

Cùng với việc tạo điều kiện về thời gian tập trung, đội tuyển U23 Việt Nam cũng được VFF tạo điều kiện tốt nhất trong quá trình tập luyện chuẩn bị cho giải đấu tại Indonesia. Theo đó, U23 Việt Nam sẽ có 3 trận lần lượt vào các ngày 3/8, 5/8 và 7/8 tại giải bóng đá quốc tế do VFF tổ chức, danh tính 3 đội khách mời sẽ được công bố trong thời gian tới.

Xác định sẽ gặp nhiều khó khăn và thách thức khi bước vào tranh tài tại ASIAD 2018 tại Indonesia, HLV Park Hang Seo cho biết đang cùng các cộng sự đang gấp rút hoàn tất các tư liệu chuyên môn để phục vụ cho công tác chuẩn bị của ĐT U23 Việt Nam. Theo đó, bên cạnh việc tiếp tục phân công dự khán các trận đấu tại giải quốc nội nhằm theo dõi và tuyển chọn nhân sự cho 2 đội tuyển, HLV Park Hang Seo cũng lên kế hoạch tìm hiểu, phân tích các đối thủ của đội tuyển Việt Nam căn cứ vào lịch thi đấu giao hữu quốc tế trong thời gian tới.

Đức Văn

 

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Lãi hơn tỷ đồng mỗi năm nhờ trồng nhãn trên đất cằn

    Tại tỉnh Gia Lai, nhiều nông dân đã mạnh dạn chuyển đổi cơ cấu cây trồng, từ những cây ngắn ngày sang cây ăn trái và bước đầu đã mang lại hiệu quả. Giữa mùa khô, trong lúc cả vùng bạt ngàn mía đang khô quắt thì vườn nhãn của gia đình bà Nguyễn Thị […]

  • Kiểm tra tiến độ thực hiện nông thôn mới nâng cao ở 3 xã Cù lao Giêng

    Ngày 25/3, Đoàn công tác của tỉnh An Giang do ông Trần Anh Thư, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang dẫn đầu đã đi kiểm tra tiến độ thực hiện các tiêu chí nông thôn mới (NTM) nâng cao ở 3 xã Cù lao Giêng là Tấn Mỹ, Mỹ Hiệp, Bình Phước Xuân (huyện […]

  • Thành tỷ phú nhờ trồng hoa treo

    “Hiện nay, mô hình trồng hoa treo, có được đầu ra thường xuyên và ổn định hơn so với trồng hoa Tết. Hoa treo được khách hàng đặt quanh năm để trang trí nhà cửa, khu du lịch, nhà hàng, quán cà phê… Vào các dịp lễ, tết nhu cầu trang trí càng cao nên […]