14:36 - 24/03/2019

Trương Quỳnh Anh: “Sẽ mạnh mẽ và phải yêu thương bản thân mình hơn”!

Trở lại với MV “Dành cả thanh xuân cho mọi người”, Trương Quỳnh Anh lập tức nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả.

Chỉ sau thời gian ngắn MV đã nhanh chóng đạt được con số triệu view khiến Trương Quỳnh Anh cũng bất ngờ vì sau thời gian dài im ắng sản phẩm âm nhạc vẫn được đón nhận.

Qua ca khúc Trương Quỳnh Anh muốn gửi gắm thông điệp đời người con gái chỉ trải qua một lần thanh xuân, hãy biết yêu thương bản thân mình trước khi yêu người khác, đừng vì một người mà phải hối tiếc những tháng ngày tươi đep.

Thời gian này Trương Quỳnh Anh ngày càng thành công khi xây dựng một hình ảnh người phụ nữ thời đại thành đạt, tự lập và tài năng. Sau những khó khăn đã trải qua, Trương Quỳnh Anh ngày càng yêu thương bản thân hơn, cô chia sẻ: “Mình phải dựa vào bản thân mình, những chuyện mình không làm được vẫn phải cố gắng làm được bởi vì mình chỉ có một lựa chọn đó. Mình phải xác định cái gì quan trọng với mình hơn. Hiện nay Quỳnh Anh muốn sống cho mình nhiều hơn, những việc làm cho mình vui, mình cảm thấy thoải mái thì mình sẽ làm. Còn những thứ làm cho mình mệt mỏi, mất thời gian, khiến mình cảm thấy khó chịu và già hơn thì mình sẽ không làm”.

Ở độ tuổi 30, Trương Quỳnh Anh ngày càng xinh đẹp và cuốn hút, nhiều khán giả nhận xét cô ngày càng “lột xác” đáng kể. Chỉ trong một thời gian ngắn, cô đã thành lập công ty kinh doanh về lĩnh vực làm đẹp, nhận được nhiều kịch bản phim và sitcom. Mỹ nhân sinh năm 1989 cũng vừa sắm cho mình một chiếc xế hộp tiền tỷ vào đầu năm nay.

Ngoài việc thường xuyên cập nhật những hình ảnh đời thường hạnh phúc, vui vẻ với bạn bè cô vẫn không quên dành nhiều thời gian cho cho trai cưng Sushi. Cô thường xuyên đưa Sushi đi chơi và dạy con nhiều điều bổ ích trong cuộc sống.

Trong bộ ảnh mới thực hiện cùng nhiếp ảnh gia Peter Trần, Trương Quỳnh Anh vẫn theo đuổi hình ảnh mong manh thường ngày nhưng ẩn sâu bên trong là sự mạnh mẽ khác lạ. Dự đoán đây sẽ là 1 năm trở lại đầy năng lượng của Quỳnh Anh với nhiều dự án nghệ thuật.

Stylist: Chí Cường

Photo: Peter Trần

Make up: Hoàng Trang Bùi

 

Lê Anh

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]