17:59 - 24/07/2019

Trường Nguyên Entertainment tổ chức casting call Mrs Universe 2019

Ngày 24-7 vừa qua tại Trung tâm sự kiện Metropole – 216 Lý Chính Thắng, Q3 đã diễn ra buổi Họp báo ra mắt Chương trình Casting Call cuộc thi Mrs Universe 2019 do công ty Trường Nguyên Entertainment cùng Mrs Universe 2017 – Hoa hậu Lưu Hoàng Trâm đồng tổ chức.

Mrs Universe 2019 là sân chơi nhan sắc chính quy, đẳng cấp dành cho Hoa hậu quý bà từ 18-55 tuổi, những phụ nữ đã kết hôn trên toàn thế giới với sự tham gia của các người đẹp đến từ hơn 80 quốc gia tham dự hàng năm.

Sau 11 lần tổ chức thành công, năm nay cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ 2019 sẽ được tổ chức tại thành phố Quảng Châu, Trung Quốc vào khoảng 22/12 đến 1/1/2020.

Năm 2017, người đẹp Lưu Hoàng Trâm – nữ Việt kiều Mỹ đã ghi dấu ấn nhan sắc Việt tại sân chơi Mrs Universe – Nam Phi với một chiến thắng thuyết phục. Sau một nhiệm kỳ thành công, Mrs Trâm Lưu đã trao lại vương miện cho người kế nhiệm – Mrs Julia Gershun tại Philippines vào tháng 12/2018.

Đồng hành cùng Nhà sáng lập Mrs Universe – Mrs Megi Savova và Giám đốc Sava Tzekov từ 2017, Hoa hậu Lưu Hoàng Trâm đã quyết định ký kết hợp tác với Trường Nguyên Entertainment – đơn vị được trao bản quyền duy nhất tại Việt Nam để tổ chức Chương trình Casting Call – tìm kiếm Đại diện nhan sắc hội đủ yếu tố sắc – tâm – tài để tham dự vòng chung kết cuộc thi này tại Trung Quốc vào tháng 12 sắp tới.

Trường Nguyên Entertainment là đơn vị nắm bản quyền tổ chức các cuộc thi nhan sắc như Miss & Mrs Taiwan International Global, Miss & Mrs Vietnam International… cũng như đào tạo, định hướng cho nhiều người đẹp trong showbiz Việt trên con đường hoàn thiện vẻ đẹp chân – thiện – mỹ. Sau mỗi lần tổ chức thành công, Mr. Trường Nguyên luôn dành một khoảng thời gian nhất định để tổ chức những chuyến đi thiện nguyện, mang tình yêu thương chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống.

Trường Nguyên Entertainment sẽ nhận hồ sơ tham dự Mrs Universe 2019 từ sau 24-7 đến hết tháng 11/2019.

Điều kiện tham dự cuộc thi Mrs Universe 2019: thí sinh đã có danh hiệu ở một cuộc thi nhan sắc, đã lập gia đình và độ tuổi trong khoảng 18-55.

Người chiến thắng sẽ trở thành đại diện Việt Nam tham gia tranh tài với những người đẹp đến từ hơn 80 Quốc gia khác trên thế giới tại Vòng chung kết Hoa hậu Quý bà Hoàn Vũ – Mrs Universe 2019 được tổ chức tại Quảng Châu, Trung Quốc.

Sau buổi họp báo là sự kiện Thanks Party của cuộc thi Miss & Mrs Vietnam International 2019 được Trường Nguyên Entertainment tổ chức khá thành công tại Đài Bắc, Đài Loan vào tháng 6/2019.

Đông đảo các thí sinh `đã có mặt tại bữa tiệc thân mật này để chúc mừng thành công cho một mùa giải thành công tốt đẹp cũng như tri ân những tình cảm quý báu của bạn bè người thân, truyền thông báo chí đã luôn đồng hành trên chặng đường vừa qua.

Lê Anh

Chủ đề:
Tin cập nhật
 • Hỗ trợ để khơi dậy tinh thần tự lực cánh sinh

  Trong bối cảnh cả nước gồng mình chống dịch Covid-19, các giải pháp cách ly ngăn dịch lây lan đã tác động đến các hoạt động kinh tế, xã hội. Hoạt động xã hội đình trệ khiến cho các lĩnh vực sản xuất gặp khó khăn, đặc biệt là nông dân chịu ảnh hưởng nặng […]

 • Cần những chính sách dài hạn hỗ trợ nông nghiệp, nông dân

  Hiện nay có một số chính sách liên quan đến chuỗi giá trị như Nghị định 98 (2018) về thúc đẩy hợp tác liên kết, Nghị định 57 (2018) về Doanh nghiệp đầu tư trong nông nghiệp, các chương trình hỗ trợ HTX, khuyến nông, OCOP, xác nhận chuỗi cung ứng nông sản thực phẩm […]

 • Vì sao Vinamilk hấp dẫn thế hệ gen Z?

  Vinamilk được bình chọn là một trong 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất đối với sinh viên Việt Nam 2020. Theo kết quả khảo sát mới đây do Công ty Tư vấn các giải pháp Nguồn nhân lực và Thương hiệu nhà tuyển dụng Anphabe công bố, Công ty Cổ phần sữa […]

Sự kiện
Tam nông
 • Hỗ trợ để khơi dậy tinh thần tự lực cánh sinh

  Trong bối cảnh cả nước gồng mình chống dịch Covid-19, các giải pháp cách ly ngăn dịch lây lan đã tác động đến các hoạt động kinh tế, xã hội. Hoạt động xã hội đình trệ khiến cho các lĩnh vực sản xuất gặp khó khăn, đặc biệt là nông dân chịu ảnh hưởng nặng […]

 • Đại biểu Quốc hội tán thành tiếp tục miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp

  Chiều 25/5, Quốc hội thảo luận, cho ý kiến về Tờ trình của Chính phủ về Nghị quyết miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp. Đa số đại biểu tán thành và nhấn mạnh sự cần thiết ban hành nghị quyết này nhằm hỗ trợ cho sản xuất nông nghiệp, thúc đẩy nông thôn phát triển. […]

 • Điểm sáng trong cách tiếp cận dạy nghề nông nghiệp

  Cà Mau là tỉnh nông nghiệp thuần túy, để hỗ trợ tái cơ cấu nông nghiệp, phát triển kinh tế thế mạnh của địa phương, hạn chế bất lợi của thời tiết tỉnh đã xoay việc đào tạo nghề nông nghiệp theo hướng canh tác mới, hiện đại. Có nghề nông dân thay đổi sản […]