20:19 - 23/02/2019

Trường Giang liên tục đồng cảm khi nhắc tới mối tình tan vỡ của Khổng Tú Quỳnh

Chương trình “Siêu Bất Ngờ” tập 16 sẽ phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật (24/02) trên kênh HTV7.

Lần đầu tiên tại chương trình xuất hiện 5 nhân vật khách mời nằm trong hội “ế”: Akira Phan, Cao Ngân, Anh Tú, Trang Pháp và gần đây nhất chính là bé Dâu – Không Tú Quỳnh. Với những khách mời độc thân vui tính tuần này, Trường Giang và Hari Won phải nhiều phen “ngã ngửa” trước những phát ngôn cực kỳ sốc.

Trường Giang liên tục đồng cảm khi nhắc tới mối tình tan vỡ của Khổng Tú Quỳnh: https://youtu.be/7NmWPjNj1wE

Với chiều cao đáng ngạc nhiên cùng khả năng sải bước trên sàn catwalk của mình, Cao Ngân gây được ấn tược mạnh với khán giả cùng màn “chào sân” lả lướt. Đặc biệt, MC Trường Giang lần đầu không ngại ngùng mời cô người mẫu đứng kế bên mà không ngại về chênh lệch chiều cao.

Tại sân khấu “Siêu Bất Ngờ”, Cao Ngân cũng chưa sẻ chưa có một mối tình chính thức nào để trải nghiệm được cảm giác được thương yêu như tất cả mọi người. Tìm hiểu nguyên nhân sâu xa hơn, Trường Giang shock toàn tập khi nghe Cao Ngân khẳng định mình ế vì “chưa dậy thì” trong tâm hồn.

Chưa ngừng ở đó, với sự xuất hiện của Khổng Tú Quỳnh lại càng gây sự chú ý nhiều hơn sau cuộc tình tan vỡ đầy nuối tiếc đến từ các fan hâm mộ và giới nghệ sĩ. Đặc biệt quan tâm và đồng cảm với chuyện đổ vỡ tình cảm của cặp đôi trẻ, Trường Giang liên tục chia sẻ cùng Khổng Tú Quỳnh trong suốt chương trình “Siêu Bất Ngờ”. Không chỉ riêng Trường Giang mà những khách mời còn lại cũng dành phần quan tâm đặc biệt đến với Khổng Tú Quỳnh. Tại chính sân khấu của “Siêu Bất Ngờ”, Khổng Tú Quỳnh cũng chia sẻ cô không hề cảm thấy thoải mái khi độc thân như lúc này.

Chương trình “Siêu Bất Ngờ” tập 16 lên sóng vào lúc 20g30 Chủ Nhật (24/02) trên kênh HTV7 với sự đồng hành của Number1Chanh&Dau.

 

Hiền Anh

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí, Sân khấuDanh mục , , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]