20:51 - 22/11/2017

Trịnh Tú Trung, Ngọc Lan Vy, Bảo Khương dành nhiều giải thưởng lớn tại châu Âu

Tuần qua, tại thành phố Tbilisi của đất nước Châu Âu Georgia đã diễn ra chung kết cuộc thi Little Miss & Mr Eurasia 2017, (Hoa hậu & Nam Vương Nhí Âu Á 2017), đoàn Việt Nam đã thành công vang dội khi dành được  nhiều giải thưởng lớn nhất. 

Với sự chuẩn bị và dìu dắt của Kc Academy Talent Management của giám đốc quốc gia, giám khảo quốc tế Trịnh Tú Trung thì hai bạn nhỏ đến từ Việt Nam là Ngọc Lan Vy và Bảo Khương đã dành chiến thắng đầy thuyết phục trong sự tán thưởng của bạn bè thế giới. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Việt Nam có thí sinh tham gia một cuộc thi nam vương, hoa hậu nhí dành cho thiếu nhi. Little Miss & Mr Eurasia đã 12 lần tổ chức là một sân chơi về nhan sắc, tài năng, phong cách dành cho các bạn nhỏ. Dù chỉ mới ra quân lần đầu tiên, nhưng  Việt Nam đã mang về những kết quả  thật bất ngờ.

Ngọc Lan Vy, 12 tuổi với sự chuẩn bị chu đáo của diễn viên Trịnh Tú Trung cùng sự hỗ trợ của các nhà thiết kế Chung Thanh Phong, Brian Võ, Minh Châu đã giành giải thưởng chung cuộc cao nhất của cuộc thi “Super Grand Prix – Little Miss Eurasia”  ( hoa hậu của các hoa hậu nhí Âu Á), bên cạnh đó em còn đạt giải thưởng “Hoa hậu nhí duyên dáng” và “Trang phục dạ hội đẹp nhất” với thiết kế của Brian Võ.

Bảo Khương, 13 tuổi với sự hỗ trợ của nhà thiết kế Minh Châu, Lê Lucas cùng sự chỉ dạy của Trịnh Tú Trung cũng xuất sắc giành giải “Silver Grand Prix – Little Mister Eurasia”, em cũng chính là Mister Teen Eurasia 2017 cùng giải “Nam Vương Nhí thanh lịch”.

Như vậy, dù chỉ mới tham gia lần đầu tiên,  nhưng với sự nỗ  lực không ngừng nghỉ của Ngọc Lan Vy và Bảo Khương Việt Nam, các em đã nhanh chóng ghi tên vào bản đồ nhan sắc nhí thế giới với hai danh hiệu cao nhất là Hoa Hậu Nhí và Nam Vương Tuổi Teen mà trước đây chúng ta chưa từng có.

.Bên cạnh đó, giám khảo quốc tế, giám đốc quốc gia Trịnh Tú Trung cũng đã được ban tổ chức bất ngờ trao tặng các danh hiệu “Giám khảo quốc tế xuất sắc nhất” “Giám đốc quốc gia xuất sắc nhất” và đặc biệt là giải thưởng danh giá “Special Grand Prix – Artist of Eurasia” – Giải thưởng lớn đặc biệt dành cho Nghệ Sĩ Âu Á” với các lời mời tham gia talkshow truyền hình và phim ảnh tại đất nước Georgia. Trong đoàn Việt Nam, nhiếp ảnh gia Tom Nguyễn cũng được trao giải thưởng “Nhiếp ảnh gia quốc tế xuất sắc nhất”.

 Trước những thành tích mà đoàn Việt Nam đã đạt được, chiều hôm qua khi có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất,  đã có rất nhiều khán giả ra chào đón, tặng hoa và qùa cho Trịnh Tú Trung, Ngọc Lan Vy, Bảo Khương.

Đầu năm 2018, Trịnh Tú Trung sẽ tiếp tục với vai trò giám đốc quốc gia và giám khảo quốc tế để đưa đoàn Việt Nam tham gia môt giải thưởng quốc tế khác tại Châu Âu với tên gọi World Rising Star,. Cuộc thi này dành cho các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, thời trang, thể dục thể thao từ 3 đến 35 tuổi.

Thu Hiền
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí, Hậu trường showbiz
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Thu gần 10 tỷ đồng/năm từ trồng rau mầm

    Ông Lê Văn Bạo, Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất công nghệ HB, xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh (HCM) chuyên trồng và cung ứng rau mầm, là gương điển hình trong phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi.  Tiêu chí của Công ty ông […]

  • “Thay vì chống hạn, nên né hạn”

    Đó là ý kiến của Ths. Nguyễn Hữu Thiện – Chuyên gia nghiên cứu độc lập về sinh thái Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Với khu vực có ưu thế phát triển nông nghiệp như ĐBSCL thì việc hạn mặn đang đe dọa nghiêm trọng tới sản xuất, đời sống là việc đang được […]

  • Chăn nuôi an toàn sinh học là giải pháp bền vững

    An toàn sinh học trong chăn nuôi là các biện pháp kỹ thuật và quản lý được áp dụng nhằm ngăn ngừa và hạn chế sự lây nhiễm của các tác nhân gây bệnh có khả năng gây hại đến con người, gia súc, gia cầm và môi trường nuôi. Trong bối cảnh vẫn chưa […]