07:51 - 30/01/2019

Trang Thảo diện áo dài rạng rỡ hát nhạc xuân cùng Nam Cường

Sau 3 năm “vắng bóng” trên thị trường âm nhạc, Trang Thảo bất ngờ xuất hiện trở lại với 2 ca khúc nhạc Xuân. Trong lần trở lại  này, cô sẽ hòa  giọng ca cùng 2 nhân tố lần đầu tiên kết hợp, đó là chàng ca sỹ tài năng xứ Quảng Nam Cường và chàng Model điển trai 9X David Dũng.
Hình ảnh Trang Thảo và Nam Cường xuất hiện trong MV nhạc xuân
Là một ca sỹ, một người sản xuất chương trình và cũng là Giám đốc Sản xuất chương trình đình đám “Bước Chân Hai Thế Hệ” đang được yêu thích rộng rãi trong nước cũng như tại hải ngoại, 3 năm vừa qua với 8 lần đi lưu diễn ở Mỹ, Trang Thảo khá bận rộn với lịch làm việc dày đặc. Vì vậy mà đến hôm nay chỉ còn vài ngày nữa là Tết cô mới phát hành được sản phẩm của riêng mình.

Mặc dù đã rất trễ so với bạn bè, các nghệ sỹ khác nhưng cô vẫn thực hiện kế hoạch riêng của mình, coi như đó là món quà Xuân 2019 cô muốn dành tặng cho gia đình, người thân, bạn bè và tất cả những khán giả đã yêu thích cô trong suốt thời gian hoạt động ca hát cũng như là quý mến cô trong vai trò là người sản xuất chương trình.

2 ca khúc Xuân của giọng ca Trang Thảo lần này mang 2 sắc thái khác nhau. Một nền nã bên Nam Cường với ca khúc bolero “Mùa Xuân xa quê”, một trẻ trung sôi động với Model David Dũng trong ca khúc “Đoản Ca Xuân” được remix lại.

Ca khúc bolero “Mùa Xuân xa quê” 

https://www.youtube.com/watch?v=h4ZWXzHyQFk

Phút thăng hoa cùng chàng ca sỹ xứ Quảng trong ca khúc “Mùa Xuân xa quê” của nhạc sỹ Hà Sơn, 1 bài hát đang ăn khách trong mùa Tết 2019.

Nam Cường được biết là một chàng ca sỹ xứ Quảng đa tài trong nhiều lĩnh vực khác nhau.Anh đã từng sở hữu nhiều bài hit: Bay Giữa Ngân Hà, Phải Là Anh, Khó, Suy Nghĩ Trong Anh, Lời Hứa

“Chàng trai ca sỹ xứ Quảng đa tài” cũng đã lấn sân sang màn ảnh với bộ phim chiếu rạp “Xóm Trọ 3D” và nhiều phim truyền hình khác như: Con Nhà Giàu, Lòng Dạ Đàn Bà, Duyên Định Kim Tiền, Kính Vạn Hoa… Ngoài ra, hiện anh còn làm MC cho nhiều chương trình giải trí.

Về phần Davis Dũng, anh cũng được biết là một “mỹ nam” tham gia trên nhiều lĩnh vực như diễn viên, người mẫu. David Dũng tên thật là Vũ Tiến Dũng, sinh năm 1991, quê quán ở Nam Định.

Davis Dũng có tiết lộ “một chút” về kế hoạch, anh sẽ nỗ lực phát triển theo định hướng công việc và sẽ thử sức thêm ở lĩnh vực ca hát. Đặc biệt hiện tại David Dũng đang ráo riết tập luyện để tham gia cuộc thi Miss and Mister Asian International được tổ chức tại Thái Lan ngay 23/2/2019.

Ca khúc “Đoản Ca Xuân”  

https://www.youtube.com/watch?v=Q-HCXeqX9yY

Ca khúc “Đoản Ca Xuân” được remix lại qua phần thể hiện khá trẻ trung vô cùng sôi động của Thảo Trang và David Dũng

Trang Thảo cho biết, trong năm mới cô vẫn tiếp tục công việc sản xuất chương trình, đi lưu diễn ở Mỹ, tiếp tục tổ chức những chuyến từ thiện và ấp ủ nhiều kế hoạch cho con đường ca hát của mình.

 

 

Lê Vũ

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Đại biểu Quốc hội tán thành tiếp tục miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp

    Chiều 25/5, Quốc hội thảo luận, cho ý kiến về Tờ trình của Chính phủ về Nghị quyết miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp. Đa số đại biểu tán thành và nhấn mạnh sự cần thiết ban hành nghị quyết này nhằm hỗ trợ cho sản xuất nông nghiệp, thúc đẩy nông thôn phát triển. […]

  • Điểm sáng trong cách tiếp cận dạy nghề nông nghiệp

    Cà Mau là tỉnh nông nghiệp thuần túy, để hỗ trợ tái cơ cấu nông nghiệp, phát triển kinh tế thế mạnh của địa phương, hạn chế bất lợi của thời tiết tỉnh đã xoay việc đào tạo nghề nông nghiệp theo hướng canh tác mới, hiện đại. Có nghề nông dân thay đổi sản […]

  • Tăng giá trị nhờ nuôi tôm công nghệ cao

    Phong trào nuôi tôm công nghệ cao tại tỉnh Bạc Liêu đã phát triển mạnh mẽ từ năm 2017 với sự tham gia của các doanh nghiệp, đa phần hộ nông dân đều thành công và năng suất đạt rất cao. Nhờ có sự liên kết trong sản xuất theo chuỗi nên đã mở ra […]