09:57 - 23/10/2018

Trang Pháp đến thẳng show diễn sau khi đáp máy bay từ Hàn Quốc về nước

Sau một thời gian im tiếng, Trang Pháp vừa xuất hiện xinh đẹp và lộng lẫy tại sự kiện của một nhãn hàng mỹ phẩm của Pháp mà cô hợp tác đại diện trong năm vừa qua. Kể từ sau khi trở về “trạng thái” độc thân, Trang Pháp ngày càng xinh đẹp và cuốn hút hơn.
Xuất hiện xinh đẹp và biểu diễn xuất sắc là thế nhưng ít ai biết Trang Pháp mới phải vượt hàng ngàn cây số từ Hàn Quốc trở về. Do máy bay đáp trễ nên cô phải make up trên xe từ sân bay về thẳng điểm diễn để kịp giờ mở màn chương trình.
Trang Pháp chia sẻ cô đang có lịch trình quay 2 tuần tại Hàn Quốc. Tuy nhiên vì show diễn này đã lên ký hợp đồng nên Trang Pháp phải bay gấp về Việt Nam giữa chừng để biểu diễn. Cô tranh thủ ăn nhanh trong cánh gà vì không kịp ăn trong suốt chuyến bay vì bận ngủ để hồi sức.
Trong sự kiện này, Trang Pháp làm khán giả bất ngờ với khả năng hát tiếng Pháp. Nhiều khách mời người Pháp tại sự kiện đã dành những lời khen có cánh cho màn biểu diễn của cô khi khả năng phát âm và hát tiếng Pháp của cô như người bản xứ.
Hiện tại, Trang Pháp đã quay trở lại Hàn Quốc để tiếp tục dự án còn dang dở. Nữ ca sĩ cũng đang ấp ủ một kế hoạch lột xác hoàn toàn về hình ảnh và âm nhạc để ra mắt khán giả trong thời gian gần nhất.
Hiền Vũ
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí, Hậu trường showbizDanh mục , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Huyện Hương Sơn: Trên đà về đích huyện nông thôn mới

    Những năm gần đây, bộ mặt nông thôn ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) thay đổi từng ngày. Nhất là vào những ngày đầu năm 2021, nhiều thôn, xã, thị trấn trở thành “đại công trường” với những công trình bê tông hóa đường giao thông nông thôn, kiên cố hóa kênh mương nội đồng, […]

  • Từ nguồn vốn Quỹ, nhiều mô hình hay đã ra đời

    Quỹ Hỗ trợ Nông dân (HTND) đã hỗ trợ cho 1.146 hội viên nông dân tỉnh Thái Nguyên nguồn vốn vay để phát triển sản xuất. Từ nguồn vốn này, nông dân Thái Nguyên đã mạnh dạn xây dựng các mô hình trồng trọt, chăn nuôi mới, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Nhiều […]

  • Nắng nóng khiến nghêu chết diện rộng, thiệt hại hàng tỷ đồng

    Bước vào cao điểm nắng nóng, độ mặn lên cao đã làm cho nhiều diện tích nghêu thương phẩm tại tỉnh Bến Tre và Tiền Giang bị chết, gây thiệt hại cho người nuôi. Hầu hết các bãi nghêu ở tỉnh Bến Tre đều có tỉ lệ nghêu chết gia tăng. Nghiêm trọng nhất là […]