20:10 - 06/08/2019

Trang Lê luôn muốn đồng hành cùng quán quân Hằng Nguyễn trong tương lai

Quán quân Hằng Nguyễn cùng HLV Trang Lê tỏa sáng rạng rỡ khi hai người đẹp cùng xuất hiện tại buổi tiệc cảm ơn của chính mình sau cuộc thi để tri ân báo chí và hội ngộ bạn bè.

Cùng đến chia vui với Trang Lê và Hằng Nguyễn có những người bạn đã từng hỗ trợ cho 2 bạn trong cuộc thi cũng như có những góp ý cho kinh nghiệm để đi đến thành công, như: Trương Thế Vinh, Á hậu biển Bảo Như, CS Sara Lưu, CS Chu Bin, DV Dương Dương Tiễn,… và các á khôi , trưởng BTC và NTK Tạ Linh Nhân trong cuộc thi Miss sexy model 2019.

Chia sẻ của Trang Lê sau cuộc thi đối với chiến thắng của đội và các dự án mới: Trang Lê rất vui khi đội của mình có thí sinh đăng quang ngôi vị cao nhất cũng như điều đó chứng tỏ sự huấn luyện và đào tạo của mình là tiêu chuẩn tốt để đi đến thành công.

Trang Lê luôn mong muốn đồng hành cùng các thí sinh trong đội chứ không phải chỉ quán quân vì Trang Lê muốn các bạn phải thành công – tỏa sáng như chính mính.

 

Trang Lê chia sẻ, trong thời gian sắp tới, cô sẽ tham gia một dự án phim cũng như sẽ học tập để trở thành một ca sĩ trẻ – hình tượng đa năng là điều Trang Lê hướng đến.

Quán quân Hằng Nguyễn thì kiệm lời hơn khi nói về mình nhưng Hằng Nguyễn cũng đặt ra mục tiêu cho chính bản thân là làm trong vai tròn một quán quân cùng việc học thêm diễn xuất để có thể trở thành một diễn viên trong tương lai.

Trang Lê – Hằng Nguyễn hứa hẹn sẽ là một cặp đôi đẹp và mang đến nhiều cảm xúc cho các dự án chung và cá nhân trong năm 2019.

Lê Vũ

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Lãi hơn tỷ đồng mỗi năm nhờ trồng nhãn trên đất cằn

    Tại tỉnh Gia Lai, nhiều nông dân đã mạnh dạn chuyển đổi cơ cấu cây trồng, từ những cây ngắn ngày sang cây ăn trái và bước đầu đã mang lại hiệu quả. Giữa mùa khô, trong lúc cả vùng bạt ngàn mía đang khô quắt thì vườn nhãn của gia đình bà Nguyễn Thị […]

  • Kiểm tra tiến độ thực hiện nông thôn mới nâng cao ở 3 xã Cù lao Giêng

    Ngày 25/3, Đoàn công tác của tỉnh An Giang do ông Trần Anh Thư, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang dẫn đầu đã đi kiểm tra tiến độ thực hiện các tiêu chí nông thôn mới (NTM) nâng cao ở 3 xã Cù lao Giêng là Tấn Mỹ, Mỹ Hiệp, Bình Phước Xuân (huyện […]

  • Thành tỷ phú nhờ trồng hoa treo

    “Hiện nay, mô hình trồng hoa treo, có được đầu ra thường xuyên và ổn định hơn so với trồng hoa Tết. Hoa treo được khách hàng đặt quanh năm để trang trí nhà cửa, khu du lịch, nhà hàng, quán cà phê… Vào các dịp lễ, tết nhu cầu trang trí càng cao nên […]