09:54 - 11/11/2018

Trần Tuyết Nhung yêu kiều dáng ngọc trong BST Điệp khúc tình yêu của NTK Tommy Nguyễn

Nữ người mẫu Trần Tuyết Nhung được NTK Tommy Nguyễn lựa chọn là gương mặt mẫu cho BST dạ hội ‘Điệp khúc tình yêu’.

Với lợi thế chiều cao 1m71 cùng số đo chuẩn, Trần Tuyết Nhung có dịp khoe dáng gợi cảm, đôi chân dài trong những mẫu thiết kế cầu kỳ, sang trọng cuả Tommy Nguyễn. Trần Tuyết Nhung là gương mặt mới của làng giải trí, cô sinh năm 1994 và mới tốt nghiệp Đại học Cao đẳng Sài Gòn Tourist.

Dưới bàn tay phù thủy của NTK Tommy Nguyễn, cô nàng sinh viên Trần Tuyết Nhung đã có thể hoàn thành tốt bộ ảnh của mình. Chưa đi diễn, chưa làm mẫu nhiều, Trần Tuyết Nhung vẫn khai thác được hết vẻ đẹp khả ái, đôi chân dài gợi cảm của mình. Với những mẫu thiết kế dạ hội bó sát, cắt xẻ tinh tế và được đính đá sang trọng, Trần Tuyết Nhung lột xác và trở thành một người mẫu xinh đẹp, quyến rũ.

Thừa nhận mình còn nhút nhát trước đám đông và chưa có nhiều kinh nghiệm làm mẫu, Trần Tuyết Nhung được NTK Tommy Nguyễn chỉ đạo từng cách tạo dáng để toát lên vẻ đẹp kiêu sa cho bộ trang phục.

Nhiều năm lăn lộn trong làng thiết kế thời trang, Tommy Nguyễn đào tạo cho ra được nhiều người đẹp đình đám hiện nay. Phát hiện được tiềm năng của Trần Tuyết Nhung, Tommy Nguyễn đặt nhiều niềm tin vào gương mặt mới này. Ở Trần Tuyết Nhung có sự chịu khó học hỏi, chăm chỉ và ngoại hình sáng. Nếu được chỉ dạy, rèn luyện Tommy Nguyễn nghĩ rằng Trần Tuyết Nhung sẽ sớm gặt hái thành công.

Sở hữu vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng cùng làn da trắng sáng, Trần Tuyết Nhung khá phù hợp với các loại trang phục trong BST Điệp khúc tình yêu. Cô nàng biến hóa với nhiều hình ảnh khác nhau nhưng vẫn giữ được nét trong sáng, thanh lịch vốn có của cô sinh viên Sài Thành.

Hiện tại, Trần Tuyết Nhung đang rèn luyện và hoàn thiện bản thân để chuẩn bị tham gia 1 số cuộc thi sắc đẹp sắp tới. Dưới sự tư vấn, hỗ trợ hình ảnh từ NTK Tommy Nguyễn, Trần Tuyết  Nhung hứa hẹn sẽ gặt hái thành công khi thử sức tại các sân chơi uy tín và phù hợp.

Fashion: Tommy nguyễn

Photo: Nguyễn Bảo Lê

Make-up: Sang Nguyễn

 

Lê Anh

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Huyện Hương Sơn: Trên đà về đích huyện nông thôn mới

    Những năm gần đây, bộ mặt nông thôn ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) thay đổi từng ngày. Nhất là vào những ngày đầu năm 2021, nhiều thôn, xã, thị trấn trở thành “đại công trường” với những công trình bê tông hóa đường giao thông nông thôn, kiên cố hóa kênh mương nội đồng, […]

  • Từ nguồn vốn Quỹ, nhiều mô hình hay đã ra đời

    Quỹ Hỗ trợ Nông dân (HTND) đã hỗ trợ cho 1.146 hội viên nông dân tỉnh Thái Nguyên nguồn vốn vay để phát triển sản xuất. Từ nguồn vốn này, nông dân Thái Nguyên đã mạnh dạn xây dựng các mô hình trồng trọt, chăn nuôi mới, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Nhiều […]

  • Nắng nóng khiến nghêu chết diện rộng, thiệt hại hàng tỷ đồng

    Bước vào cao điểm nắng nóng, độ mặn lên cao đã làm cho nhiều diện tích nghêu thương phẩm tại tỉnh Bến Tre và Tiền Giang bị chết, gây thiệt hại cho người nuôi. Hầu hết các bãi nghêu ở tỉnh Bến Tre đều có tỉ lệ nghêu chết gia tăng. Nghiêm trọng nhất là […]