18:00 - 03/11/2017

Trà Vinh: bé trai 8 tuổi bị cha dượng đánh đập dã man

Ông Khum đã dùng cây tre đánh đập cháu P. con riêng của vợ một cách tàn bạo gây thương tích khắp cơ thể.

Trà Vinh: bé trai 8 tuổi bị cha dượng đánh đập dã man - Ảnh 1.

Cháu Nhan Hữu P. bị cha dượng đánh đập dã man, gây thương tích 16% – Ảnh: Người dân cung cấp

Chiều 3-11, Công an huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý ông Thạch Sô Khum (ngụ Sóc Chà B, xã Thanh Sơn, huyện Trà Cú) vì liên quan đến vụ đánh đập tàn bạo cháu Nhan Hữu P. (8 tuổi, ngụ cùng địa chỉ).

Theo thông tin ban đầu, cháu P. hiện đang là học sinh lớp 3 trường tiểu học thị trấn Trà Cú B. Chiều 31-10, P. đến lớp học thì bạn học cùng lớp phát hiện khắp thân thể có nhiều vết thương chi chít. Vụ việc sau đó được báo lên cô giáo chủ nhiệm và ban giám hiệu nhà trường, đồng thời trình báo cơ quan công an.

Bà Dương Kim Đính – hiệu trưởng trường tiểu học thị trấn Trà Cú B cho biết sau khi phát hiện vụ việc cháu P. đầy thương tích nhà trường đã giữ cháu và ghi nhận vụ việc để trình báo công an. Sau khi làm việc với mẹ cháu P. nhà trường mới biết cháu bị cha dượng dùng cây đánh đập tàn nhẫn.

“Cháu P. là học sinh thuộc dạng khá, cháu cũng ngoan hiền ở lớp. Về nguyên nhân vì sao cháu bị đánh dã man như vậy nhà trường cũng chưa rõ, hiện cơ quan công an đang điều tra” – bà Đính nói.

Qua quan sát hình ảnh mà nhà trường cung cấp, khắp thân thể cháu P. bị đánh rách da nhiều chỗ, thương tâm hơn là trên lưng cháu P. bị vật cứng tác động rất mạnh để lại thương tích rướm máu, thâm tím to khoảng 3 ngón tay.
Trà Vinh: bé trai 8 tuổi bị cha dượng đánh đập dã man - Ảnh 2.

Cháu Nhan Hữu P. bị cha dượng đánh đập dã man, gây thương tích 16% – Ảnh: Người dân cung cấp

Theo tìm hiểu, cháu P. là con ruột của ông Nhan Văn B. và bà là Thạch Thị Sô Ph.

Ông B. hiện đang là phó chủ tịch một xã ở huyện Trà Cú, còn bà Ph. hiện đang là hiệu phó một trường mầm non ở xã Thanh Sơn.

Vợ chồng ông B. li dị nhau từ năm 2010, cháu P. được tòa giao cho bà Ph. Nuôi dưỡng, cách đây 2 năm bà Ph. đi thêm bước nữa với ông Khum và dọn về chung sống tại xã Thanh Sơn.

Trao đổi với PV chiều 3-11, bà Ph. thừa nhận cháu P. bị ông Khum dùng cây tre đánh đập vào trưa ngày 31-10. Cháu P. sau đó nhập viện điều trị và được xuất viện về nhà trong sáng ngày 3-11, hiện cháu vẫn đang ở chung với ông Khum.

Khi chúng tôi đề nghị được gặp cháu P. để thăm hỏi, đồng thời đề cập đến sự an toàn của cháu P. khi tiếp tục sống chung với ông Khum thì bà Ph. từ chối và đóng kín cửa không cho tiếp xúc. Bà Ph. con cho biết do lúc nóng giận tức thời nên ông Khum mới đánh cháu như vậy.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ, sau khi cháu P. được đưa đi giám định thương tích vào ngày 2-11 thì đến trưa ngày hôm nay đã có kết quả. Theo đó, cháu P. bị dùng vật cứng đánh gây thương tích khắp cơ thể với tỉ lệ thương tật 16%.

Hiện vụ việc vẫn đang được Công an huyện Trà Cú tiếp tục làm rõ.

Theo TTO

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Pháp luật
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Đồng Tháp: 5/8 xã biên giới đạt chuẩn nông thôn mới

    Chiều ngày 15/1, tại tỉnh Đồng Tháp, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức buổi họp mặt mừng Đảng – mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 và báo cáo kết quả nổi bật thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm (2016-2020). Tại buổi họp mặt, ông Phạm Thiện Nghĩa, Chủ […]

  • Sức sống mới ở miền quê Hiệp Cường

    Hiệp Cường là một xã của huyện Kim Động – mảnh đất tọa lạc ở cửa ngõ của TP. Hưng Yên. Mảnh đất này đang sải những bước dài trên con đường đổi mới để trở thành xã nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2025. Phát triển kinh tế nông nghiệp vững chắc Từ […]

  • Thanh Chương phát triển nông nghiệp toàn diện gắn với xây dựng nông thôn mới

    Trong những năm qua, huyện Thanh Chương luôn chú trọng phát triển các mô hình kinh tế nông nghiệp, sản phẩm OCOP, quy hoạch vùng sản xuất nông nghiệp tập trung gắn với tái cơ cấu ngành Nông nghiệp theo chuỗi liên kết giá trị và phát triển bền vững, hướng đến phát triển nông […]