22:30 - 08/08/2019

TP. HCM tổ chức chợ phiên nông sản lần IX năm 2019

Ngày 07/08/2019, tại Tp.HCM, Hội Nông dân Tp.HCM, Sở NN&PTNT Tp.HCM, Sở Công thương Tp.HCM và UBND Quận 7 phối hợp triển khai tổ chức Chợ phiên nông sản lần IX năm 2019.

Các thành viên đơn vị tổ chức tại buổi họp Chợ phiên nông sản lần IX năm 2019

Chợ phiên nông sản lần IX năm 2019 được tổ chức từ ngày 10/09/2019 – 16/09/2019, tại khu CR4-2  và CR5-2 Nguyễn Khắc Viện, Phú Mỹ Hưng, quận 7, Tp.HCM.

Nhằm tạo điều kiện cho hội viên nông dân, các đơn vị tham gia giới thiệu, quảng bá sản phẩm nông nghiệp an toàn, sản phẩm làng nghề truyền thống, công nghệ chế biến sau thu hoạch, tiểu thủ công nghiệp, gỗ lũa, thủ công mỹ nghệ và các sản phẩm có nguồn góc từ nông nghiệp.

Tại triển lãm sẽ giới thiệu các thành tựu nông nghiệp đô thị của Tp.HCM: phát triển giống cây, giống con chất lượng cao, chương trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp đô thị Tp.HCM. Các sản phẩm nông nghiệp chủ lực của Tp.HCM, các sản phẩm đặc trưng của Hội Nông dân quận, huyện, tổ hợp tác, hợp tác xã các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ nông nghiệp của Tp.HCM và các tỉnh thành.

Chợ phiên nông sản lần IX năm 2019 sẽ tổ chức chương trình: “Tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu cấp thành phố năm 2018”.

                                          Vân Nguyễn

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Kinh tế, Tin tức
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Cần chú ý kiến tạo “không gian đáng sống” cho nông thôn mới

    Nhiều chuyên gia cho rằng kiến tạo nên những không gian nông thôn đáng sống là một trong những giải pháp quan trọng góp phần thực hiện thắng lợi Chương trình xây dựng nông thôn mới. Cảnh quan nông thôn từ xưa đã in đậm trong tâm trí người Việt bởi hình ảnh làng, bản, […]

  • Nông dân Ninh Thuận phấn khởi vì hành tím được mùa, được giá

    Người trồng hành ở tỉnh Ninh Thuận phấn khởi khi hành tím đạt sản lượng cao, bán được giá, thu nhập cao hơn nhiều so với những năm trước. Vùng chuyên trồng hành ở huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận những ngày này sôi động vì nhiều nhà vườn đến kỳ thu hoạch hành củ. […]

  • Giữ cho được niềm tin của người tiêu dùng vào sản phẩm OCOP

    Đó là ý kiến của ông Nguyễn Minh Tiến – Chánh Văn phòng Điều phối Nông thôn mới (NTM) Trung ương, Bộ NN&PTNT trong buổi khai mạc lớp đào tạo triển khai chương trình “Mỗi xã một sản phẩm – OCOP” diễn ra vào sáng 13.8.2019 tại Hà Nội. Đối tượng tham dự lớp tập […]