23:08 - 04/03/2019

Toki chính thức rời khỏi Uni5, vẫn là nghệ sĩ trực thuộc 6th Sense Entertainment JSC

Được biết đến là “gà chiến” của bộ đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng, ngay từ khi mới ra mắt với 2 thành viên tới khi hoàn thiện đội hình 6 thành viên điển trai như nam thần, Uni5 đã gây ấn tượng lớn và sở hữu lượng fan khá ổn định. Các thành viên trong nhóm lần lượt là Toki (trưởng nhóm), Toof.P, K.O, Cody, Tùng Maru và Lục Huy.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, cộng đồng mạng xuất hiện rộ lên nghi vấn cho rằng Toki đã rời khỏi nhóm khiến người hâm mộ nhóm vô cùng lo lắng. Lý do khởi nguồn từ việc trong khoảng 5 tháng trở lại đây, Toki liên tục vắng bóng trong các lịch trình của nhóm. Thậm chí, từ tháng 12/2018 tới nay, Toki gần như “mất tích” hoàn toàn. Dù là trưởng nhóm nhưng anh cũng không hề xuất hiện ngay cả trong những clip tập luyện của Uni5 hay sự kiện mà cả nhóm tham gia.

Sau một thời gian để khán giả thắc mắc, tối ngày 4/3, Ông Cao Thắng đã chính thức xác nhận việc thành viên Toki chính thức rời khỏi Uni5 và đội hình của nhóm hiện nay chỉ còn 5 người là Toof.P, K.O, Cody, Tùng Maru và Lục Huy. Lý do khiến Toki quyết định rời khỏi Uni5 là do tình hình sức khỏe không đảm bảo, cũng như có những hoạt động cá nhân ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, Toki vẫn là nghệ sĩ trực thuộc công ty 6th Sense Entertainment JSC.

Ông Cao Thắng chia sẻ quyết định lần này dựa trên “mong muốn và sự thống nhất của tất cả mọi người trên tinh thần hữu nghị, trân trọng lẫn nhau”.

Riêng Uni5 vẫn sẽ hoạt động tích cực trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chỉn chu, chất lượng nhất.

Chia sẻ của Ông Cao Thắng trên trang cá nhân:

 “Tuổi trẻ xứng đáng có những trải nghiệm bản thân và được trân trọng với những nguyện vọng cá nhân.

Trước hết, Thắng muốn gửi lời cám ơn tới các anh chị báo chí, đồng nghiệp và các bạn UNI, những người đã luôn yêu thương, ủng hộ cho UNI5. Thắng thay mặt Cty 6SE gửi thông báo chính thức sau rất nhiều lần thảo luận cẩn thận và tôn trọng ý muốn cá nhân của nghệ sĩ: Toki (Vũ Đức Thành) sẽ ngừng hoạt động trong vai trò là thành viên của nhóm Uni5 nhưng vẫn là Nghệ sĩ trực thuộc công ty 6SE, mọi hoạt động khác vẫn sẽ dưới sự quản lý của CTy

Lý do chính là về sức khỏe và cá nhân của Toki nên cụ thể Toki sẽ chủ động gửi đến mọi người qua trang cá nhân.

#UNI5 là nhóm nhạc tuyệt vời và các thành viên #UNI5 cũng là những người em đáng quý  của Thắng, của Nhi cũng như 6SE. Mọi quyết định đều dựa trên mong muốn và sự thống nhất của tất cả mọi người trên tinh thần hữu nghị và trân trọng lẫn nhau.

Chân thành xin lỗi mọi người về sự việc không vui này và hy vọng UNI5 cũng như Toki vẫn sẽ nhận được sự yêu thương và ủng hộ trong thời gian sắp tới. Cảm ơn mọi người”.

Toki Thành Thỏ cũng dành những lời chia sẻ tới fan của Uni5 và công ty quản lý:

Xin chào mọi người, mình là Toki, anh cả của UNI5.

Xin lỗi rất nhiều vì cũng khá lâu rồi, Toki không xuất hiện hoạt động cùng UNI5 và để các bạn phải lo lắng. Như những gì công ty đã công bố, Toki sẽ ngừng hoạt động với tư cách là 1 thành viên của UNI5, nhưng Toki sẽ luôn theo dõi và ủng hộ UNI5 như 1 UNI chân chính.

Từ tháng 6/2018 Toki đã hạn chế hoạt động với UNI5 vì lý do sức khỏe và sau 1 thời gian suy nghĩ về tương lai, gia đình và mong muốn cá nhân thì Toki đã đi đến quyết định này.

Trong suốt khoảng thời gian được là 1 thành viên của Uni5, 1 thành viên của gia đình 6SE, Toki đã được yêu thương rất nhiều, đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp trong quá trình hoạt động và có những trải nghiệm vô giá với đam mê và nhận được vô vàn tình yêu từ UNI cũng như Carrot. Toki xin gửi lời cảm ơn và xin lỗi chân thành nhất tới  tất cả mọi người, đặc biệt là các anh em UNI5. Âm nhạc là đam mê nhưng cũng là dòng chảy khó khăn mà Toki cảm thấy mình đã trải nghiệm đủ cho bản thân,không còn đủ sức khỏe và quyết liệt để tiếp tục nữa nhưng 5 anh em UNI5 lại là những chiến binh tài năng và mạnh mẽ hơn anh, hãy tiếp tục đi cùng nhau thật lâu và thật xa nhé.

Các thành viên UNI5 sẽ tiếp tục tỏa sáng với sự đam mê và tài năng của họ, xin hãy dành thật nhiều tình yêu và ủng hộ cho họ thay Toki nhé, cả Toki cũng sẽ song hành như là 1 UNI. Xin chân thành cảm ơn và xin lỗi rất nhiều 1 lần nữa”.

Công bố chính thức trên FANPAGE của Uni5:

Xin chào các bạn #UNI, thay mặt #UNI5 cùng Công ty 6SE

Xin gửi tới tất cả mọi người thông báo chính thức về việc thành viên Toki sẽ ngừng hoạt động với nhóm UNI5, tuy nhiên Toki vẫn là 1 nghệ sĩ trực thuộc 6SE. Quyết định này được đưa ra sau khi Công ty tiến hành thảo luận rất nhiều lần với Toki về tình hình sức khỏe cũng như con đường cá nhân của Toki. Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành  đến người hâm mộ đã dành tình yêu cho #UNI5, mong các bạn sẽ thông cảm cho Toki cũng như UNI5 và công ty 6SE.

#UNI5 sẽ tiếp tục hoạt động với 5 thành viên Toof.P, K.O, Cody, Lục Huy và Tùng Maru. Sẽ có rất nhiều hoạt động của #UNI5 trong thời gian sắp tới, hy vọng mọi người sẽ tiếp tục yêu thương và ủng hộ cho UNI5 cũng như Toki.

Xin chân thành cảm ơn”.

Lê Vũ

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]