19:22 - 03/12/2017

Tino tung MV Lyric “Ừ có anh đây” khắc khoải nỗi đau của chàng trai yêu đơn phương

Giữ lời hứa sẽ tiếp tục có những sản phẩm đánh dấu bước đi mạnh mẽ trên con đường âm nhạc, sau khi cho ra mắt MV “Đèn lồng đom đóm” nam ca sĩ Tino tiếp tục tung ra MV Lyric ca khúc “Ừ có anh đây” để gửi đến khán giả những người yêu mến, ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

Trước đó, câu chuyện tình yêu trong MV Đèn lồng đom đóm chưa đi đến hồi kết và MV Ừ có anh đây rồi tiếp tục mang đến những hình ảnh tiếp theo trong câu chuyện tình yêu tay ba. MV tuy được thực hiện đơn giản, nhưng đã nói lên những cảm xúc của chàng trai đang bơ vơ trong tình yêu của chính mình.

Tino tung MV lyric Ừ có anh đây khắc khoải nỗi đau yêu đơn phương - Ảnh 1.

Chàng trai cảm nhận được tình yêu mãnh liệt đang lớn lên từng ngày nhưng phải nhìn thấy người mình yêu tay trong tay với người khác và mỗi khi người mình yêu buồn hay muốn tâm sự thì anh chính là người luôn bên cạnh lắng nghe, chăm sóc như tiêu đề bài hát Ừ có anh đây.

Tino tung MV lyric Ừ có anh đây khắc khoải nỗi đau yêu đơn phương - Ảnh 2.

MV lyric Ừ có anh đây tiếp tục là những cảnh quay lãng mạn ở Đà Lạt. Trong MV này, Tino chính là chàng trai đang cảm nhận và mải mê chạy theo những suy tư của mình về một mối tình đang lớn lên nhưng chưa thật sự trọn vẹn. Ca từ bài hát do chính Tăng Nhật Tuệ viết rất gần gũi và ý nghĩa, nhanh chóng chạm vào cảm xúc của người nghe. Khán giả có thể cảm nhận được sự trống vắng, cô đơn của một chàng trai mới lớn và đâu đó sẽ bắt gặp hình ảnh của chính mình. Tình yêu của những ngày tháng thanh xuân, trong veo nhưng đầy đủ những cung bậc cảm xúc.

Tino tung MV lyric Ừ có anh đây khắc khoải nỗi đau yêu đơn phương - Ảnh 3.

Chia sẻ về MV Lyric lần này, Tino nói: “Tino muốn chạm đến cảm xúc của khán giả, đặc biệt là những bạn đang yêu nhưng còn e ngại không dám nói ra nhưng vẫn nồng nàn với tình yêu của mình. Trong không khí trời bắt đầu sang tháng 12 se lạnh, ca khúc sẽ hy vọng làm ấm những trái tim cô đơn”.

Tino tung MV lyric Ừ có anh đây khắc khoải nỗi đau yêu đơn phương - Ảnh 4.

Chặng đường cuối năm 2017, Tino sẽ tiếp tục cho ra những sản phẩm âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng.

Hiền Vũ

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Ca nhạc, Giải trí
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Huyện Hương Sơn: Trên đà về đích huyện nông thôn mới

    Những năm gần đây, bộ mặt nông thôn ở huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) thay đổi từng ngày. Nhất là vào những ngày đầu năm 2021, nhiều thôn, xã, thị trấn trở thành “đại công trường” với những công trình bê tông hóa đường giao thông nông thôn, kiên cố hóa kênh mương nội đồng, […]

  • Từ nguồn vốn Quỹ, nhiều mô hình hay đã ra đời

    Quỹ Hỗ trợ Nông dân (HTND) đã hỗ trợ cho 1.146 hội viên nông dân tỉnh Thái Nguyên nguồn vốn vay để phát triển sản xuất. Từ nguồn vốn này, nông dân Thái Nguyên đã mạnh dạn xây dựng các mô hình trồng trọt, chăn nuôi mới, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Nhiều […]

  • Nắng nóng khiến nghêu chết diện rộng, thiệt hại hàng tỷ đồng

    Bước vào cao điểm nắng nóng, độ mặn lên cao đã làm cho nhiều diện tích nghêu thương phẩm tại tỉnh Bến Tre và Tiền Giang bị chết, gây thiệt hại cho người nuôi. Hầu hết các bãi nghêu ở tỉnh Bến Tre đều có tỉ lệ nghêu chết gia tăng. Nghiêm trọng nhất là […]