• Trang chủ
 • Pháp luật
 • Tiếp tục triệt phá tụ điểm đánh bạc, tạm giữ hàng chục đối tượng
16:00 - 09/09/2017

Tiếp tục triệt phá tụ điểm đánh bạc, tạm giữ hàng chục đối tượng

Ngày 9/9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP Hồ Chí Minh cho biết vừa triệt phá tụ điểm đánh bạc dưới hình thức kinh doanh trò chơi điện tử có ăn thua bằng tiền mặt, tạm giữ hàng chục đối tượng và nhiều tang vật liên quan.

Theo đó, khuya 8/9, các trinh sát của Đội 5 – PC45 phối hợp với các đơn vị chức năng của TP Hồ Chí Minh đã bất ngờ kiểm tra Khu vui chơi giải trí TV Thái Dương (ở địa chỉ 60, đường Hòa Bình, phường 5, quận 11). Tại đây, lực lượng chức năng đã tạm giữ 24 đối tượng cùng các tang vật, gồm: hơn 72 triệu đồng tiền mặt, 1.000 USD, 48 phiếu gởi điểm, 1 máy nạp điểm, 5 máy chơi game các loại.

Được biết, cơ sở này tổ chức hoạt động cờ bạc trá hình từ tháng 2/2017 đến nay do Trần Hữu Dương (sinh năm 1995, quê Thái Bình) làm chủ.

Đối tượng Trần Hữu Dương khai nhận thuê Đường Khắc Nghĩa (sinh năm1987, quê Thái Bình) phụ giúp trong việc quản lý tiền, đổi tiền cho khách và hưởng lợi 2% số tiền con bạc thắng cược mỗi ngày. Ngoài ra còn có 6 nhân viên khác làm phục vụ với mức lương 4 -5 triệu đồng/tháng.

Các đối tượng bị tạm giữ tại cơ quan công an để làm rõ hành vi tổ chức và chơi đánh bạc ăn tiền.

Về phương thức hoạt động, theo đánh giá của lực lượng chức năng, cơ sở này áp dụng phương thức khá tinh vi nhằm đối phó khi bị kiểm tra. Theo đó, khách sẽ mua điểm với giá quy đổi cứ 1 triệu đồng thì mua được 1.000 điểm để sử dụng trên các loại máy game khác nhau.

Sau khi chơi, nếu khách thắng sẽ gặp Nghĩa đổi điểm thành tiền như giá trị quy đổi lúc mua ban đầu. Đến cuối ngày, Dương sẽ kiểm tra số điểm trên các máy game để tính toán số lượng tiền thắng thua.

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo TTXVN

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
 • Thái Bình: Lúa bị chuột phá hoại và trách nhiệm của doanh nghiệp

  Theo phản ánh của bà con nông ở tỉnh Thái Bình về nạn “chuột tặc” phá hại mùa màng, ngày 31/03/2021, Tạp chí điện tử Làng Mới có bài viết “Thái Thụy (Thái Bình): Nỗi lo “chuột tặc” của bà con nông dân”. Phóng viên đã có dịp trở lại địa phương này để tìm […]

 • Đổi mới để đồng hành hỗ trợ hội viên phát triển sản xuất

  Từ năm 2012 đến nay, Hội ND xã Long Phước liên tục là 1 trong những đơn vị cơ sở Hội dẫn đầu phong trào thi đua; nhận nhiều giấy khen, bằng khen của Hội ND TP. Bà Rịa, Hội ND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, T.Ư Hội Nông dân Việt Nam và UBND […]

 • Học làm nông nghiệp an toàn, thu nhập tăng cao

  Dạy nghề không chỉ góp phần hình thành nên “mỗi xã, phường một sản phẩm”, dạy nghề còn giúp cho nhiều bà con làm nghề nông nghiệp một cách an toàn, cho năng suất, hiệu quả, thu nhập cao hơn trước. Dạy nghề làm nông nghiệp an toàn, nông dân hưởng lợi Là huyện nằm […]