16:12 - 14/08/2019

Thông tin về website có tên giống với Tạp chí điện tử Làng Mới

Mấy ngày gần đây, trên mạng internet có xuất hiện website langmoi.com, trùng phần đầu tên miền “langmoi” với tên miền Tạp chí điện tử Làng Mới (www.langmoi.vn – Ấn phẩm của Cơ quan Trung ương Hội Nông dân Việt Nam), chỉ có phần khác là đuôi tên miền quốc tế (.com) 

Ảnh chụp đường link langmoi.com qua màn hình điện thoại ngày 12/8/2019. Ảnh Tư liệu.

Trong vài ngày trước đó, khi truy cập đến tên miền langmoi.com, giao diện xuất hiện, kèm theo cụm từ “Tạp chí điện tử Làng Mới” “dính theo” trên đường link. Điều này đã khiến nhiều độc giả của Tạp chí điện tử Làng Mới phản ánh về Toà soạn và hỏi rằng website này có phải thuộc Tạp chí Làng Mới hay không?

Từ ngày 13/8, cụm từ “Tạp chí điện tử Làng Mới” trên đường link đã đổi thành “Mạng xã hội cộng đồng”.

Giao diện của website langmoi.com – Ảnh chụp qua màn hình máy tính.

Nhận thấy việc nói trên có thể là vô tình hoặc cố ý, thậm chí không loại trừ khả năng có cá nhân hoặc tổ chức nào đằng sau website này cố ý “lập lờ”  gây nhầm lẫn cho độc giả,  Ban Biên tập Tạp chí Nông Thôn Mới, Tạp chí điện tử Làng Mới chính thức thông tin với độc giả như sau:

Tạp chí in Nông Thôn Mới và Tạp chí điện tử Làng Mới là hai ấn phẩm của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam. Tạp chí điện tử Làng Mới được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 373/GP-BTTTT ngày 06/7/2016 với tên miền: langmoi.vn, hiện nay Tạp chí điện tử Làng Mới đang thực hiện việc xuất bản bình thường.

Website này không có các thông tin về bản quyền; người hoặc tổ chức sở hữu; giấy phép lưu hành trang thông tin điện tử; địa chỉ của người chịu trách nhiệm quản lý. Ảnh chụp màn hình.

Website: langmoi.com có trùng phần tên miền chính “langmoi” của Tạp chí điện tử Làng Mới (langmoi.vn), chỉ khác nhau ở đuôi tên miền quốc tế (.com). Trên giao diện của trang này (langmoi.com) có một số mục giống với Tạp chí điện tử Làng Mới (langmoi.vn) như: Kinh tế, văn hóa, xã hội, gia đình…. Website này không có các thông tin về bản quyền; người hoặc tổ chức sở hữu; giấy phép lưu hành trang thông tin điện tử; địa chỉ của người chịu trách nhiệm quản lý… Cuối trang chỉ ghi vẻn vẹn thông tin đây là “trang web cộng đồng, nội dung do người dùng tự ý đăng tải, chúng tôi không chịu trách nhiệm”.

Ban Biên tập Tạp chí Nông thôn mới/Tạp chí điện tử Làng Mới khẳng định website langmoi.com không phải của Tạp chí điện tử Làng Mới, cũng không có liên hệ nào với website này.

Để giúp bạn đọc tránh sự nhầm lẫn và những hệ lụy khác có thể có cho độc giả khi tiếp cận thông tin, Ban Biên tập Tạp chí Nông Thôn Mới, Tạp chí điện tử Làng Mới xin lưu ý: Tạp chí điện tử Làng Mới chỉ xuất bản và vận hành trên một tên miền duy nhất là langmoi.vn. Nếu bạn đọc phát hiện thấy có những hành vi vi phạm bản quyền, vi phạm pháp luật của các trang thông tin điện tử có tên miền tương tự, rất mong bạn đọc phản ánh về Tạp chí Nông Thôn Mới/Tạp chí đện tử Làng mới hoặc các cơ quan quản lý nhà nước liên quan.

Ban Biên tập Tạp chí trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ, hợp tác của quý bạn đọc.

Làng Mới

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tiêu điểm, Tin nóng
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Cụm du lịch thác Thủy Tiên tỉnh Đăk Lăk – điểm nhấn đầy hấp dẫn

    Là một trong nhóm sản phẩm dịch vụ du lịch nông thôn đăng ký tham gia Chương trình OCOP tỉnh Đăk Lăk, từ nhiều năm qua Cụm du lịch thác Thủy Tiên (tại xã Ea Púk, huyện Krông Năng) thu hút hàng trăm nghìn lượt khách đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên giữa đại […]

  • Khu vực hợp tác xã tạo ra 2,5 triệu việc làm

    Khu vực hợp tác xã hiện tạo việc làm thường xuyên cho khoảng 2,5 triệu lao động với mức thu nhập bình quân 45 triệu đồng/người/năm. Tính đến tháng 9/2019, Việt Nam đã có tổng số 23.905 hợp tác xã và tăng 6,5% so với năm 2018, trong đó 22.649 hợp tác xã đang hoạt […]

  • Cuộc thi sáng tạo kỹ thuật Nhà nông lần thứ VIII năm 2019-2020

    Cuộc thi sáng tạo kỹ thuật Nhà nông lần thứ VIII năm 2019-2020, được tổ chức trên toàn quốc, nhằm khơi dậy tinh thần yêu nước, tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của hội viên nông dân Việt Nam. Mục đích cuộc thi để đánh giá đúng kết quả đạt được; vinh […]