08:27 - 19/10/2018

Tháng 4/2019, sự kiện triển lãm phụ tùng ô tô, xe máy chuyên nghiệp nhất Châu Á sẽ diễn ra tại Đài Loan  

Tại TP.HCM, Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) và Hiệp hội Các nhà sản xuất Thiết bị Điện & Điện tử Đài Loan (TEEMA) (AutoTronics) vừa chính thức công bố Chuỗi sự kiện triển lãm là nền tảng kết nối giao thương trong lĩnh vực phụ tùng ô tô, xe máy chuyên nghiệp nhất ở Châu Á “2019 AMPA and 2020 Taiwan International Boat Show” .

Ông Keven Cheng – Trưởng đại diện văn phòng TAITRA tại TP. HCM 

Diễn ra tại Nangang Exhibition Center Hall 1 & Hall 2 vào tháng 4 năm 2019, Triển lãm 2019 AMPA bao gồm 6 lĩnh vực chính: Triển lãm quốc tế chuyên ngành phụ tùng, linh kiện ô tô Đài Bắc; Triển lãm điện tử ô tô; Triển lãm quốc tế xe điện Đài Loan; Triển lãm quốc tế giao thông thông minh; Triển lãm ngành công nghiệp xe máy quốc tế và Triển lãm quốc tế dịch vụ nâng cấp và chăm sóc xe hơi..

Ban tổ chức cho biết dự kiến sự kiện sẽ có 1.530 nhà trưng bày với quy mô 4.550 gian hàng, lớn hơn các triển lãm trước đây và ước tính thu hút hơn 40.000 khách tham quan nội địa và quốc tế.

Bà Wendy Lee – Đại diện đoàn TAITRA Đài Loan 

Trung tâm triển lãm Nangang Exhibition Center Hall 2 dự tính được khánh thành vào tháng 3 năm 2019, nằm phía trước Nangang Exhibition Center Hall 1, với sức chứa khoảng 1.700 gian hàng. Trung tâm Hall 2 sẽ được kết nối với Hall 1 và ga tàu điện ngầm Taipei Nangang Exhibition Center MRT, nhằm cung cấp cho khách nội địa, quốc tế và các nhà trưng bày một sân chơi thuận tiện và đầy đủ chức năng nhất. Với sự kết hợp đồng thời các triển lãm cũng như được tổ chức tại hai sảnh lớn và mới, chương trình dự kiến sẽ thu hút mạnh mẽ khách đến tham gia sự kiện cũng như kích thích sự hào hứng mua hàng.

Quang cảnh buổi giao lưu

Ngoài ra, để bắt kịp các xu hướng ngành, 6 triển lãm không chỉ bao gồm các lĩnh vực phụ tùng ô tô, xe máy và linh kiện điện tử ô tô, mà còn được tăng cường trưng bày các kiểu xe được nâng cấp và xe máy hạng nặng nhằm làm cho chuỗi triển lãm trở nên thú vị hơn. Triển lãm xe máy và xe hơi nâng cấp (Motorcycle Taiwan and Taiwan Car Tuning) sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Nangang Exhibition Center Hall 2. Ngoài việc duy trì định hướng kênh giao thương truyền thống B2B và B2C cho các triển lãm, đơn vị tổ chức và TAITRA sẽ có hàng loạt các chương trình khác như phần giao lưu chia sẻ của các chuyên gia nâng cấp xe, trưng bày xe hơi nâng cấp, ra mắt sản phẩm mới và sự trình diễn giới thiệu các dịch vụ bảo trì chăm sóc, bảo trì xe hơi. Điều này cho phép các khách hàng tận mắt chiêm ngưỡng ngành công nghiệp xe máy và trải nghiệm sự hoành tráng, quy mô về xe hơi nâng cấp của Đài Loan.

Trong những năm gần đây, hệ thống giao thông thông minh và xe điện đã trở thành vấn đề nóng và là xu hướng phát triển tương lai của ngành công nghiệp ô tô, giao thông vận tải. Triển lãm Taiwan ITS 2019 bao gồm xe điện, hệ thống giao thông thông minh và các hệ thống giao thông chung. Thông qua việc tích hợp và hiển thị tất cả công nghệ tiên tiến, quy mô chương trình sẽ mở rộng và cung cấp cho khách hàng quốc tế một nền tảng mua sắm đa dạng hơn và đem lại nhiều cơ hội kinh doanh cho ngành.

Trong khuôn khổ triển lãm là Diễn đàn công nghiệp quốc tế. Tại đây, khách tham dự sẽ được nghe các diễn giả tại Đài Loan, quốc tế và những nhân vật nổi tiếng có chuyên môn trong lĩnh vực xe điện, phương tiện giao thông thông minh, điện tử ô tô và ngành công nghiệp xe hơi trình bày về những phát triển mới nhất của thị trường và xu hướng trong tương lai.

Phát biểu tại sự kiện, ông Keven Chang, Đại diện Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan cho biết: “Triển lãm Taiwan ITS 2019 bao gồm xe điện, hệ thống giao thông thông minh và các hệ thống giao thông chung. Thông qua việc tích hợp và hiển thị tất cả công nghệ tiên tiến, quy mô chương trình sẽ mở rộng và cung cấp cho khách hàng quốc tế một nền tảng mua sắm đa dạng hơn”.

Được biết năm 2018, triển lãm AMPA thu hút hơn 37.700 lượt khách tham dự đến từ 120 quốc gia. Ban tổ chức đặt kỳ vọng năm 2019 sẽ thu hút thêm được nhiều doanh nghiệp và khách hàng từ Việt Nam tham dự triển lãm.

 

Hiền Anh

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Nuôi lợn rừng lai thu lợi nhuận cao

    Những năm gần đây, tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã xuất hiện nhiều mô hình chăn nuôi hiệu quả phù hợp với điều kiện nhiều hộ nông dân. Trong đó mô hình kinh tế trang trại chăn nuôi heo (lợn) rừng lai đang được nhân rộng, góp phần xóa nghèo và làm giàu […]

  • Hàng chục hecta chuối bị bệnh vàng lá, nông dân ngậm ngùi chặt bỏ

    Nhiều nông hộ trồng chuối ở Lào Cai đang điêu đứng vì buộc phải chặt bỏ cả vườn chuối do bị nhiễm bệnh vàng lá Panama. Vay hơn 100 triệu để trồng chuối, sắp cho thu hoạch thì cả vườn bỗng dưng đổ bệnh không thể cứu vãn. Chẳng còn cách nào khác, anh Thào […]

  • Nghề làm muối ở Bến Tre “bỏ thì thương, vương thì tội”

    Bến Tre là một trong số ít địa phương của cả nước duy trì được nhiều diện tích muối thương phẩm. Đây là nghề sản xuất truyền thống rất vất vả nhưng hiệu quả kinh tế không cao do giá muối bấp bênh. Hướng đi nào cho hạt muối Bến Tre, đây là vấn đề […]