07:21 - 31/10/2017

Tatu  Luxury tổ chức sự kiện tri ân những đóng góp của các thành viên thuộc hệ thống

“Chương trình này là dành cho các bạn, ngôi sao sáng nhất hôm nay chính là các thành viên của hệ thống Tatu Luxury – những con người luôn sống trọn vẹn từng giây với niềm đam mê” – Doanh nhân, á hậu Nguyễn Thái Ngân – chủ thương hiệu mỹ phẩm Tatu Luxury đã chia sẻ như thế trong sự kiện “Lễ kí kết hợp tác vinh danh và trao chứng nhận cho nhà phân phối xuất sắc” vừa diễn ra.

Thương hiệu Tatu Luxury tổ chức sự kiện “Lễ kí kết hợp tác vinh danh và trao chứng nhận cho nhà phân phối xuất sắc”

Chặng đường một năm nhìn lại với những sự cố gắng vượt bậc của các thành viên thuộc hệ thống Tatu Luxury, thương hiệu mỹ phẩm này đang ngày càng khẳng định vị thế vững vàng của mình trên thị trường làm đẹp. Các sản phẩm của Tatu đã tiếp cận gần hơn với khách hàng mong muốn sở hữu diện mạo như ý.

Một năm nhìn lại, thương hiệu Tatu Luxury trân trọng những đóng góp của các thành viên trong hệ thống

Có được thành quả như hôm nay, Tatu Luxury trân trọng những đóng góp và sự nỗ lực của tất cả các thành viên trong hệ thống. Sự kiện lần này cũng chính là một trong những dịp để thương hiệu bày tỏ lời tri ân chân thành đến những “thuyền viên” của con tàu Tatu.

Vợ chồng doanh nhân –á hậu Nguyễn Thái Ngân và doanh nhân Trung Lê – chủ thương hiệu Tatu Luxury có mặt từ sớm để chuẩn bị cho sự kiện

Giám Đốc Kinh Doanh Hương Trần trao chứng nhận và cúp vinh danh Nhà phân phối xuất sắc

Doanh nhân Trung Lê trao chứng nhận, cúp vinh danh top nhà phân phối xuất sắc

Doanh nhân – á hậu Thái Ngân trao chứng chỉ, cúp vinh danh cho top Super Luxurious

Vợ chồng doanh nhân Trung Lê – Doanh nhân, á hậu Nguyễn Thái Ngân trao tặng voucher trị giá cho các nhà phân phối xuất sắc.

Hệ thống Tatu Luxury thường ví von hành trình cùng con tàu của thương hiệu vươn ra biển lớn cũng chính là hành trình thực hiện khát vọng của mình. Hơn ai hết, các thành viên của Tatu Luxury hiểu được rằng vẻ đẹp của diện mạo sẽ giúp họ tự tin để yêu thương và đón nhận yêu thương. Hầu hết, các thành viên  của hệ thống của gắn bó với thương hiệu sau khi đã trải nghiệm hiệu quả làm đẹp từ các sản phẩm của Tatu Luxury và mong mỏi những người xung quanh mình cũng được tiếp cận với các sản phẩm tuyệt vời này.

Nhà phân phối Trịnh Trâm ( An Giang) tại sự kiện của thương hiệu Tatu

NPP Loan Nguyễn (Hải Dương) rạng rỡ trên thảm đỏ chương trình

Nhà phân phối Thảo Nguyên (Vĩnh Long)

NPP Hằng Bùi từ Thanh Hóa vào tham dự sự kiện

Sự kiện chào đón đông đảo khách mời và các thành viên của hệ thống Tatu Luxury

Quý bà đến từ Malaysia là vị khách mời đặc biệt của sự kiện lần này.

Mối quan hệ giữa các thành viên của hệ thống Tatu Luxury với thương hiệu không đơn thuần là sự gắn kết về lợi ích kinh tế. Việc đến với Tatu được xem là bước ngoặt giúp bản thân họ thay đổi về sắc vóc, niềm tin và cả cơ hội để phát triển bền vững về đời sống vật chất lẫn tinh thần. Tatu Luxury luôn tạo mọi điều kiện tối đa để các thành viên của hệ thống phát triển và ngược lại, các thành viên của Tatu cũng hết mình với thương hiệu.

Ông Trí Hoàng- trưởng phòng kinh doanh Tatu Luxury chia sẻ về bí quyết bán hàng và truyền cảm hứng cho các thành viên của hệ thống trong sự kiện.

Doanh nhân, Á hậu Nguyễn Thái Ngân cũng khẳng định phương châm hoạt động của Tatu rằng: “Hãy sống với con đường bạn đã chọn, thay đổi suy nghĩ, thay đổi số phận”. Đây chính là nền tảng xây dựng nên tình yêu, niềm tin của các thành viên đối với Tatu Luxury.

Doanh nhân – Á hậu Nguyễn Thái Ngân trả lời phóng viên rằng thành công của Tatu Luxury hôm nay nhờ vào sự nỗ lực của tất cả các thành viên trong hệ thống

Với những ý nghĩa đó, sự kiện lần này của Tatu Luxury chính là lời tri ân sâu sắc mà thương hiệu gửi gắm đến tất cả các thành viên của hệ thống. Trong chương trình, các nhà phân phối có thành tích kinh doanh xuất sắc đều được ghi nhận, và trao tặng chứng nhận, cúp vinh danh, tạo động lực cho các nhà phân phối nỗ lực hơn trên chặng đường sắp tới.

Doanh nhân – Á hậu Nguyễn Thái Ngân đại diện thương hiệu Tatu Luxury kí kết hợp tác với nhà phân phối Chi Nguyễn  – Nhà phân phối độc quyền tại Trung Quốc.

Trong sự kiện lần này, thương hiệu Tatu Luxury cũng vui mừng thực hiện ký kết hợp tác với các nhà phân phối lớn Chi Nguyễn – Nhà phân phối độc quyền tại Trung Quốc.Tatu hi vọng, trên bước đường sắp tới sẽ có được những kết quả cao hớn, nhân rộng nhiều giá trị ý nghĩa đến với cộng đồng, xã hội.

 

Hiền Vũ 

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Gia đình, Làm đẹp
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Lãi hơn tỷ đồng mỗi năm nhờ trồng nhãn trên đất cằn

    Tại tỉnh Gia Lai, nhiều nông dân đã mạnh dạn chuyển đổi cơ cấu cây trồng, từ những cây ngắn ngày sang cây ăn trái và bước đầu đã mang lại hiệu quả. Giữa mùa khô, trong lúc cả vùng bạt ngàn mía đang khô quắt thì vườn nhãn của gia đình bà Nguyễn Thị […]

  • Kiểm tra tiến độ thực hiện nông thôn mới nâng cao ở 3 xã Cù lao Giêng

    Ngày 25/3, Đoàn công tác của tỉnh An Giang do ông Trần Anh Thư, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang dẫn đầu đã đi kiểm tra tiến độ thực hiện các tiêu chí nông thôn mới (NTM) nâng cao ở 3 xã Cù lao Giêng là Tấn Mỹ, Mỹ Hiệp, Bình Phước Xuân (huyện […]

  • Thành tỷ phú nhờ trồng hoa treo

    “Hiện nay, mô hình trồng hoa treo, có được đầu ra thường xuyên và ổn định hơn so với trồng hoa Tết. Hoa treo được khách hàng đặt quanh năm để trang trí nhà cửa, khu du lịch, nhà hàng, quán cà phê… Vào các dịp lễ, tết nhu cầu trang trí càng cao nên […]