01:54 - 19/11/2018

Tập đoàn Đại Phúc chính thức khởi công xây dựng trường Song ngữ quốc tế Vạn Phúc

Sáng ngày 17/11/2018, Tập đoàn Đại Phúc cùng Công ty Cổ phần Emasi Vạn Phúc đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc tại Khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. HCM.

Chủ đầu tư và lãnh đạo công ty EMASI 

Trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc là một trong hệ thống 10 trường học từ mẫu giáo đến THPT được qui hoạch xây dụng tại Khu đô thị Vạn Phúc. Trường được xây dựng trên diện tích khu đất 12.000 m2, tổng diện tích sàn 17.082 m2.

Tiến sĩ Huỳnh Công Minh – Hiệu trường song ngữ quốc tế phát biểu tại lễ khởi công

Chủ đầu tư trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc là một đối tác có năng lực, kinh nghiệm lâu năm và uy tín trong lĩnh vực giáo dục, sự liên kết này sẽ mang tới cho con em cư dân một môi trường học tập thực sự tiên tiến và chất lượng vượt trội. Theo đó, đầu tư về cơ sở vật chất phải đi kèm với việc đảm bảo chất lượng về chuyên môn của đội ngũ đào tạo đảm bảo sự phát triển toàn diện cho học sinh từ cấp 1 đến cấp 3.

Chương trình đào tạo tai Trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc được xây dựng dựa trên giáo trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho học sinh từ cấp 1 đến cấp 3 nhưng được chuẩn hoá quốc tế và tăng cường bởi Chương trình Anh ngữ Cambridge. Các điểm mạnh của trường được thể hiện ở 5 tiêu chí tập trung đào tạo chuyên sâu bao gồm tiếng Anh, Toán, Nghệ thuật, Thể thao và Công nghệ Thông tin theo tiêu chuẩn giáo dục của Mỹ. Ngoài các môn học chính, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa giúp học sinh phát triển khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, giao tiếp và kỹ năng làm việc nhóm, cũng như tăng cường phát triển thể chất.

Đặc biệt, cơ sở vật chất tại Trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, được đánh giá ngang tầm với các trường quốc tế hàng đầu tại TP.HCM. Khuôn viên trường được thiết kế thân thiện với môi trường, tạo nên một không gian học tập an toàn với nhiều không gian xanh với sân chơi, sân thể thao ngoài trời.

Đại diện Công ty Vạn Phúc và các đối tác làm nghi thức khởi công tại công trình.

Dự kiến trường sẽ tuyển sinh vào tháng 09/2019, việc nhanh chóng đưa dự án Trường song ngữ quốc tế Vạn Phúc đi vào hoạt động cũng góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ tiện ích đồng bộ cho khu đô thị Vạn Phúc trong thời gian tới.

THÔNG TIN THÊM VỀ EMASI VAN PHUC

Cơ sơ vật chất hiện đại

Trường được thiết kế để học sinh Việt Nam có thể sử dụng các cơ sở vật chất có chất lượng cao như tường leo núi, hồ bơi 25m, studio khiêu vũ/kịch, nhà thể dục và phòng thí nghiệm khoa học, thư viện, sân thể thao ngoài trời, vườn trang trí, các phòng nghệ thuật, phòng âm nhạc , hội trường đa chức năng, căng tin, phòng chăm sóc y tế … để học sinh không chỉ học kiến ​​thức, mà còn phát triển về xã hội và thể chất.

Các chương trình & Giáo trình

Tập trung vào 5 kỹ năng toàn diện dành cho trẻ (EMASI): E: Tiếng Anh (chương trình Cambridge English nâng cao); M: Toán; A: Nghệ thuật; S: Thể thao; I: Công nghệ.

Giáo trình của EMASI dựa trên Khung chương trình và các hướng dẫn của Bộ GD & ĐT cho các lớp từ Lớp 1 đến Lớp 10 nhưng được bổ sung 16 tiết học Anh ngữ/ lớp/tuần, giúp học sinh thông thạo hoặc gần như thành thạo tiếng Anh khi ra trường. Ngôn ngữ tiếng Anh được giảng dạy bởi các chuyên gia, các giáo viên của lớp hoặc giáo viên bộ môn và dựa trên Chương trình tiếng Anh Cambridge.

Giáo viên & chuyên gia giáo dục

Tất cả các giáo viên có ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên môn và trải qua 2 tháng đào tạo về phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn giáo dục của trường và đảm bảo việc giảng dạy chương trình học Việt Nam một cách sáng tạo và hấp dẫn theo đó học sinh có thể phát triển các kỹ năng và phẩm chất quan trọng cho cuộc sống hiện đại.

Các trường thuộc hệ thống được quản lý và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia giáo dục hàng đầu trong và ngoài nước. Những thành viên sáng lập của trường cũng là người sở hữu trường quốc tế tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn ở Quận 7, với các học sinh tốt nghiệp hiện đang học tại các trường đại học thuộc Ivy League như Princeton và King’s College London.

 

 

Thu Hiền

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Nuôi lợn rừng lai thu lợi nhuận cao

    Những năm gần đây, tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã xuất hiện nhiều mô hình chăn nuôi hiệu quả phù hợp với điều kiện nhiều hộ nông dân. Trong đó mô hình kinh tế trang trại chăn nuôi heo (lợn) rừng lai đang được nhân rộng, góp phần xóa nghèo và làm giàu […]

  • Hàng chục hecta chuối bị bệnh vàng lá, nông dân ngậm ngùi chặt bỏ

    Nhiều nông hộ trồng chuối ở Lào Cai đang điêu đứng vì buộc phải chặt bỏ cả vườn chuối do bị nhiễm bệnh vàng lá Panama. Vay hơn 100 triệu để trồng chuối, sắp cho thu hoạch thì cả vườn bỗng dưng đổ bệnh không thể cứu vãn. Chẳng còn cách nào khác, anh Thào […]

  • Nghề làm muối ở Bến Tre “bỏ thì thương, vương thì tội”

    Bến Tre là một trong số ít địa phương của cả nước duy trì được nhiều diện tích muối thương phẩm. Đây là nghề sản xuất truyền thống rất vất vả nhưng hiệu quả kinh tế không cao do giá muối bấp bênh. Hướng đi nào cho hạt muối Bến Tre, đây là vấn đề […]