20:42 - 17/07/2019

Tập 4 “Ghe bẹo ghẹo ai” tiếp tục khiến khán giả bất ngờ

Tập 4 Ghe bẹo ghẹo ai đã chính thức lên sóng trong sự mong đợi của fan hâm mộ. Không làm mọi người thất vọng, câu chuyện tiếp tục dẫn dắt người xem đến những khúc mắc gần như càng khó đoán kết quả hơn.

Sau khi trở về từ trại giam, “Mến” Võ Đăng Khoa vẫn còn ý muốn trở lại với “Nhớ” Hoàng Nguyên. Nhưng liệu, số phận có đưa họ trở lại bên cạnh nhau một lần nữa hay không?

Tưởng chừng như nút thắt khi “Mến” Võ Đăng Khoa bị vu khống là phá bè cá của má anh Nhớ đã khép lại hoàn toàn mối tình đằng đẵng mấy năm trời của Võ Đăng Khoa và Hoàng Nguyên. Nhưng trong suốt thời gian ấy, “Nhớ” Hoàng Nguyên vẫn luôn dành cho Võ Đăng Khoa sự mong đợi đặc biệt. Ngày “Mến” Võ Đăng Khoa ra trại, Nhớ đã đến nhưng Mến vẫn còn tỏ ra chút giận dỗi chưa chịu làm lành. Một hình ảnh “Mến” Võ Đăng Khoa hết sức dịu dàng, đáng yêu đã trở lại. Tuy nhiên, những phút cuối của tập 4 phải chăng hé lộ thêm một cái kết không được suôn sẻ cho cả hai hay không?

Đó chính là đoạn đối thoại như một “điềm gở” giữa “Mến” Võ Đăng Khoa và Quỳnh Lý khi nhắc nhiều đến một ngày nào đó nếu “Mến” Võ Đăng Khoa không còn trên đời nữa thì có ai nhớ thương không? Tập 4 Ghe bẹo ghẹo ai đã dần hoàn thiện hình ảnh một cô “Mến” hết sức thương người, “dữ miệng” nhưng “hiền tâm”. Khán giả như hiểu nhiều hơn những con người ở cộng đồng LGBT, có thể bên ngoài họ phải mạnh mẽ, gai góc để đối mặt với quá nhiều khó khăn, thử thách của cuộc đời nhưng sâu thẳm trong tâm hồn họ luôn ẩn chứa một sự thấu hiểu sâu sắc, thương người và sẵn sàng chia sẻ.

Quay trở lại với “Thêm” Hạnh Thảo, cô dường như quá yên tâm khi sinh ra được một đứa con, thỏa sự mong ước của NSƯT Kim Xuân. Tuy nhiên, khi sự xuất hiện bất ngờ của một người phụ nữ lạ đến mua cá đã khiến cho khán giả đặt câu hỏi, tại sao cô Thêm phải đi trốn khi người phụ nữ này xuất hiện? Và cái kết của tập 4 Ghe bẹo ghẹo ai càng đẩy cảm xúc người xem lên cao khi ba của Nhớ cần giấy bút ráng viết ra hai chữ “Thêm xấu”.

Và trong tập 4 này, càng không thể không nhắc tới mảng miếng diễn xuất hết sức duyên của các nghệ sĩ Đại Nghĩa, Hữu Đằng, Susu…Những nhân vật dù chỉ xuất hiện như làm dịu tình tiết của tập 4 nhưng lại cho thấy những góc suy nghĩ hết sức dễ thương của những người trong cộng đồng LGBT. Quá nhiều tình tiết mới được cài cắm, rõ ràng Ghe bẹo ghẹo ai là một web drama được đầu tư kịch bản hết sức công phu. Hãy chờ câu trả lời trong tập tiếp theo, Mến và Nhớ có thể hiệp đôi hay không nhé!

 

Lê Anh

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]