00:10 - 06/03/2018

Sóng sánh cùng “CÚC” của Việt Hùng trong Lễ hội Áo dài

Đêm trình diễn “Áo dài- Xu hướng thời trang ứng dụng năm 2018” vừa diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ ngày 4/3 vừa qua, NTK Việt Hùng- Một tên tuổi danh tiếng trong làng thiết kế đã mang đến cho khán giả lời chúc cát tường mang tên “CÚC’.

Với CÚC, khán giả đã có thể cảm nhận được một đêm say đắm, nồng nàn bởi một chất  liệu mềm rủ ôm sát thân người tôn lên đường cong phái nữ …

CÚC đặc sắc và ấn tượng với màu sắc từ tươi vui cho đến thâm trầm, tạo nên nét tươi trẻ nhưng không thiếu phần sâu lắng mang đậm hồn Việt.

Mang đậm chất Việt trên đôi tà áo mỏng được thiết kế với kỹ thuật in phun cao cấp trên nền lụa Thái Tuấn, CÚC mềm rủ và sóng sánh theo từng bước chân thiếu nữ …

Phụ kiện đi kèm được chú ý như Ngọc trai, túi xách, hoa … làm bộ áo dài mang tính ứng dụng cao như bước từ sàn diễn vào cuộc sống . “CÚC” của NTK Việt Hùng đã gây ấn tượng mạnh khi được trình diễn trên sân khấu cùng các gương mặt của nhiều  người mẫu, diễn viên  nổi tiếng.

Thổi hồn Việt cho CÚC, NTK Việt Hùng nhờ CÚC mang một thông điệp ấm áp gửi đến khán giả, như một lời chúc an lành của anh cho một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và sự sum vầy.

Cùng ngắm lại bộ sưu tập “CÚC” của NTK Việt Hùng trong đêm trình diễn  “Áo dài- Xu hướng thời trang ứng dụng năm 2018”tại Lễ hội Áo dài TP.HCM 2018:

BST Tôi yêu Áo dài

NTK: Việt Hùng

Ảnh :Lý Võ Phú Hưng

Chất liệu: Lụa Thái Tuấn

 

Anh Vũ

 

 

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông