21:49 - 11/11/2019

Sơn Toa Việt Nam dành hơn 4 tỷ đồng để ưu đãi khách hàng dịp cuối năm 2019

Từ nay đến ngày 28/2/2020, Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng, cũng như kích thích nhu cầu trong dịp cuối năm.

Ảnh do Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam cung cấp.

Theo đó, Công ty đã dành 43.000 phần quà tặng như: Vàng SJC, môtô, điện thoại, dàn karaoke… cho các khách hàng khi mua sản phẩm thuộc nhóm sơn nước và sản phẩm chống thấm của Sơn Toa Việt Nam, với tổng giá trị của đợt khuyến mãi này là hơn 4 tỷ đồng.

Chương trình này, nổi bật là giải đặc biệt 5 xe môtô Yamaha MT-03 trị giá 139 triệu đồng mỗi chiếc, 40 giải nhất mỗi giải là một điện thoại Samsung Galaxy A70, 100 giải nhì mỗi giải là dàn karaoke Acnos KB39S 300W, 500 giải ba – loa bluetooth Sony SRS-XB12, và hàng nghìn máy xay sinh tố, bàn ủi khô, máy sấy tóc Philips… Chương trình khuyến mãi được áp dụng tại tất cả các đại lý và các cửa hàng sơn Toa trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, Công ty cũng triển khai ưu đãi dành cho khách hàng khi mua sơn xịt Win & Kobe có in thông tin trên thùng. Chương trình được thực hiện từ ngày 15/10/2019 đến 15/1/2020, khách hàng sẽ trao cơ hội trúng 30 chỉ vàng SJC cùng hơn 30.000 mã nạp điện thoại.

Ảnh do Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam cung cấp.

Đại diện Toa Việt Nam cho biết, với hai ưu đãi diễn ra đồng thời trên cả nước, công ty kỳ vọng sản phẩm sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong thời gian tới, nhất là trong dịp cuối năm khi nhu cầu sơn sửa nhà cửa để đón Tết tăng cao.

Là một trong những thương hiệu sơn công nghệ hàng đầu Việt Nam, những năm gần đây Sơn Toa đã đẩy mạnh triển khai dòng sản phẩm sơn chống thấm, độ bền cao, thân thiện với môi trường, với một số công nghệ tiêu biểu như: Công nghệ Titanium Triple Protection; Công nghệ tự làm sạch trong sản phẩm ngoại thất cao cấp SuperShield; Công nghệ Microban kháng khuẩn trong sản phẩm sơn nước nội thất cao cấp SuperShield DuraClean.

Tháng 8/2019, Sơn Toa Việt Nam đã vinh hạnh được nhận chứng nhận Green Label từ Hội đồng Môi trường Singapore cho hệ thống sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường. Tính đến nay, công ty đã có hơn 1.300 đại lý trên cả nước.

  T.Lan

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Kinh tế
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Kế hoạch quốc gia phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi

    Chủ động giám sát phát hiện sớm, cảnh báo, áp dụng kịp thời, có hiệu quả các biện pháp phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi (DTLCP); bảo đảm áp dụng các biện pháp chăn nuôi an toàn sinh học, an toàn dịch bệnh nhằm giảm thiểu tổn thất về kinh tế, hạn chế […]

  • [Infographics] Phát triển nền nông nghiệp hữu cơ bền vững

    Đề án phát triển nông nghiệp hữu cơ giai đoạn 2020-2030 đặt mục tiêu phát triển nền nông nghiệp hữu cơ có giá trị gia tăng cao, bền vững…; sản phẩm nông nghiệp hữu cơ được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn của khu vực và thế giới. Mục tiêu phát triển trên nhằm […]

  • Nước mắm Lạch Kèn “lên hương” nhờ tham gia sản phẩm OCOP

    Phát huy tiềm năng lợi thế của các xã vùng ven biển và sự tự tin về truyền thống sản xuất nước mắm quê hương, Hợp tác xã (HTX) Thiên Phú (Cương Gián, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đã áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào các mô hình chế biến nước mắm, tham […]