01:27 - 11/04/2019

Sốc với màn trình diễn catwalk bá đạo của diễn viên Hoàng Mèo

Talk show “Giải Mã Nhan Sắc” tập 35 với chủ đề “Quyến rũ vòng 3” sẽ phát sóng trên THVL1 lúc 10h30 sáng thứ 7 (13/04) sẽ là những chia sẻ về vòng 3 lý tưởng.

Chủ đề “Quyến rũ vòng 3” sẽ mang tin vui đến các khán giả đang tự ti về vòng 3 bằng những bí quyết chọn trang phục và đồng thời giải đáp những thắc mắc khi nâng cấp vòng 3 bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Talk show Giải mã nhan sắc tuần này mở đầu với sự xuất hiện bằng cách đi catwalk như người mẫu của diễn viên Đại Ngọc Trâm dù người cô có “một mẫu”. Sau màn chào sân của Đại Ngọc Trâm, MC Anh Thơ nôn nóng muốn biết các khách mời còn lại là ai? Vì Đại Ngọc Trâm hứa sẽ lo đủ khách mời cho chương trình.

Sự xuất hiện của khách mời đã không làm MC Anh Thơ thất vọng. Khách mời đầu tiên xuất hiện như một nam thần với cú xoay người đi calkwalk điêu luyện – ca sĩ Việt Quang. Khách mời thứ hai cũng không kém phần nổi bật khi được MC Anh Thơ gọi là “hot boy” – NTK Phan Quốc An.

Quá tin tưởng vào sự chọn lựa của Đại Ngọc Trâm nên MC Anh Thơ đã đứng ngồi không yên khi mong đợi sự xuất hiện của khách mời cuối cùng mà Đại Ngọc Trâm giới thiệu sẽ là “hot hot boy”. Phim trường dường như nóng hơn bao giờ hết khi khách mời này xuất hiện.

Thế nhưng nóng lòng bao nhiêu thì MC Anh Thơ thất vọng bấy nhiêu bởi người đó không ai khác chính là ông xã của Đại Ngọc Trâm – diễn viên Hoàng Mèo. Thì ra hai nam thần xuất hiện đầu tiên chỉ là màn gài kèo cho chồng của cô xuất hiện cuối cùng.

Khán giả sẽ thật khó bỏ qua tập 35 với màn biểu diễn catwalk chào sân với những cú xoay ngoáy kì lạ mà giới biểu diễn không thể nào lý giải. Thì ra nguyên nhân ẩn phía sau là do bí mật “đép lít” (đít lép) của Hoàng Mèo. Bí mật đó cũng là nỗi khổ chung rất nhiều khán giả kể cả nam lẫn nữ không tự tin khi không có vòng 3 đẹp. MC Anh Thơ liền bắt đầu chương trình với chủ đề “Quyến rũ vòng 3”.

 

Bước vào chuyên mục 1- “Đẹp tinh tế” MC Anh Thơ đã gợi ý chủ đề chọn trang phục che dấu khuyết điểm vòng 3 chưa đẹp.

Diễn viên Đại Ngọc Trâm tố chồng đã “đép lít” còn thích mặc quần thụng đáy. Diễn viên Hoàng Mèo bào chữa rằng đó là thuyết âm mưu của anh khi làm cho người khác nghĩ rằng thì ra vòng 3 của Hoàng Mèo bị nhỏ là do anh mặc quần thụng đáy chứ không phải là lép thật. Cặp vợ chồng nhà Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm thật nhiều âm mưu.

Bên cạnh đó diễn viên Hoàng Mèo còn tiết lộ điều mà người phụ nữ thu hút anh là vòng 3 và đôi môi. Chính vì thế anh đã yêu ngay và nhất định phải cưới Đại Ngọc Trâm cũng vì vòng 3 của cô.

 Còn ca sĩ Việt Quang tiết lộ mình có vòng 3 to tự nhiên và khi càng tăng cân thì vòng 3 của anh càng to. Chính vì thế, có nhiều người đã hỏi anh rằng có mặc quần độn không? Điều này nhiều lúc làm Việt Quang rất ngại ngùng.

Cuối cùng NTK Phan Quốc An đã chốt lại vấn đề chọn trang phục che khuyết vòng 3 bằng rất nhiều mẹo hữu ích cho khán giả bằng cách chọn trang phục có họa tiết, hoặc chọn chất liệu và phom dáng lẫn cách thiết kế trang phục phù hợp. Bên cạnh đó, NTK Phan Quốc An còn nhiệt tình tư vấn cho diễn viên Hoàng Mèo cách chọn trang phục che nhược điểm vòng 3. Hy vọng sau khi nghe tư vấn, diễn viên Hoàng Mèo sẽ cải thiện được sự tự tin với vòng 3 và biểu diễn catwalk chuẩn hơn.

Ở phần 1 của “Giải Mã Nhan Sắc”, các bí quyết phối đồ được bật mí chỉ là cách che khuyết tạm thời cho vòng 3. Với những người muốn cải thiện thật sự tình trạng vòng 3 chưa hoàn hào của mình thì sẽ cần quan tâm những điều gì?

Chuyên mục 2, “Đẹp thông minh” sẻ giải đáp những câu hỏi trên bằng những chia sẻ về cách cải thiện vòng 3 bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. MC Anh Thơ đã mời Bác sĩ Trần Trung Tín đến từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để cùng giải đáp các thắc mắc xung quanh vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ nâng cấp vòng 3.

Xoay xung quanh các từ khoá được đưa ra, diễn viên Hoàng Mèo và các khách mời nhiệt tình đặt nhiều câu hỏi thú vị về vị trí đặt độn mông và độn mông có để lại sẹo không? Phần mông độn vào có dễ bị tuột xuống chân sau khi làm phẫu thuật độn không? Cảm giác của mông sau khi làm phẫu thuật có chân thật không? Có biến chứng nào sau phẫu thuật?…Sau khi nghe rất nhiều kiến thức thú vị và hữu ích về nâng vòng 3, diễn viên Đại Ngọc Trâm còn hỏi thêm về chi phí để đưa ông xã Hoàng Mèo đi nâng cấp vòng 3.

“Giải Mã Nhan Sắc” hy vọng những kiến thức về vòng 3 trong tập 35 này sẽ hữu ích với những người chưa tự tin về “đép lít” như Hoàng Mèo. Quí vị khán giả hãy đón xem tập 35 để cùng theo dõi những chia sẻ thú vị từ các khách mời về vòng 3 lý tưởng, cũng như những kiến thức bổ ích về phẫu thuật thẩm mỹ nâng cấp vòng 3 an toàn và hiệu quả của chuyên gia đến từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Ngoài ra khán giả còn có thêm cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn khi liên lạc đến số hotline của chương trình 0968681111 hoặc truy cập vào fanpage: https://www.facebook.com/giaimanhansac/.

Photo: Huy Trần

 

Anh Vũ

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Những nông dân thu tiền tỷ nhờ mạnh dạn chuyển đổi

    Xã Ea Sol (huyện Ea H’leo, tỉnh Đăk Lăk) vốn có thế mạnh về phát triển cây cà phê và hồ tiêu. Tuy vậy những năm gần đây cà phê và hồ tiêu rớt giá, dẫn đến giảm thu nhập, người dân đã mạnh dạn chuyển đổi sang cây trồng, vật nuôi khác. Nhờ đó, […]

  • Hiệu quả từ mô hình HTX liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

    Nhờ liên kết với doanh nghiệp, mở rộng quy mô sản xuất, hình thành vùng nguyên liệu để liên kết tiêu thụ bền vững, Hợp tác xã Bưởi Thành Công (HTX) (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã mở rộng diện tích có trên 54,2ha, thu hút 41 xã viên. Trung bình mỗi năm doanh […]

  • Chuyện về “lão nông” góp tiền xây cầu nông thôn mới

    Đã 5 năm nay, người dân xã Cát Hưng (huyện Phù Cát, Bình Định) không phải lo lắng khi lên rẫy vào những mùa mưa lũ. Đó là khi cây cầu qua suối được xây dựng từ tấm lòng của ông Phan Thanh Liệm và bà con trong thôn Mỹ Thuận. Xây dựng nông thôn […]