17:49 - 09/12/2017

Siêu mẫu Lê Thu An rạng rỡ trước thềm chung kết Asian International Supermodel Contest 2017

Trước thềm chung kết cuộc thi Asian International Supermodel Contest 2017 diễn ra tại Trùng Khánh – Trung Quốc, siêu mẫu Lê Thu An khoe nét rạng rỡ cùng tinh thần thoải mái nhất tại cuộc thi. Người đẹp đến từ Việt Nam được đánh giá cao bởi hình ảnh cuốn hút cũng như thân thiện trong  cuộc thi đẳng cấp này.

Lê Thu An được công chúng biết đến qua cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2012. Với giải đồng chung cuộc, cô có nhiều cơ hội tiến xa hơn vào làng người mẫu chuyên nghiệp. Thu An sinh năm 1991 ở Lâm Đồng cùng với chiều cao và vóc dáng chuẩn mực, Lê Thu An trở thành một trong những cái tên được yêu thích của nhiều bộ ảnh, sàn diễn thời trang và cả  lĩnh vực điện ảnh.

Vừa qua, Lê Thu An bất ngờ chinh chiến tại cuộc thi Asian International Supermodel Contest 2017 diễn ra tại Trùng Khánh – Trung Quốc. Được biết, cuộc thi diễn ra cùng với show thời trang quốc tế 2017 Silkroad International Fashion Week (từ 5/12-9/12) do công ty AMA tổ chức. Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 10/12.

Trong những ngày vừa qua, siêu mẫu Lê Thu An đã được quay hình, chụp hình ngoại cảnh cũng như tham gia ghi hình cho show thời trang quốc tế. Với những hình ảnh được cập nhật, Lê Thu An đang được đánh giá cao bởi thần thái cuốn hút cùng sự thân thiện và rạng rỡ trong nhiều hoạt động.

Vốn xuất thân là một người mẫu nhiều kinh nghiệm cũng như có cơ hội làm quen với phim ảnh nên Lê Thu An có một biệt tài biến hóa hình ảnh của mình mỗi khi xuất hiện. Chính những điều mới mẻ này giúp cô tỏa sáng và gây ấn tượng mạnh với người đối diện. Vẻ đẹp ngọt ngào và cá tính trở thành sức mạnh cho cô tại cuộc thi này.

Trước thềm chung kết cuộc thi, siêu mẫu Lê Thu An tỏ ra hào hứng và giữ cho mình tâm trạng thoải mái nhất. Hy vọng với những gì mà Lê Thu An đã cố gắng cùng sự quyết tâm của cô sẽ mang đến một kết quả tốt đẹp nhất.

 

Hiền Vũ

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí, Hậu trường showbiz
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Đồng Tháp: 5/8 xã biên giới đạt chuẩn nông thôn mới

    Chiều ngày 15/1, tại tỉnh Đồng Tháp, UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức buổi họp mặt mừng Đảng – mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 và báo cáo kết quả nổi bật thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm (2016-2020). Tại buổi họp mặt, ông Phạm Thiện Nghĩa, Chủ […]

  • Sức sống mới ở miền quê Hiệp Cường

    Hiệp Cường là một xã của huyện Kim Động – mảnh đất tọa lạc ở cửa ngõ của TP. Hưng Yên. Mảnh đất này đang sải những bước dài trên con đường đổi mới để trở thành xã nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2025. Phát triển kinh tế nông nghiệp vững chắc Từ […]

  • Thanh Chương phát triển nông nghiệp toàn diện gắn với xây dựng nông thôn mới

    Trong những năm qua, huyện Thanh Chương luôn chú trọng phát triển các mô hình kinh tế nông nghiệp, sản phẩm OCOP, quy hoạch vùng sản xuất nông nghiệp tập trung gắn với tái cơ cấu ngành Nông nghiệp theo chuỗi liên kết giá trị và phát triển bền vững, hướng đến phát triển nông […]